Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi được viết bởi tác giả Koike Ryunosuke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Koike Ryunosuke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi PDF

Tải sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi
Một người trông bề ngoài có vẻ hạnh phúc đến đâu đi chăng nữa thì trong sâu thẳm con người ấy ít hay nhiều vẫn có những “thói xấu” mà người khác không nhìn thấy. Đó là sự do dự không quyết đoán, sự so đo tính toán, cảm giác khó chịu khi so bì với người khác, cảm giác lo lắng sợ người khác nói xấu, hay sự kiêu căng ngạo mạn (sợ người khác không đánh giá cao mình) v.v…
Khi bị chi phối bởi những “thói xấu” = “tính xấu” ấy tâm trạng, cách nói chuyện, cử chỉ của chúng ta không có sự thoải mái và dễ trở nên bức bối, khó chịu mà chúng ta không hề hay biết.
Xuất phát từ những suy nghĩ trên, tác giả Koike Ryunosuke đã đưa ra rất nhiều “thói xấu” trong cuốn sách Thói quen xấu ơi, Chào mi. Những “thói xấu” đó không chỉ đơn thuần khiến chính bản thân chúng ta khó chịu mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến cả người khác.
Nếu ta cứ để mặc cho những “thói xấu” đó tự do phát triển thì không chỉ bản thân chúng ta khổ sở đánh mất sức hấp dẫn của bản thân mà còn khiến cho tình cảm giữa con người và con người xa cách hơn.
Nói cách khác, nếu chúng ta rèn luyện để “tạm biệt” được những “thói xấu” = “tính xấu để sống thoải mái hơn thì không chỉ bản thân chúng ta cảm thấy vui sướng mà sức ảnh hưởng của nó lan tỏa ra cả những người xung quanh. Chỉ với điều đơn giản như vậy thôi chúng ta sẽ trở thành người có sức hấp dẫn hơn.
Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: “Con người với những thói xấu” => “Con người tuyệt vời”
Chương 2: “Tự đề cao mình” => “Nắm lấy trái tim người khác”
Chương 3: “Qúa ý thức về bản thân” => “Tạo sự tự tin”
Chương 4: “Đố kị” => “Tạo ra sự thanh thản”
Chương 5: “Đầy bất mãn” => “Tỏa hương thơm”
Chương 6: “Keo kiệt” => “Trái tim phong phú”
Lời kết
Thông tin về tác giả:
Koike Ryunosue: Tác giả sinh năm 1978 ở tỉnh Yamaguchi. Ông là trụ trì của chùa Tsukiyomi, đồng thời là phó trụ trì chùa Shogenji. Ông tốt nghiệp khoa Giáo dục tại Đại học Tokyo. Năm 20003, ông cho ra đời website “Không gian chạy trốn”. Từ năm 2003 đến năm 2007, ông mở iede café – là sự kết hợp chức năng quá café vào đền chùa. Kể từ đó, ông vừa tu hành vừa dạy thiền cho những đối tượng phổ thông ở chùa Tsukiyomi và trugn tâm văn hóa Shinjuku Asahi.

Mua sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi tại đây với giá

45.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi PDF

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi MOBI

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi Koike Ryunosuke ebook

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi EPUB

Thói Quen Xấu Ơi, Chào Mi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Koike Ryunosuke
Báo Công thương

2019

174

bìa mềm

200

thói quen xấu xin chào m

Một người dù có vẻ ngoài hạnh phúc đến đâu thì sâu bên trong cũng ít nhiều có những “tật xấu” mà người khác không thể nhìn ra được. Do dự, hay tính toán, khó chịu so với người khác, sợ bị người khác nói xấu, hoặc kiêu ngạo (sợ không được người khác đánh giá cao). tôi chờ…

Khi bị những “thói hư tật xấu” = “tính xấu” này chi phối, tâm trạng, cách nói, cử chỉ của chúng ta không thoải mái, dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu vô tình.

Dựa trên suy nghĩ trên, tác giả Ryunosuke Koike đã đưa ra nhiều “tật xấu” trong cuốn sách. thói quen xấu chào m.Những “tật xấu” đó không chỉ khiến chúng ta khó chịu mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

Nếu bạn để cho những “thói hư tật xấu” đó phát triển, không chỉ khiến bạn mất đi sức hấp dẫn mà còn khiến mọi người cảm thấy xa lánh hơn.

Nói cách khác, nếu chúng ta rèn luyện “Goodbye” thành “Bad Habits” = “Thói quen xấu để sống thoải mái hơn, không chỉ bản thân chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc, mà ảnh hưởng của nó sẽ lan rộng ra toàn thế giới.” Những người xung quanh chúng ta. Với những thứ đơn giản như thế này, chúng tôi trở nên lôi cuốn hơn.

các nội dung:

lời tựa

Chương 1: “Một người có tật xấu” => “Một người tuyệt vời”

Chương 2: “Tăng cường sức mạnh cho bản thân” => “Lấy lòng người khác”

Chương 3: “Nhận thức về bản thân quá mức” => “Xây dựng lòng tự tin”

Chương 4: “ghen tuông” => “tạo sự yên tĩnh”

Chương 5: “Không hài lòng” => “Hương”

Chương 6: “Keo kiệt” => “Trái tim giàu có”

Phần kết

thông tin tác giả:

Koike Dragon’s End: Tác giả sinh năm 1978 tại tỉnh Yamaguchi. Ông là trụ trì của chùa Yuedu và là phó trụ trì của chùa Zhengxuan. Tốt nghiệp Khoa Sư phạm, Đại học Tokyo. Năm 2000, anh cho ra đời trang web “Escape Space”. Từ năm 2003 đến năm 2007, anh mở quán cà phê iede – một chức năng cà phê và một ngôi chùa trong một. Kể từ đó, ông đã thực hành và dạy thiền cho dân thường tại chùa Tsukiduji và Trung tâm văn hóa Shinjuku Asahi.


image
image
image

Giá đặc biệt
45.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *