Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàng Huấn

Download ebook Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin PDF

Tải sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin

Hình ảnh bìa sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin

Để trở thành người có hấp lực, bạn không nhất thiết sinh ra với những phẩm chất đó trong mình. Các đặc tính này không khó để có được nếu bạn dành thời gian và nỗ lực để phát triển chúng. Diễn giả Dale Carnegie và các hậu bối trong công ty Dale Carnegie & Associates đã có trên 90 năm kinh nghiệm trong việc giúp cho nhiều người ở mọi lứa tuổi, quốc gia và trình độ học vấn có được những tính cách này nhằm thu hút và chiếm cảm tình của người khác, thăng tiến trong sự nghiệp và có cuộc sống phong phú.

Đừng e ngại cởi mở trái tim và hãy mở rộng cánh cửa của lòng mình. Cần tống khứ sự dè dặt, đừng gặp người khác trong tâm trạng bạn sợ… mắc phải lỗi lầm. Hãy tiếp cận họ trên tinh thần bảo đảm rằng mình có thể và sẽ kết bạn cũng như thiết lập mối quan hệ vui vẻ và hữu ích.

“Khi mỉm cười với người nào đó, bạn ngầm nói với họ rằng bạn có thiện cảm với họ, ít nhất là ở mức độ nào đó. Họ sẽ hiểu được ý nghĩa này và họ cũng có thiện cảm hơn với bạn. Hãy tập thói quen cười. Bạn chẳng mất mát gì cả.” (Dale Carnegie)

Mua sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin ở đâu

Bạn có thể mua sách Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin PDF

Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin MOBI

Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin Dale Carnegie ebook

Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin EPUB

Thu Hút Thiện Cảm Tạo Dựng Lòng Tin full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
bìa mềm

2018

272

300

Huang Huan

Bạn không cần phải sinh ra với những phẩm chất này để trở nên hấp dẫn. Những tính năng này không khó để có được nếu bạn dành thời gian và nỗ lực để phát triển chúng. Dale Carnegie và các hậu duệ của ông tại Dale Carnegie & Associates có hơn 90 năm kinh nghiệm giúp mọi người ở mọi lứa tuổi, quốc gia và hoàn cảnh có được những phẩm chất này để thu hút và giành được trái tim của người khác, tiến bộ trong sự nghiệp và sống một cuộc sống giàu có.

Đừng ngại cởi mở và cởi mở. Cần thoát ra khỏi sự im lặng, đừng gặp gỡ mọi người với tâm trạng sợ… mắc sai lầm. Tiếp cận họ để đảm bảo rằng bạn có thể và sẽ kết bạn, xây dựng các mối quan hệ vui vẻ và hiệu quả.

“Khi bạn cười với ai đó, bạn đang ngầm nói với họ rằng bạn thích họ, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Họ sẽ hiểu điều đó và sẽ thích bạn nhiều hơn. Hãy luyện tập thói quen cười. Bạn không có gì để mất . “(Dale Carnegie)

Giá đặc biệt
95.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *