Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thử Nghiệm Hoang Dại được viết bởi tác giả Phan Hồn Nhiên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Thử Nghiệm Hoang Dại được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thử Nghiệm Hoang Dại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phan Hồn Nhiên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
290
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thử Nghiệm Hoang Dại PDF

Tải sách Thử Nghiệm Hoang Dại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thử Nghiệm Hoang Dại

Hình ảnh bìa sách Thử Nghiệm Hoang Dại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thử Nghiệm Hoang Dại

Thử Nghiệm Hoang Dại
Truyện dài kì mới nhất của tác giả Phan Hồn Nhiên là một câu chuyện hồi hộp nghẹt thở ngay từ lúc bắt đầu cho đến tận khi kết thúc. Về một khởi đầu bất ngờ dẫn đến một hành trình không thể quay đầu.
Trong khu học xá giàu có, Lâm là học sinh duy nhất vào trường theo diện học bổng. Cơ hội bước chân vào thế giới của những cậu ấm cô chiêu giàu có, tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tận hưởng tiện nghi sang trọng của Lâm đã đến khi tiểu thư An ngỏ lời mời cậu tham gia kì nghỉ tại nhà mình. Khi kì nghỉ kết thúc, cũng là lúc Lâm quay trở lại nơi mình đã rời khỏi. Nhưng chẳng có gì còn như cũ nữa, ngay cả chính bản thân cậu.
Trong kì nghỉ đột ngột này của Lâm, ngoài An đầy thấu hiểu, còn có Kiên – người bạn mọt sách điềm tĩnh và Cương – ngôi sao tỏa sáng ở mọi thử thách thể chất. Kì nghỉ đột ngột mở ra cho Lâm một thế giới khác biệt. Ở đó có tất cả những gì mà Lâm đã từng ước ao và khát khao. Sự giàu có, hào nhoáng, tiện nghi, sự tôn trọng, một vị thế người khác khó xem nhẹ… Tuổi thơ cô độc nghèo khó và bị coi thường luôn ám ảnh Lâm, khiến bên trong cậu nuôi dần một con quỷ tham vọng muốn leo lên vị trí cao trên bậc thang xã hội. Nhưng liệu điều đó có thật sự quan trọng? Ta có nên mải mê trên một hành trình tìm kiếm những ảo vọng, để rồi đến cuối cùng chỉ tìm thấy một con quỷ bên trong chính mình?
Trở lại với Thử Nghiệm Hoang Dại, nhà văn Phan Hồn Nhiên lại một lần nữa mang đến một thế giới phiêu lưu ly kỳ, phủ màu sắc huyền bí fantasy. Bằng giọng văn tỉnh lạnh, Phan Hồn Nhiên miêu tả các nhân vật và sự kiện quanh họ bén ngọt, bóc trần từng mảng tối tâm hồn người. Và đến cuối cùng, khi chẳng còn gì để che đậy, khi sự thật hé ra dưới ánh sáng, người đọc sẽ không khỏi rùng mình bởi những gì họ thấu hiểu.

Mua sách Thử Nghiệm Hoang Dại ở đâu

Bạn có thể mua sách Thử Nghiệm Hoang Dại tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thử Nghiệm Hoang Dại PDF

Thử Nghiệm Hoang Dại MOBI

Thử Nghiệm Hoang Dại Phan Hồn Nhiên ebook

Thử Nghiệm Hoang Dại EPUB

Thử Nghiệm Hoang Dại full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pan Xiannian
bìa mềm

2019

290

300

thí nghiệm hoang dã

Truyện dài mới nhất của tác giả Phan Hồn Nhiên là một câu chuyện hồi hộp từ đầu đến cuối. Về một cuộc hành trình với một khởi đầu không như mong đợi dẫn đến điểm một đi không trở lại.

Trong khuôn viên trường nguy nga, Lin là học sinh duy nhất vào trường bằng học bổng. Khi cô Ann mời anh đến nhà cô để nghỉ dưỡng, có cơ hội được bước chân vào thế giới của những người trẻ giàu có và đi du lịch nghỉ dưỡng để tận hưởng những tiện nghi sang trọng của Lin. Kỳ nghỉ đã kết thúc và đã đến lúc Lâm quay lại nơi đã bỏ dở. Nhưng không có gì được đặt trong đá, ngay cả bản thân anh ta.

Trong kỳ nghỉ đột ngột của Lin, ngoài người quen Ann, còn có người bạn mọt sách điềm tĩnh Jian và ngôi sao Kuang, những người đã tỏa sáng qua mọi thử thách thể chất. Chuyến đi nghỉ đột ngột đã mở ra một thế giới khác cho Lin. Có tất cả mọi thứ mà tôi đã từng hy vọng và khao khát. Sự giàu có, quyến rũ, tiện nghi, tôn trọng, một địa vị không ai có thể xem nhẹ … Tuổi thơ cô đơn, nghèo khó và bị coi thường luôn ám ảnh Lin, khiến anh dần dần nuôi dưỡng một con quỷ tham vọng muốn leo lên nấc thang xã hội. Nhưng nó thực sự quan trọng? Liệu chúng ta có nên mải mê với cuộc hành trình tìm kiếm tưởng tượng của mình mà cuối cùng chúng ta lại có một con quỷ bên trong chúng ta không?

mặt sau thí nghiệm hoang dã, nhà văn Pan Xiannian một lần nữa mang đến một thế giới phiêu lưu ly kỳ, kỳ ảo bao trùm. Bằng chất giọng lạnh lùng, tỉnh táo, Pan Xiannian miêu tả một cách ngọt ngào những nhân vật và sự việc xung quanh họ, phơi bày mọi mảng tối trong tâm hồn con người. Cuối cùng, khi không còn gì phải che giấu, khi sự thật được phơi bày, độc giả không khỏi rùng mình với những gì mình hiểu được.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
85,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *