Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi được viết bởi tác giả André Maurois, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ André Maurois
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
242 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hiến Lê

Tải Sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi PDF

Tải sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi

Hình ảnh bìa sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi

Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi – Những điều tuổi đôi mươi cần biết và thực hiện
Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi – Lettre ouverte à un jeune homme sur la conduite de la vie của André Maurois là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Pháp trong những năm 1966.  KNBooks – Chuyên sách kỹ năng hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách này. Đây là cuốn sách của ANDRÉ MAUROIS do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.
Với những người Việt yêu sách, Nguyễn Hiến Lê là một cái tên đã quá quen thuộc. Ông là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam.
Tuổi đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Khi đó chúng ta có sự sôi sục của tuổi trẻ, khi đó chúng ta có sức khỏe, khi đó còn là lúc chúng ta có những ước mơ đẹp, những kỷ niệm đẹp. Và đó là quãng thời gian trôi đi không bao giờ trở lại. Bạn đang đôi mươi, hãy sống để đừng bao giờ luyến tiếc về khoảng thời gian tươi đẹp đó.
Bạn – trẻ, bạn mới chỉ đi qua một phần của cuộc đời. Bạn ít trải nghiệm, thiếu kinh nghiệm sống. Bạn luôn có những thắc mắc về mọi vấn đề, từ quan niệm về nhân sinh, nhận định về thời đại, tới cách tu dưỡng, làm việc, chỉ huy, tiêu tiền, tiêu khiển, viết văn,… lại bàn cả về ái tình, hôn nhân, tín ngưỡng,… 
Những vấn đề của bạn cần có câu trả lời. Đừng để một vấn đề tồn tại quá lâu, nó dễ làm bạn bức bối và mệt mỏi, nó cũng dễ làm bạn mất đi tình yêu và sự lạc quan với cuộc đời.
Cũng giống như những ngọn hải đăng luôn soi đường chỉ lối cho các thủy thủ và ngư dân, tuổi đôi mươi của bạn cũng cần kim chỉ nam. KNBooks – Chuyên sách kỹ năng xin giới thiệu tới các bạn kim chỉ nam của tuổi trẻ – Thư ngỏ tuổi đôi mươi.
Thư ngỏ tuổi đôi mươi gồm 17 chương sẽ là những câu trả lời cho những thắc mắc mà các bạn trẻ thường gặp phải trong độ tuổi này. Nội dung cuốn sách bao gồm những phần sau:
1. BỐN QUY TẮC 
2. CÁC TRỞ NGẠI
3. NHỮNG MỐI NGUY CỦA THỜI ĐẠI CHÚNG TA 
4. MỤC TIÊU 
5. BỒI DƯỠNG TRI THỨC 
6. THÌ GIỜ NHÀN RỖI
7. MỘT NỀN VĂN MINH PHÚ TÚC 
8. CÁCH CHỈ HUY 
9. ĐÀN BÀ
10. HÔN NHÂN
11. TIỀN
12. VIẾT VĂN
13. CUỘC KHIÊU VŨ GIẢ TRANG
14. CHÍNH TRỊ 
15. LUYỆN TẬP
16. ĐỨC TIN 
17. ĐỜI SỐNG CHÂN CHÍNH
18. KẾT LUẬN 
19. PHỤ LỤC 
Tác giả luôn đứng trên phương diện của một người đi trước và đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất. Và những gì chân thành thì luôn tồn tại lâu nhất. 
Các bạn độc giả hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài trích dẫn từ cuốn sách “Thư ngỏ tuổi đôi mươi” của ANDRÉ MAUROIS.
• “Quy tắc thứ nhất là phải sống cho một cái gì khác chứ không phải cho mình. Người nào cứ ngẫm nghĩ hoài về mình thì luôn luôn sẽ tìm ra được cả ngàn lý lẽ để mà khổ sở.”
• “Mỗi buổi sáng anh nên tự nhủ: Hôm nay mình sẽ phải giao thiệp với một kẻ quấy rầy, một kẻ vong ân, một kẻ tàn bạo, một kẻ giảo quyệt đây”. (Marc Aurele). Phải tự nhủ như vậy vì có như vậy thật.”
• “Còn đối với bọn quỷ chỉ ham làm hại (trong đời vẫn có hạng đó) thì bạn nên coi họ như những con thú dữ. Tôi nhắc lại: đừng oán thù họ, oán thù đã chẳng sửa đổi được họ mà chỉ làm cho phẩm giá của bạn giảm đi thôi.”
• “Oán thù Hitler có phải là diệt được Hitler đâu. Chỉ có cách là sản xuất cho đủ phi cơ và xe thiết giáp để vây cái hang rồi bắt con thú. Sau này, khi bạn đã sống được một quãng lịch sử kha khá rồi như chúng tôi, bạn sẽ hiểu rằng đối với kẻ tàn bạo, mình cũng phải tàn bạo.”
Thư ngỏ tuổi đôi mươi không phải là một cuốn giáo lý, bắt bạn làm gì, làm như thế nào mà nó là một cuốn sách chia sẻ từ A đến Z những vấn đề của các bạn trẻ tuổi đôi mươi. Bạn ở tuổi đôi mươi, hãy ra ra một ít thời gian để đọc và suy ngẫm cùng 200 trang của cuốn sách này và rút ra cho mình những bài học cần có trong độ tuổi đẹp nhất cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi PDF

Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi MOBI

Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi André Maurois ebook

Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi EPUB

Thư Ngỏ Gửi Tuổi Đôi Mươi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andre Maurois
Hongde Press

2018

208

bìa mềm

242

Nguyen Hsien Lok

Thư ngỏ cho tuổi hai mươi – Những việc cần làm ở tuổi đôi mươi của bạn

Thư ngỏ cho tuổi hai mươi – Lettre ouverte à un jeune homme sur la channel de la vie của André Maurois là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Pháp năm 1966. KNBooks – Kỹ năng nghề nghiệp hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn. Đây là cuốn sách của Andre Mauros, do dịch giả Nguyễn Hsien Lok dịch sang tiếng Việt.

Đối với những người hâm mộ sách Việt Nam, Nguyen Hsien Lok là một cái tên quen thuộc. Ông là một trong những nhà văn và dịch giả truyền cảm hứng nhất ở Việt Nam kể từ những năm 1950. Anh đã dịch rất nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là điểm nhấn mà anh mang đến cho độc giả Việt Nam.

Hai mươi là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Rồi chúng ta có sục sôi của tuổi trẻ, rồi có sức khỏe, rồi lại có những ước mơ đẹp, những kỉ niệm đẹp. Khoảng thời gian đó đã trôi qua và sẽ không bao giờ quay trở lại. Bạn đang ở tuổi đôi mươi, hãy sống hết mình để không bao giờ hối tiếc về quãng thời gian tươi đẹp ấy.

Bạn – còn trẻ, bạn chỉ đang trải qua một phần cuộc đời. Bạn có ít kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm sống. Bạn luôn thắc mắc về mọi vấn đề, từ cách nhìn nhận cuộc sống, nhận định thời cuộc, đến cách luyện tập, làm việc, điều lệnh, tiêu tiền, giải trí, viết lách,… nói về tình yêu, tình yêu, hôn nhân, tôn giáo…

Câu hỏi của bạn cần một câu trả lời. Đừng để một vấn đề kéo dài quá lâu, bạn dễ nản lòng, kiệt sức và dễ mất đi niềm yêu đời, lạc quan yêu đời.

Cũng giống như ngọn hải đăng hướng dẫn các thủy thủ và ngư dân, bạn cần một người dẫn đường ở tuổi đôi mươi. KNBooks – Chuyên Gia Sách Kỹ Năng xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn The Youth Guide – một bức thư ngỏ gửi tới hai mươi điều.

Một bức thư ngỏ dài 17 chương dành cho lứa tuổi 20 sẽ cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp của giới trẻ ở độ tuổi này. Nội dung cuốn sách này bao gồm các phần sau:

1. Bốn quy tắc

2. Trở ngại

3. Những nguy hiểm của thời đại chúng ta

4. Mục tiêu

5. Đồng tiền tri thức

6. Thời gian giải trí

7. Hoàn thiện nền văn minh

8. Làm thế nào để tìm ra

9. Phụ nữ

10. Hôn nhân

11. Tiền

12. Viết

13. Lễ hội hóa trang

14. Chính sách

15. Thực hành

16. Niềm tin

17. Cuộc sống thực

18. Kết luận

19. Phụ lục

Tác giả luôn đi đầu, đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất. Và những điều chân thành luôn tồn tại lâu nhất.

Bạn đọc hãy cùng điểm qua một vài câu nói trong cuốn sách “Thư ngỏ tuổi đôi mươi” của Andre Mauros.

• “Quy tắc đầu tiên là sống vì điều gì đó khác hơn là bản thân. Ai nghĩ đến bản thân sẽ luôn tìm ra cả ngàn lý do để trở nên khốn khổ”.

• “Mỗi sáng sớm bạn nên tự nhủ: Hôm nay mình sẽ phải đối phó với một kẻ gây rối, vô ơn, tàn bạo, gian xảo.” (Mark Orrell). Bạn phải nói với chính mình bởi vì nó có. “

• “Còn đối với những yêu quái chỉ muốn hại người (vẫn còn một ít trong cuộc sống), bạn nên đối xử với họ như những con thú hoang dã. Tôi nhắc lại: đừng ôm mối hận với họ, hận thù không thay đổi được họ, chỉ là.” hạ thấp phẩm giá của bạn. “

• “Căm thù Hitler không giống như đánh bại Hitler. Cách duy nhất là sản xuất đủ máy bay và xe bọc thép để bao vây các hang động và bắt giữ con quái vật. Sau này, khi bạn đã trải qua khá nhiều lịch sử như chúng tôi, bạn sẽ hiểu rằng để lạm dụng Điên, bạn cũng phải tàn nhẫn. “

Thư ngỏ gửi tuổi hai mươi không phải là một cuốn giáo lý, bắt bạn phải làm, phải làm như thế nào, mà là một cuốn sách chia sẻ những vấn đề của hai mươi điều từ đầu đến cuối. Nếu bạn đang ở độ tuổi đôi mươi, hãy dành chút thời gian để đọc và suy ngẫm về 200 trang của cuốn sách này, và rút ra bài học cho bản thân từ những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *