Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thử Thách Những Ước Mơ () được viết bởi tác giả Fac Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thử Thách Những Ước Mơ () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thử Thách Những Ước Mơ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Fac Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thử Thách Những Ước Mơ () PDF

Tải sách Thử Thách Những Ước Mơ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thử Thách Những Ước Mơ ()

Hình ảnh bìa sách Thử Thách Những Ước Mơ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thử Thách Những Ước Mơ ()

Cuốn sách “Thử Thách Những Ước Mơ” đưa bạn bước vào hành trình khám phá bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên thế giới. Toàn bộ cuốn sách này là những câu chuyện có thật về cuộc đời và con đường thành công của những con người đặc biệt. Không ai trong chúng ta sinh ra đã là người thành công.

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những tấm gương đáng khâm phục về ý chí vươn đến sự đỉnh cao sự nghiệp của những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng gặp nhau ở một điểm chung rất đáng quý: luôn biết nuôi dưỡng ước mơ và vượt lên số phận để thành công. Họ không những tạo ra việc làm cho hàng chục ngàn người ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện bằng những đóng góp thiết thực cho các quỹ xã hội. Những nỗ lực của họ đã góp phần làm cho cộng đồng xung quanh họ và thế giới của chúng ta trở nên ngày càng tốt đẹp hơn!

Jack Canfield và Mark Victor Hansen được biết đến với loạt sách Chicken Soup for the Soul. Lần này, cùng với những tác giả Dahlynn McKowen, John và Elizabeth Garden, Tom Hill và Kyle Wilson, họ mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng bất tận và chia sẻ với chúng ta bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới. Bạn sẽ thấy rất nhiều tấm gương vượt khó, những bài học về tư duy làm giàu, sự kiên định trên con đường chinh phục ước mơ và mục tiêu…

Để thành công, mỗi chúng ta phải không ngừng cố gắng để vượt qua những thử thách của cuộc sống và trên hết là vượt qua chính bản thân mình. Mark Twain – nhà văn nổi tiếng của Mỹ từng nói: “Từ giờ cho đến hai mươi năm nữa, bạn sẽ ân hận về những điều bạn đã không làm hoặc không dám làm nhiều hơn so với những gì bạn đã làm. Hãy căng buồm vượt ra khỏi bờ bến an toàn của mình và xuyên qua những trận cuồng phong đang bủa vây con thuyền cuộc đời bạn. Hãy dám mạo hiểm, ước mơ và khám phá!”. Và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn qua quyển sách nhỏ này. Chúc bạn sớm biến ước mơ thành hiện thực và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!

Xem Thêm Thông Tin Thử Thách Những Ước Mơ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thử Thách Những Ước Mơ () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thử Thách Những Ước Mơ () PDF

Thử Thách Những Ước Mơ () MOBI

Thử Thách Những Ước Mơ () Fac Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Thử Thách Những Ước Mơ () EPUB

Thử Thách Những Ước Mơ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fac Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

184

bìa mềm

200

Thử Thách Ước Mơ đưa bạn vào hành trình khám phá bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới. Toàn bộ cuốn sách chứa đầy những câu chuyện có thật về cuộc đời và con đường dẫn đến thành công của những con người xuất chúng. Không ai trong chúng ta sinh ra đã thành công.

Bạn sẽ tìm thấy những tấm gương đáng ngưỡng mộ trong cuốn sách này về những con người có xuất thân khác nhau nhưng có một điểm chung: luôn nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão và vượt lên số phận để thành công. Họ không chỉ tạo cơ hội việc làm cho hàng chục nghìn người tại Hoa Kỳ và trên thế giới, mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp thiết thực cho các quỹ xã hội. Những nỗ lực của họ góp phần làm cho cộng đồng xung quanh họ và thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn!

Jack Canfield và Mark Victor Hansen nổi tiếng với loạt sách Chicken Soup for the Soul. Lần này, họ cùng các tác giả Dahlynn McKowen, John and Elizabeth Garden, Tom Hill và Kyle Wilson mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng bất tận và chia sẻ với chúng ta những bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên thế giới. Bạn sẽ thấy nhiều tấm gương vượt qua trở ngại, suy nghĩ về bài học làm giàu, kiên trì trên con đường chinh phục ước mơ và mục tiêu…

Để có được thành công, mỗi chúng ta phải không ngừng nỗ lực để vượt qua những thử thách trong cuộc sống và quan trọng nhất là vượt qua chính mình. Nhà văn nổi tiếng người Mỹ Mark Twain đã từng nói: “Hai mươi năm sau, bạn sẽ hối hận vì những gì bạn đã không làm, hoặc những gì bạn không dám làm chứ không phải những gì bạn đã làm. Hãy chèo thuyền ra khỏi bến cảng an toàn của bạn và vượt qua cơn bão đã ám ảnh con tàu của cuộc sống của bạn. Hãy dám mạo hiểm, ước mơ và khám phá! “. Đây cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn thông qua tập tài liệu này. Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình và luôn tìm được hạnh phúc trong cuộc sống!


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *