Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Bán Hàng Vô Song được viết bởi tác giả Phil M Jones, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Bán Hàng Vô Song được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phil M Jones
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Lê Minh Duy

Download ebook Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

Tải sách Thuật Bán Hàng Vô Song PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Bán Hàng Vô Song

Hình ảnh bìa sách Thuật Bán Hàng Vô Song

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Bán Hàng Vô Song

Vì sao khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn thay vì hàng triệu người bán hàng giống bạn? Chính là do bạn biết chính xác những gì cần nói, khi nào nói, và cách nào để làm cho lời nói mang lại giá trị!

Với kinh nghiệm đào tạo cho hơn hai triệu người tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới về nghệ thuật giao tiếp, Phil M Jones đã chứng minh ma thuật của ngôn từ là có thật. Ông đã trở thành cái tên uy tín để mọi người theo học về cách dụng ngôn hiệu quả, giao tiếp thuận lợi và chất lượng hơn.

Thuật bán hàng vô song không chỉ là ngôn từ kỳ diệu mà còn có nhiều điểm vượt trội hơn. Sau khi trải nghiệm các bài học trong sách, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về lý do đằng sau hành động của mỗi người, đồng thời hiểu hơn về những điều giản đơn nhưng vô cùng thiết thực trong công cuộc cải thiện chất lượng giao tiếp. Sau cùng, bạn có thể áp dụng ngay lập tức những điều kỳ diệu ấy và làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đúng vậy, những lời khuyên được trình bày với mục tiêu thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Nhưng không dừng lại ở đó, mọi nguyên tắc được đề cập trong quyển sách này có thể biến đổi dễ dàng để ứng dụng cho bất kỳ ngành nghề nào và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng sẽ giúp lời nói của bạn trở nên thuyết phục hơn, có sức ảnh hưởng hơn và có tác động mạnh mẽ hơn đến tất cả những gì bạn làm.

Mua sách Thuật Bán Hàng Vô Song ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Bán Hàng Vô Song tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

Thuật Bán Hàng Vô Song MOBI

Thuật Bán Hàng Vô Song Phil M Jones ebook

Thuật Bán Hàng Vô Song EPUB

Thuật Bán Hàng Vô Song full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Phil Jones
Báo chí thế giới

2018

148

bìa mềm

150

Ruan Le Mingwei

Tại sao khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn hơn hàng triệu người bán như bạn? Điều này là do bạn biết chính xác những gì nên nói, khi nào nên nói và cách làm cho nó trở nên có giá trị!

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 2 triệu người về nghệ thuật giao tiếp tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Phil M Jones chứng minh rằng điều kỳ diệu của ngôn từ là có thật. Anh ấy đã trở thành một cái tên nổi tiếng cho những người học cách sử dụng ngôn ngữ hiệu quả, giao tiếp dễ dàng hơn và nâng cao chất lượng.

Cao độ vô song không chỉ là một từ ma thuật, còn nhiều hơn thế nữa. Sau khi trải nghiệm những bài học trong cuốn sách, bạn sẽ hiểu được lý do đằng sau hành vi của mỗi người, tìm hiểu thêm về những điều đơn giản nhưng vô cùng thiết thực trong việc cải thiện chất lượng và giao tiếp với những người khác. Sau tất cả, bạn có thể áp dụng ngay những điều kỳ diệu này để cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn. Đúng vậy, mục đích của những lời khuyên này là để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Nhưng không dừng lại ở đó, mọi nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này đều có thể được dịch ra dễ dàng để áp dụng vào mọi ngành nghề và mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng sẽ khiến lời nói của bạn trở nên thuyết phục, có sức ảnh hưởng và tác động lớn hơn đến mọi việc bạn làm.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *