Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Đọc Nguội được viết bởi tác giả Thạch Chân Ngữ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Đọc Nguội được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thuật Đọc Nguội PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thạch Chân Ngữ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tiến Đạt

Download ebook Thuật Đọc Nguội PDF

Tải sách Thuật Đọc Nguội PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Đọc Nguội

Hình ảnh bìa sách Thuật Đọc Nguội

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Đọc Nguội

Thuật Đọc Nguội

Làm thế nào để có thể áp dụng hiệu quả tâm lý học vào quan hệ giao tiếp? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao – thuật đọc nguội. Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ diễn ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng.

Trên các trang mạng và diễn đạt, người ta thảo luận sôi nổi về kỹ năng này. Kết quả thử nghiệm của một nhóm nghiên cứu phát triển kỹ năng thuật đọc nguội đã khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị và hào hứng. Mặc dù vậy, mức độ phổ cập và phạm vi ứng dụng kỹ năng này trong xã hội còn rất hạn hẹp và khá xa lạ với số đông những người yêu thích tâm lý học, những người gặp khó khăn về giao tiếp xã hội, chưa nói đến chuyện ứng dụng thành thục.

Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ là một cách gọi, còn bản chất của nó vẫn là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như: đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên…

Với mục đích học để ứng dụng, dựa trên những kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học trong một thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách hệ thống. Sau khi tổng hợp tối đa các kiến thức chuyên ngành như: tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing… tác giả đã chỉnh lý, bổ sung và kết cấu thành hệ thống về kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày như: làm sao để nhanh chóng có được sự tin tưởng của đối phương, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp một cách thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại… Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra chin loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội. Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.

Trong cuộc sống hằng ngày, việc xử lý các vấn đề như: quan hệ với khách hàng, ứng xử với sếp và nhân viên, làm thế nào để xây dựng mối quan hệ thân thiết với người khác giới, làm thế nào để phát triển nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã hội… khiến chúng ta đau đầu. Mục đích duy nhất của cuốn sách này là giúp bạn giải quyết những vấn đề kể trên: hướng dẫn bạn cách chung sống hòa thuận với mọi người trong công việc, đời sống. Qua việc đọc cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững và vận dụng kỹ năng giao tiếp xã hội, giúp bạn phát huy sức hấp dẫn, được chào đón mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chiếm được cảm tình và niềm tin của mọi người.

Mua sách Thuật Đọc Nguội ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Đọc Nguội tại đây với giá 114.000 đ (Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Đọc Nguội PDF

Thuật Đọc Nguội MOBI

Thuật Đọc Nguội Thạch Chân Ngữ ebook

Thuật Đọc Nguội EPUB

Thuật Đọc Nguội full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shi Zhenyu
Báo chí thế giới

2022

316

bìa mềm

300

Nguyễn Chín Tất

nghệ thuật đọc lạnh

Làm thế nào để tâm lý học có thể được áp dụng một cách hiệu quả vào các mối quan hệ giao tiếp? Cô giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp rất thực tế – đọc nguội. Trong tình huống bất trắc, hãy sử dụng kỹ năng này để nắm bắt tâm lý đối phương, dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhanh chóng lấy được lòng tin của đối phương.

Trên các trang web và biểu tượng cảm xúc, kỹ năng này đã được tranh luận sôi nổi. Kết quả thử nghiệm của một nhóm nghiên cứu phát triển khả năng đọc nguội khiến nhiều người rất thích thú và hào hứng. Tuy nhiên, mức độ phổ biến và ứng dụng kỹ năng này trong xã hội vẫn còn rất hạn chế, đối với đa số những người đam mê tâm lý học, những người gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội, kỹ năng này vẫn chưa thành thục.

Xét về kỹ năng giao tiếp của con người, đọc nguội chỉ là một cách gọi, nhưng bản chất của nó vẫn là ứng dụng các tri thức tâm lý, như: đọc nội tâm, quy nạp, thôi miên …

Để tìm hiểu ứng dụng, tác giả trình bày và giải thích một cách hệ thống về cách đọc nguội dựa trên kết quả nghiên cứu lâu dài của tâm lý học ứng dụng. Sau khi tổng hợp tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing và các kiến ​​thức chuyên môn khác ở mức độ lớn nhất, tác giả đã chỉnh sửa, bổ sung và cấu trúc hệ thống kỹ năng này từ ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như: làm thế nào để nhanh chóng lấy được lòng tin của người khác, hoặc cách bắt đầu giao tiếp thông suốt, tìm hiểu và nắm vững tâm lý hướng nội hay hướng ngoại… Cuối chương cuối của cuốn sách, tác giả chọn ra 9 ngôn ngữ đọc lạnh quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội. Khi thành thạo các kỹ năng và khéo léo sử dụng phương pháp đọc lạnh để thấu hiểu và kiểm soát tâm tư của nhau, bạn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người, các mối quan hệ xã hội cũng dần được cải thiện và mở rộng.

Trong cuộc sống hàng ngày, việc giải quyết những việc như: quan hệ với khách hàng, đối xử với sếp và nhân viên, làm thế nào để xây dựng sự thân mật với người khác giới, làm thế nào để phát triển thêm các mối quan hệ xã hội … khiến chúng ta phải đau đầu rất nhiều. Mục đích duy nhất của cuốn sách này là giúp bạn giải quyết những vấn đề này: dạy bạn cách sống hòa đồng với mọi người trong công việc và trong cuộc sống. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững và sử dụng các kỹ năng giao tiếp xã hội để giúp bạn phát triển sức hút, luôn được chào đón và dễ dàng chiếm được trái tim và sự tin tưởng của mọi người.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam114,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *