Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật được viết bởi tác giả Noboru Koyama, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Noboru Koyama
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Điệp Anh

Download ebook Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

Tải sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật

Hình ảnh bìa sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật

Khi nắm giữ vai trò quản lý, điều khiến chúng ta trăn trở nhất chính là cấp dưới bỏ ngoài tai những lời hướng dẫn và yêu cầu của mình, không chăm chú làm việc mà chỉ hành động một cách miễn cưỡng. Tình trạng gắn kết lỏng lẻo giữa lãnh đạo và nhân viên có thể gây ra những thiệt hại to lớn cho tổ chức. Để khắc phục vấn đề này từ tận gốc, ta phải xem xét lại phương pháp giao tiếp, truyền đạt thông tin giữa cấp trên và cấp dưới. Một khi giao tiếp nội bộ diễn ra thuận lợi, những mối quan hệ trong tổ chức cũng được cải thiện từng bước một, dần dần tạo nên một tập thể mà mọi người đều thấu hiểu và gắn kết chặt chẽ với nhau, giúp gia tăng hiệu suất làm việc cũng như kết quả đầu ra của toàn doanh nghiệp nói chung.
Cuốn sách “Thuật đối nhân xử thế: Bí quyết quản lý hiệu suất công việc của người Nhật” hướng dẫn các nhà quản lý cách thấu hiểu tâm lý con người, từ đó đề xuất những cách giao tiếp tuy khác với “tiêu chuẩn thông thường” nhưng lại hiệu quả bất ngờ trong việc giúp cấp trên kết nối với cấp dưới. Từ việc khắc phục tình trạng nhân viên không nghe lời cấp trên, truyền động lực cho cấp dưới thông qua nhiều hình thức đa dạng, đến xây dựng văn hóa lành mạnh ở nơi làm việc và đầu tư mạnh tay cho đội ngũ nhân sự… tất cả các thủ thuật giao tiếp trong cuốn sách đều nhắm tới các mục tiêu này, để hướng tới việc xây dựng một tổ chức coi trọng con người, bền vững phát triển trong tương lai. 
Thông qua rất nhiều câu chuyện thực tế, tác giả Noboru Koyama giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được một số cách áp dụng thực tế của những lý thuyết mà ông nêu ra trong sách. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, không tốn quá nhiều công sức, tất cả các biện pháp đều được hình thành dựa trên việc nắm bắt tâm lý con người và mong muốn chân thành của người quản lý, củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, từ đó mọi người cùng nhau chia sẻ những giá trị quan trọng và hành động một cách nhất quán, hiệu quả.
Bên cạnh đó, cuốn sách cũng nói về những việc không nên làm khi đứng ở vị trí quản lý. Một khi có thể tránh được những cách tư duy và hành xử sai lệch, để dồn sức cho những biện pháp đúng đắn, những người cấp trên sẽ nhanh chóng cải thiện được mối quan hệ với nhân viên cấp dưới, nâng cao chất lượng của môi trường làm việc.
–  Về tác giả:
Noboru Koyama là giám đốc điều hành của công ty Musashino, sinh năm 1948 tại tỉnh Yamanashi. Ông đã đào tạo và phát triển một nhóm chỉ có hai người tốt nghiệp đại học thành một doanh nghiệp ưu tú với doanh thu tăng liên tục trong 16 năm.
Hiện tại, ông Koyama và công ty Musashino đang hỗ trợ tư vấn cho hơn 700 doanh nghiệp, trong đó có 400 công ty đạt lợi nhuận cao kỷ lục. Ông có hơn 240 lần tổ chức diễn thuyết và hội thảo trên khắp Nhật Bản, xoay quanh các chủ đề kinh doanh thực tiễn, quản lý thực tiễn và ứng dụng bản kế hoạch kinh doanh.

Mua sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật MOBI

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật Noboru Koyama ebook

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật EPUB

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đỉnh đồi
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2021

280

bìa mềm

300

Sâu trong

Khi ở vị trí quản lý, nỗi lo lắng lớn nhất của chúng ta là cấp dưới phớt lờ những chỉ dẫn và yêu cầu của chúng ta, không làm việc chăm chỉ và làm theo ý mình. Sự thiếu gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên có thể gây ra thiệt hại to lớn cho tổ chức. Để khắc phục một cách căn bản vấn đề này, cần phải xem xét lại cách thức liên lạc, truyền đạt thông tin giữa cấp trên và cấp dưới. Một khi giao tiếp nội bộ diễn ra tốt đẹp, mối quan hệ trong tổ chức sẽ dần được cải thiện, dần hình thành một tập thể mà mọi người đều hiểu và gắn kết chặt chẽ, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và sản lượng của toàn doanh nghiệp.

Sách Nghệ thuật làm tốt mọi việc: bí quyết quản lý hiệu suất của người Nhật. Hướng dẫn người quản lý cách hiểu tâm lý con người để gợi ý những phong cách giao tiếp khác với “tiêu chuẩn thông thường” nhưng lại hiệu quả bất ngờ trong việc giúp cấp trên kết nối với cấp dưới. Từ việc khắc phục sự không vâng lời của nhân viên, thúc đẩy cấp dưới bằng mọi hình thức, đến xây dựng văn hóa lành mạnh tại nơi làm việc, đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực… tất cả các kỹ năng giao tiếp trong cuốn sách này đều hướng tới những mục tiêu này, hướng tới xây dựng văn hóa coi trọng con người, tương lai phát triển bền vững.

Tác giả Koyama Noi sử dụng nhiều câu chuyện thực tế cuộc sống để giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt một số ứng dụng thực tế của các lý thuyết mà ông đề xuất trong cuốn sách. Không màu mè, không cầu kỳ, không tốn nhiều công sức, mọi biện pháp đều được hình thành trên cơ sở nắm bắt tâm lý người dân và tâm tư nguyện vọng của người quản lý, củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo với quản lý, quản lý và nhân viên, để mọi người cùng chia sẻ những giá trị quan trọng, cùng nhau hành động nhất quán và hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn sách còn nói về những điều không nên làm ở vị trí quản lý. Một khi tránh được lối suy nghĩ và hành vi sai lầm, để tập trung vào các biện pháp đúng đắn, cấp trên sẽ nhanh chóng cải thiện mối quan hệ với cấp dưới và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của nhân viên.

Giới thiệu về tác giả:

đỉnh đồi Sinh năm 1948 tại tỉnh Yamanashi, ông là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Musashino. Ông đã nuôi dưỡng và phát triển đội ngũ chỉ gồm hai sinh viên tốt nghiệp đại học thành một doanh nghiệp ưu tú với 16 năm tăng trưởng doanh thu nhất quán.

Hiện tại, ông Koyama và Musashino đang hỗ trợ hơn 700 doanh nghiệp, trong đó có 400 doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao kỷ lục. Ông đã có hơn 240 bài giảng và hội thảo trên khắp Nhật Bản về các chủ đề như kinh doanh thực tế, quản lý thực hành và áp dụng lập kế hoạch kinh doanh.


image
image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *