Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Dụng Ngôn được viết bởi tác giả Kevin Hall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Dụng Ngôn được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Dụng Ngôn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kevin Hall
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Lâm Đặng Cam Thảo

Download ebook Thuật Dụng Ngôn PDF

Tải sách Thuật Dụng Ngôn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Dụng Ngôn

Hình ảnh bìa sách Thuật Dụng Ngôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Dụng Ngôn

Thuật Dụng Ngôn
Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn – Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người… Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Với 11 từ có sức mạnh bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.
“Thuật Dụng Ngôn”, tựa cũ “Sức mạnh bí ẩn của 11 câu thần chú” được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của tác giả trong quá trình đào tạo và phát triển con người suốt hai mươi lăm năm qua. Năm chương đầu sẽ bàn về quá trình phát triển cá nhân – cách sử dụng sức mạnh bí ẩn của ngôn từ để tìm thấy con đường và mục đích của riêng bạn. Chương giữa có vai trò độc lập bởi đó là chủ đề trọng tâm của toàn bộ cuốn sách. Từ cốt lõi của nó là  “humility”, tức sự khiêm tốn, một đặc điểm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà tôi xem như “khởi nguồn của mọi đức hạnh” vì nó là yếu tố mấu chốt cho quá trình phát triển và hoàn thiện không ngừng. Năm chương cuối bàn về việc dẫn dắt người khác, bao gồm ngôn ngữ về vai trò lãnh đạo: nó không nói về bạn, nó nói về người khác.
Giống như sự vận hành của bánh xe, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn được mở rộng từ trục bên trong, sau đó lan rộng ra để chi phối sự chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Integrity”  – có nghĩa là toàn vẹn hoặc hoàn chỉnh – sẽ hoàn thiện toàn bộ bánh xe phát triển này. Bạn có thể dễ dàng đọc hết cuốn sách này chỉ trong một lần. Bạn cũng có thể chọn riêng bất cứ chương nào bạn cho là phù hợp với mình và chậm rãi khám phá chiều sâu của nó một cách độc lập. Dù bằng cách nào thì cuốn sách vẫn sẽ tiết lộ những điểm mấu chốt giúp bạn khám phá ra tiềm năng thật sự ẩn bên trong con người bạn.
Sách do First News biên dịch từ “Aspire” của tác giả Kevin Hall, phát hành tại Nhà Sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 và các nhà sách trên toàn quốc.
Lời khen tặng dành cho “Thuật Dụng Ngôn”:
“Aspire là một trong những cuốn sách vĩ đại thực sự làm thay đổi cuộc đời tôi. Kevin Hall có thể xứng ngang tầm với Og Mandino và Napoleon Hill.”
– Bob Proctor, tác giả cuốn You Were Born Rich
“Cuốn sách này không chỉ đơn thuần khám phá sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp ta đạt đến một cuộc sống trọn vẹn. Những tiết lộ trong cuốn Aspire là công cụ cần thiết cho mỗi bước ngoặt của cuộc đời.”
– Gail Sheehy, tác giả cuốn Passages và Passages in Caregivin
“Với khả năng khám phá tiềm năng con người, Kevin là một trường hợp hiếm hoi và vô cùng quý giá. Trong cuốn Aspire, anh đã tiết lộ một hệ phương pháp hoàn toàn mới cho quá trình trưởng thành và phát triển cá nhân với khả năng làm thay đổi cuộc sống.”
-Norman E. Brinker, sáng lập viên kiêm chủ tịch của Emerius, Brinker International
Thông tin về tác giả “Thuật Dụng Ngôn”:
Kevin Hall là cố vấn kinh doanh, diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Ông từng làm việc tại Franklin Quest; và với tư cách phó giám đốc phụ trách bán hàng và đào tạo, ông đã tạo ra nguồn động lực cho quá trình phát triển toàn cầu của Công ty Franklin. Ông được mọi người công nhận về phương pháp nền tảng để khám phá ra ý nghĩa tiềm ẩn và bí mật của ngôn từ. Kevin còn nổi tiếng với khẩu hiệu “Hãy thắp sáng ngọn lửa bên trong” cho Thế vận hội mùa đông năm 2002. Ông cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Forbes, Worth, Nation’s Restaurant News, Restaurant Business, và Food Network. Kevin cùng vợ Sherry có sáu người con và các cháu thân yêu. Ông thích đạp xe, chạy bộ, câu cá, nấu ăn và đọc sách.
“Kevin Hall đã chứng tỏ được sức mạnh đáng kinh ngạc của ngôn từ – những công cụ mà ta có thể sử dụng để định hình suy nghĩ và niềm tin của mình – nhằm giúp ta thay đổi và tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho chính mình cũng như thế giới xung quanh.” 
– Spencer Johnson, M.D., tác giả cuốn Who Moved My Cheese.

Mua sách Thuật Dụng Ngôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Dụng Ngôn tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Dụng Ngôn PDF

Thuật Dụng Ngôn MOBI

Thuật Dụng Ngôn Kevin Hall ebook

Thuật Dụng Ngôn EPUB

Thuật Dụng Ngôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kevin Hall
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

bìa mềm

250

Lin Dang Jintao

nghệ thuật của ngôn ngữ

Lời nói có sức thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – lời nói có thể hướng dẫn bạn hoặc cản trở bạn – lời nói có sức mạnh chữa lành vết thương nhưng cũng có thể giết chết một người. Người … Kevin Hall khám phá ra sức mạnh bên trong của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một chủ cửa hàng vải thông minh ở Vienna. Khi số phận đưa anh đến với Arthur, nhà từ vựng lỗi lạc đã nghỉ hưu, Hall bắt đầu một dự án thay đổi cuộc đời anh, và từ đó đã thay đổi cuộc đời anh. Hàng nghìn độc giả. Có 11 từ quyền năng bí mật trong cuốn sách này — những từ mà khi được sử dụng đúng cách, có thể thắp sáng con đường dẫn đến thành công lâu dài trong cuộc sống của bạn.

“nghệ thuật của ngôn ngữ”tiêu đề cũ “Sức mạnh huyền bí của lời nguyền mười một” Được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi khả năng thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng trí tuệ của tác giả và kinh nghiệm đào tạo và phát triển nhân tài trong 25 năm qua. Năm chương đầu tiên đề cập đến sự phát triển cá nhân — cách sử dụng sức mạnh thần bí của ngôn từ để tìm ra con đường và mục đích của chính bạn. Chương giữa là độc lập vì nó là chủ đề trung tâm của cuốn sách.Từ cốt lõi của nó là “khiêm tốn”, Khiêm tốn, mà tôi nghĩ là một đặc điểm mạnh mẽ “Nguồn gốc của mọi đức hạnh” Vì nó là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển và cải tiến không ngừng. Năm chương cuối cùng đề cập đến việc lãnh đạo người khác, bao gồm cả ngôn ngữ của lãnh đạo: đó không phải là về bạn, mà là về những người khác.

Cũng giống như cách một bánh xe hoạt động, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn kéo dài từ trục bên trong và sau đó đến việc điều khiển chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Đúng” – nghĩa là hoàn thành hoặc hoàn thành – sẽ hoàn thành bánh xe phát triển. Bạn có thể dễ dàng đọc cuốn sách này trong một lần ngồi. Bạn cũng có thể chọn từng chương bất kỳ mà bạn nghĩ là phù hợp với mình và từ từ khám phá độ sâu của nó một cách độc lập. Dù thế nào đi chăng nữa, cuốn sách này vẫn sẽ tiết lộ những điểm chính giúp bạn khám phá ra tiềm năng thực sự ẩn chứa bên trong mình.

Cuốn sách do First News biên soạn mang tên “Aspire” của Kevin Hall và được phân phối tại Nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 và các nhà sách trên toàn quốc.

Giải thưởng Nghệ thuật Diễn thuyết:

“Aspire là một trong những cuốn sách tuyệt vời đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. Kevin Hall là đối thủ của Og Mandino và Napoleon Hill.”

Bob Proctor, tác giả của You Were Born Rich

“Cuốn sách này không chỉ khám phá sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn. Cảm hứng trong Khát vọng là một công cụ cần thiết ở mọi bước ngoặt của cuộc đời”.

Gail Sheehy, tác giả của Đoạn văn và Đoạn văn trong Điều dưỡng

“Kevin là một trường hợp hiếm hoi và vô giá về khả năng khai mở tiềm năng con người. Trong Aspire, anh ấy tiết lộ một cách tiếp cận mới để trưởng thành và phát triển cá nhân với tiềm năng thay đổi cuộc sống.”

-Norman E. Brinker, người sáng lập và chủ tịch của Brinker International Emerius

Thông tin tác giả “Language Arts”:

Kevin Hall là nhà tư vấn kinh doanh, diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Trước đây, ông đã làm việc tại Franklin Quest; với tư cách là Phó Giám đốc Bán hàng và Đào tạo, ông đã hỗ trợ sự phát triển toàn cầu của Franklin. Ông được công nhận rộng rãi nhờ phương pháp cơ bản để khám phá những ý nghĩa tiềm ẩn và bí mật của từ ngữ.Kevin cũng được biết đến với câu cửa miệng của mình “Thắp lửa bên trong” Anh cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Forbes, Worth, Nation’s Restaurant News, Restaurant Business and Food Network trong Thế vận hội mùa đông 2002. Kevin và vợ Shirley có sáu người con và đứa cháu đáng yêu. Anh thích đạp xe, chạy bộ, câu cá, nấu ăn và đọc sách.

“Kevin Hall thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của lời nói – những công cụ mà chúng ta có thể sử dụng để hình thành suy nghĩ và niềm tin của mình – để giúp chúng ta thay đổi và tạo ra điều gì đó tốt hơn cho người khác và thế giới xung quanh bạn.”

– Spencer Johnson, MD, tác giả của Who Moved My Cheese.


image
image
image

Giá đặc biệt
68.800 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *