Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Nói Chuyện () được viết bởi tác giả Tô Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Nói Chuyện () được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thuật Nói Chuyện () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tô Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
183
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thuật Nói Chuyện () PDF

Tải sách Thuật Nói Chuyện () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Nói Chuyện ()

Hình ảnh bìa sách Thuật Nói Chuyện ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Nói Chuyện ()

Thuật Nói Chuyện ()
Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí mạnh mẽ, năng lực chuyên môn… nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp và xử lý các mối quan hệ xã hội, đó là thuật nói chuyện.
Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và mọi thành công hay thất bại của chúng ta cũng khởi đầu và kết thúc trong đời sống cộng đồng, do đó, nghệ thuật giao tế có vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cũng như hạnh phúc của bất kỳ ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất ưu tú cá nhân, nhưng cũng có thể thất bại chỉ vì không biết làm cách nào để những phẩm chất ấy tỏa sáng trong đời sống hàng ngày.
Sách Thuật nói chuyện sẽ giúp bạn khắc phục trở ngại đó, hơn nữa, còn gia tăng gấp bội những ảnh hưởng tốt đẹp của bạn trong vùng cộng hưởng của truyền thông.Mọi bí quyết để bạn thành công đều có trong cuốn sách này.

Mua sách Thuật Nói Chuyện () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Nói Chuyện () tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Nói Chuyện () PDF

Thuật Nói Chuyện () MOBI

Thuật Nói Chuyện () Tô Minh ebook

Thuật Nói Chuyện () EPUB

Thuật Nói Chuyện () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đến Ming
Báo Thanh Hóa

2017

183

bìa mềm

220

Nghệ thuật nói chuyện (Tái bản 2018)

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí vững vàng, năng lực chuyên môn … nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp. Giao tiếp và ứng xử với các mối quan hệ xã hội, đó là nghệ thuật nói chuyện.

Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và tất cả những thành công hay thất bại của chúng ta cũng bắt đầu và kết thúc trong cuộc sống cộng đồng, vì vậy nghệ thuật giao tiếp xã hội rất quan trọng đối với sự nghiệp của chúng ta và hạnh phúc của bất kỳ ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất cá nhân của mình, nhưng bạn cũng có thể thất bại vì bạn không biết cách làm cho những phẩm chất đó tỏa sáng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Cuốn sách Đối thoại sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này và gia tăng tác động tích cực của bạn trong việc cộng hưởng truyền thông. Tất cả các chìa khóa thành công của bạn đều có trong cuốn sách này.

Giá đặc biệt
56.000 vnđ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *