Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối () được viết bởi tác giả Pamela Meyer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối () được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
06-2015 .

Bạn đang xem: Thuật Phát Hiện Lừa Dối () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Pamela Meyer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
06-2015
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thuật Phát Hiện Lừa Dối () PDF

Tải sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối ()

Hình ảnh bìa sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối ()

Thuật Phát Hiện Lừa Dối ( )
Trong đời, có lẽ ai cũng từng bị lừa dối ít ra là một lần. Và khi bị lừa dối, không ai không cảm thấy đau khổ và thất vọng. Trong thế giới kinh doanh, hành vi lừa dối đã trở thành phổ biến và quen thuộc đến mức được xem là chuyện bình thường, thậm chí tất yếu, ở bất kỳ đâu.
Thuật Phát Hiện Lừa Dối ( ) giới thiệu với các bạn phương pháp căn bản , kết hợp kỹ năng quan sát khuôn mặt với kỹ năng thẩm vấn, cũng như giải mã ngôn ngữ và giọng nói, phát hiện những dấu hiệu con người thường bộc lộ khi cố ý che giấu sự thật. Công cụ hữu hiệu này được sử dụng để gạn lọc và phát hiện những ý đồ bất lương, gian xảo và những thông tin bịa đặt trong ứng xử hàng ngày.
Cuốn sách này nếu được ứng dụng khéo léo sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích về tài chính, tâm lý và cả cảm xúc. Nó cho phép bạn vượt qua nhiều cạm bẫy với những quyết định sáng suốt, khả năng thương lượng hiệu quả và làm thăng hoa nghề nghiệp bạn đã chọn.
 

 

Mua sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Phát Hiện Lừa Dối () tại đây với giá

58.650 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Phát Hiện Lừa Dối () PDF

Thuật Phát Hiện Lừa Dối () MOBI

Thuật Phát Hiện Lừa Dối () Pamela Meyer ebook

Thuật Phát Hiện Lừa Dối () EPUB

Thuật Phát Hiện Lừa Dối () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pamela Meyer
Báo Thanh Hóa

06-2015

247

bìa mềm

310

Phát hiện gian lận (Phát hành lại 2015)

Ai cũng từng bị lừa ít nhất một lần trong đời. Không ai miễn nhiễm với nỗi đau và sự thất vọng khi bị lừa dối. Trong thế giới kinh doanh, việc lừa dối đã trở nên phổ biến và quen thuộc đến mức nó được coi là bình thường, thậm chí là khó tránh khỏi ở mọi nơi.

Phát hiện gian lận (Phát hành lại 2015) Giới thiệu cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về việc kết hợp kỹ thuật quan sát khuôn mặt với kỹ thuật thẩm vấn, cũng như giải mã giọng nói và giọng nói để phát hiện những dấu hiệu mọi người thường thể hiện khi cố tình che giấu danh tính của mình. Công cụ mạnh mẽ này được sử dụng để lọc và phát hiện thông tin không trung thực, gian lận và bịa đặt trong hành vi hàng ngày.

Cuốn sách này nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về tài chính, tâm lý và tình cảm. Nó cho phép bạn vượt qua nhiều cạm bẫy thông qua việc ra quyết định sáng suốt, khả năng đàm phán hiệu quả và thăng tiến trong sự nghiệp bạn đã chọn.


image
image
image

Giá đặc biệt
58.650 VND

310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *