Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thức Dậy Và Mơ Đi () được viết bởi tác giả Đặng Quốc Bảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thức Dậy Và Mơ Đi () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thức Dậy Và Mơ Đi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đặng Quốc Bảo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thức Dậy Và Mơ Đi () PDF

Tải sách Thức Dậy Và Mơ Đi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thức Dậy Và Mơ Đi ()

Hình ảnh bìa sách Thức Dậy Và Mơ Đi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thức Dậy Và Mơ Đi ()

Thức Dậy Và Mơ Đi ()
Cuốn sách này không dành cho tất cả mọi người. Hay chính xác hơn, cuốn sách có thể chưa phù hợp với bạn khi tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và thực hiện ước mơ chưa phải là ưu tiên quan trọng nhất. Cuốn sách chỉ phát huy hiệu quả khi bạn thật sự khao khát trải nghiệm một cuộc sống ý nghĩa, đa dạng và đầy màu sắc.
Thức dậy và mơ đi được viết lên lên để khơi gợi và động viên sự thay đổi diễn ra bên trong bạn. Chính bạn sẽ là người quyết định điều gì tốt đẹp nhất cho mình. Xuyên suốt cuốn sách là những công cụ, phương pháp giúp bạn tạo nên những đột phá trong cuộc sống và tự tin bước trên con đường mình đã chọn. Chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày cho một chương sách, cuộc sống trong 15 năm tiếp theo của bạn sẽ thay đổi. Có thể bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với một số quan điểm. Có thể bạn sẽ cảm thấy chưa thỏa đáng với một số ý kiến khác. Đừng lo lắng. Điều này là hoàn toàn bình thường. Chính bạn mới là người quyết định điều gì là phù hợp đối với bản thân. Hãy tự mình cảm nhận sự thay đổi.
Trong hành trình đi đến ước mơ, hãy chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm mà bạn tâm đắc nhất với bạn bè, người thân. Sự thay đổi tích cực không chỉ diễn ra đối với riêng bạn. Nó còn có một sức lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người. Hãy hành động và tận hưởng cuộc sống bạn hằng mơ ước.
Ông Võ Hùng Hiển – Đại diện kinh doanh Công ty Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life Vietnam đã nhận xét rằng: “Đọc xong cuốn sách, tôi cảm thấy tiếc khoảng thời gian 12 năm tìm kiếm công việc phù hợp. Trước khi bước tiếp, bạn hãy dừng lại và đọc cuốn sách này. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy”.

Mua sách Thức Dậy Và Mơ Đi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thức Dậy Và Mơ Đi () tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thức Dậy Và Mơ Đi () PDF

Thức Dậy Và Mơ Đi () MOBI

Thức Dậy Và Mơ Đi () Đặng Quốc Bảo ebook

Thức Dậy Và Mơ Đi () EPUB

Thức Dậy Và Mơ Đi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kho báu quốc gia của Đảng
Hongde Press

2018

328

bìa mềm

350

Thức dậy và Giấc mơ xa (Tái bản 2018)

Cuốn sách này không dành cho tất cả mọi người. Hay nói chính xác hơn, cuốn sách này có thể không dành cho bạn, bởi việc tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ không phải là ưu tiên quan trọng nhất. Cuốn sách này chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự mong muốn được trải nghiệm một cuộc sống ý nghĩa, đa dạng và nhiều màu sắc.

thức dậy mơ mộng Viết để khơi gợi và truyền cảm hứng cho sự thay đổi đang diễn ra trong bạn. Việc quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn là tùy thuộc vào bạn. Những công cụ và phương pháp xuyên suốt cuốn sách có thể giúp bạn tạo ra những bước đột phá trong cuộc sống và tự tin đi theo con đường mình chọn. Dành 15 phút mỗi ngày để đọc một chương sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn trong 15 năm tới. Bạn có thể hoàn toàn đồng ý với những điểm nhất định. Bạn có thể không hài lòng với một số nhận xét khác. Đừng lo. Điều này là hoàn toàn bình thường. Bạn quyết định điều gì phù hợp với mình. Hãy tự mình cảm nhận sự thay đổi.

Chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm yêu thích của bạn với bạn bè và gia đình trong chuyến đi mơ ước của bạn. Thay đổi tích cực không chỉ xảy ra với bạn. Nó cũng có tính tổng quát mạnh đối với nhiều người. Hãy hành động và tận hưởng cuộc sống trong mơ của bạn.

Anh Võ Hùng Hiền, Đại diện Kinh doanh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ ACE Việt Nam nhận xét: “Đọc xong cuốn sách này, tôi tiếc nuối 12 năm ròng rã tìm kiếm công việc phù hợp. Hãy dừng lại và đọc cuốn sách này trước khi tiếp tục. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian” . “


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *