Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sean Covey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
96
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Nguyên Khải

Tải Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

Tải sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Hình ảnh bìa sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chính là sổ tay hướng dẫn súc tích, cô đọng, dễ hiểu đối với các bạn đọc ở mọi lứa tuổi được viết dưới ngòi bút của Sean Covey.
Quyển sách là phiên bản đọc không thể tách rời của cuốn sách nổi tiếng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt đề cập về những hoạt động thường ngày, tính tương tác của các hành động dẫn đến thói quen và việc tự đánh giá bản thân. Cuốn sổ tay này đóng vai trò “Vở bài tập” giúp đọc giả “tiêu hóa” và áp dụng sức mạnh của những thói quen vào chính cuộc đời mình.
Xuyên suốt cuốn sổ tay là các câu hỏi dành cho bạn, các bài luận ngắn và cả những ý tưởng hay ho cần triển khai. Sách được biên soạn với những khoảng trống, những trang trắng và bạn nên ghi chép thẳng vào đó những suy nghĩ, ý tưởng của bạn.
Bạn cần phải đầu tư về thời gian và các cam kết thực hiện thì mới nhận được lợi ích tối đa từ cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt. Hãy dành ra vài phút để lướt qua cả hai cuốn sách này, xem hình minh họa, đọc các dòng tiêu đề và những trích dẫn làm bạn thấy hứng thú. Từ đó hình thành nên ý niệm về nội dung cốt lõi mà cuốn sách muốn chuyển tải, cũng như những gì bạn có thể gom nhặt được khi đọc sách. Trong lúc lướt mắt qua các trang sách, bạn hãy viết ra những gì bản thân bạn kỳ vọng – những gì bạn muốn học.
Với nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, hi vọng rằng sau khi hoàn thành Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt bạn sẽ có thể đánh giá được các kỳ vọng cho bản thân mà bạn đã đặt ra, giúp bạn tránh được những thói quen xấu từ đó xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.
BOX:
Sean Covey được biết đến với các sách viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cuốn sách bán chạy nhất của ông là “7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Đạt” dựa trên các nguyên tắc của “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey.

Xem Thêm Thông Tin Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt MOBI

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Sean Covey ebook

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt EPUB

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

96

bìa mềm

120

Nguyễn Nguyên Kai

Thực hành 7 thói quen của người trẻ thành công Một hướng dẫn ngắn gọn, dễ làm theo dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, được viết bởi Sean Covey.

Cuốn sách này là một phiên bản đọc không thể tách rời của tác phẩm kinh điển 7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công Đối phó với các hoạt động hàng ngày, tương tác của các hành vi dẫn đến thói quen và tự đánh giá. Sách hướng dẫn này đóng vai trò như một “sách bài tập” giúp người đọc “tiêu hóa” và áp dụng sức mạnh của thói quen vào cuộc sống của chính mình.

Toàn bộ sổ tay chứa đầy các câu hỏi, bài luận ngắn và thậm chí là những ý tưởng tuyệt vời chỉ dành cho bạn. Cuốn sách này được viết với những trang trống trơn, và bạn nên viết trực tiếp suy nghĩ và ý tưởng của mình vào đó.

Bạn cần dành thời gian và cam kết để khai thác tối đa cuốn sách này 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công. Hãy dành vài phút để xem qua hai cuốn sách, xem hình ảnh minh họa và đọc các tiêu đề và trích dẫn mà bạn quan tâm. Từ đó hình thành ý tưởng về điều cốt lõi mà cuốn sách muốn truyền tải, và những gì bạn có thể thu lượm được khi đọc nó. Khi bạn lướt qua những trang này, hãy viết ra những kỳ vọng của riêng bạn — những gì bạn muốn học.

Đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, mong rằng sau khi hoàn thành Thực hành 7 thói quen của người trẻ thành công Bạn sẽ có thể đánh giá những kỳ vọng mà bạn đã đặt ra cho bản thân, giúp bạn tránh những thói quen xấu và xây dựng những thói quen tốt dẫn đến thành công.

Hộp:

Sean Covey được biết đến với những cuốn sách truyền cảm hứng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cuốn sách bán chạy nhất của ông, Bảy thói quen của những người hiệu quả cao, dựa trên các nguyên tắc của “Bảy thói quen của những người hiệu quả cao” do cha ông, Stephen Covey viết.


image
image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *