Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thực Hành Thiền Định được viết bởi tác giả Matthieu Ricard, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Hành Thiền Định được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thực Hành Thiền Định PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matthieu Ricard
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 182
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Lê Việt Liên

Download ebook Thực Hành Thiền Định PDF

Thực Hành Thiền Định

Tải sách Thực Hành Thiền Định PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thực Hành Thiền Định

Hình ảnh bìa sách Thực Hành Thiền Định

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Hành Thiền Định

Nếu như học thiền là một con đường mà ngay cả các bậc cao minh nhất đã theo đuổi trong suốt cuộc đời của họ thì thực hành thiền trong cuộc sống hàng ngày sẽ làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về chính bản thân mình và thế giới. Đó là thông điệp mà cuốn sách Thực hành thiền định muốn gửi đến chúng ta. Cuốn sách vừa như vị thầy hướng dẫn tâm linh và triết học, vừa như người dắt dẫn cụ thể cho chúng ta cách thực hành thiền.

Mang trong mình hai nền văn hóa, bản thân lại có kinh nghiệm của người tu sỹ, hiểu biết những kinh sách thiêng liêng, được thường xuyên tiếp xúc với các vị thầy, Mathieu Ricard cho chúng ta thấy đặc tính chung của một môn phái thiền xây dựng trên nền tảng là tình thương yêu đồng loại, sự cảm thông và phát triển các phẩm chất của con người. Ông cũng hé lộ cho ta thấy những phúc lạc đương nhiên mà thiền có khả năng mang lại cho mỗi người trong một xã hội hiện tại vốn mang đậm tính cá nhân và vật chất, giúp chúng ta khám phá và vun trồng những khát vọng sâu xa nhất của bản thân.

Mua sách Thực Hành Thiền Định ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Hành Thiền Định tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Hành Thiền Định PDF

Thực Hành Thiền Định MOBI

Thực Hành Thiền Định Matthieu Ricard ebook

Thực Hành Thiền Định EPUB

Thực Hành Thiền Định full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Matthew Rickard
Báo chí Hà Nội

2019

182

bìa mềm

200

Viet nam

Nếu học thiền là một con đường mà ngay cả những người giác ngộ nhất cũng đi theo suốt cuộc đời của họ, thì thực hành thiền trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về bản thân và thế giới. Đây chính là thông điệp mà cuốn sách Thực hành thiền muốn gửi gắm đến chúng ta. Cuốn sách này vừa là một cẩm nang về tinh thần và triết học cũng như là một hướng dẫn cụ thể để chúng ta thực hành thiền định.

Mathieu Ricard mang hai nền văn hóa, có kinh nghiệm đi tu, am hiểu Kinh thánh và thường xuyên tiếp xúc với các giáo viên, cho chúng ta thấy những đặc điểm chung của một giáo phái. Sự phát triển của phẩm chất con người. Ông cũng tiết lộ cho chúng ta những phước lành tự nhiên mà thiền định có thể mang lại cho tất cả mọi người trong xã hội cá nhân và vật chất ngày nay, giúp chúng ta khám phá và nuôi dưỡng những ước muốn sâu xa nhất từ ​​bản thân mình.

thực hành thiền định
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
52.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *