Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? được viết bởi tác giả Dương Băng Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Postcard.

Quyển sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Băng Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Postcard
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Minh Thu

Download ebook Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? PDF

Tải sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi?

Hình ảnh bìa sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi?

Khi thượng đế ban phát lòng chung thuỷ phần lớn đàn ông che ô rồi phải không?
Gần đây, khi những chuyện “cắm sừng” cứ liên tục xảy ra ngay trước mắt, những bài viết “stalk tuesday” nổi lên như một hiện tượng mạng… Liệu bạn có từng tự hỏi: “Thượng đế giấu đàn ông tốt đâu cả rồi?”
Phụ nữ cho dù tài giỏi, xuất sắc đến đâu cũng chưa chắc đã tránh khỏi vấp ngã trong tình yêu, hôn nhân. Điều khiến chúng ta càng bất ngờ hơn là rất nhiều anh chồng có vợ giỏi giang, xinh đẹp vẫn đi cặp bồ với những cô gái thua kém vợ mình về mọi mặt. Không phải “Tuesday” hay “Trà Xanh” ngày nay quá nguy hiểm mà thời nào cũng không thiếu những gã đàn ông tồi!
Chẳng lẽ đàn ông tốt không còn tồn tại sao? Thượng đế giấu đàn ông tốt  đâu cả rồi? Không! Không! Bạn đừng nhầm lẫn! Số đàn ông tốt thậm chí còn nhiều gấp bội, nhưng đàn ông tồi giỏi chủ động đi khắp nơi tìm kiếm “con mồi”, khiến chúng ta lầm tưởng kiểu người này đông như kiến cỏ.
Vậy làm sao để không gặp phải một gã tồi? Thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn sao? Không có sự may mắn nào ở đây hết! Đàn ông đến từ Sao Hỏa, phụ nữ đến từ Sao Kim. Phụ nữ thích được trò chuyện, được thơm lên má, được chăm sóc, được yêu chiều và cảm thấy an toàn,… Đàn ông lại thích lao vào công việc, thích cạnh tranh, thích theo đuổi những mục tiêu, thích những điều mạo hiểm, thích là người ra quyết định và đôi khi còn thích ở một mình,… Cách tốt nhất để có được “may mắn” chính là thấu hiểu những khác biệt của giới còn lại!
Cuốn sách “Thượng đế giấu đàn ông tốt đâu cả rồi?” sẽ giúp bạn hiểu được:
– Tâm sinh lý hai giới khác nhau như thế nào?
– Vì sao đàn ông lại hay ngoại tình?
– Bạn cần biết những gì để nhận diện những gã đàn ông tồi đó.
Nếu như bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được người bạn đời lý tưởng thì hãy xem những chỉ dẫn trong cuốn sách “Thượng đế giấu đàn ông tốt đâu cả rồi?” để trở thành một cô gái “trong mơ của phái mạnh” và lựa chọn được người đàn ông như ý nhé. Bạn sẽ trở nên tuyệt vời và hạnh phúc!

Mua sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? ở đâu

Bạn có thể mua sách Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? PDF

Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? MOBI

Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? Dương Băng Dương ebook

Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? EPUB

Thượng Đế Giấu Đàn Ông Tốt Đâu Cả Rồi? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Bangyang
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

352

bưu thiếp

380

thứ năm ngày mai

Khi Chúa ban cho lòng trung thành, hầu hết đàn ông đều che ô, đúng không?

Gần đây, khi những câu chuyện “Cuckolding” cứ diễn ra trước mắt bạn, thì những bài viết của “Stery Third” đã trở thành một hiện tượng Internet … Bạn đã bao giờ nghĩ đến:Chúa giấu người tốt ở đâu?

Phụ nữ dù đa tài đến đâu cũng không hẳn là không tránh khỏi những va vấp trong tình yêu và hôn nhân. Điều khiến chúng ta ngạc nhiên hơn cả là nhiều ông chồng có vợ ngoan, xinh đẹp vẫn cặp kè với những cô gái kém vợ về mọi mặt. Không phải bây giờ “thứ ba” hay “trà xanh” nguy hiểm đến thế, mà lúc nào cũng thiếu kẻ xấu!

Đàn ông tốt không tồn tại sao? Chúa giấu người tốt ở đâu? Đừng! Đừng! Đừng bối rối! Số lượng đàn ông tốt đã tăng lên gấp bốn lần, nhưng những người đàn ông tốt lại tích cực tìm kiếm “con mồi”, khiến chúng ta nghĩ rằng những người như vậy chẳng khác gì kiến ​​cỏ.

Vậy làm thế nào để bạn không gặp phải kẻ xấu? Thông minh và xinh đẹp không phải là may mắn bằng? Không có chút may mắn nào ở đây! Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim. Phụ nữ thích nói chuyện, hôn lên má, được chăm sóc, chiều chuộng, cảm giác an toàn, v.v. Đàn ông thích lao vào công việc, thích cạnh tranh, thích theo đuổi mục tiêu, thích cái mới. Chấp nhận rủi ro, là người ra quyết định, và đôi khi ở một mình … cách tốt nhất để nhận được “may mắn” là nhận biết sự khác biệt giữa những người khác giới!

Sách”Chúa giấu người tốt ở đâu?“sẽ giúp bạn hiểu:

– Tâm lý của hai giới có gì khác nhau?

– Tại sao đàn ông lừa dối?

– Bạn cần biết cách nhận diện những kẻ xấu đó.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm người bạn đời lý tưởng cho mình, hãy đọc hướng dẫn trong sách “Chúa giấu người tốt ở đâu?”Hãy là cô gái“ trong mơ của đàn ông ”và chọn người đàn ông bạn muốn. Bạn sẽ xinh đẹp và hạnh phúc!


image
image
image

Giá đặc biệt
89.380 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *