Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai được viết bởi tác giả S Renee Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ S Renee Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hàn Dương

Tải Sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF

Tải sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Hình ảnh bìa sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống khi bạn muốn thuyết phục đối phương và bạn biết chính xác điều mình muốn nói, nhưng bỗng dưng tim bạn bắt đầu đập nhanh, tay đẫm mồ hôi lạnh, và càng cố lên tiếng, bạn càng không thể nói thành lời chưa? Nếu câu trả lời là có, thì đã đến lúc bạn mài giũa khả năng giao tiếp của bản thân!

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm công ty và khách hàng, S. Renee Smith sẽ hỗ trợ bạn trên cuộc hành trình này. Mục tiêu cả cuộc đời của S. Renee Smith là tìm kiếm sức mạnh của chính mình và giúp đỡ người khác tìm kiếm và sống đúng với khả năng tiềm ẩn của họ. Cuốn sách này chính là kết quả từ chính mục tiêu đó.

Thông qua cuốn sách “Thuyết phục bất kì ai”, tác giả sẽ giới thiệu nhiều lời khuyên và ví dụ thực tế về các kiểu giao tiếp dựa trên những chuyện người thực việc thực, kèm theo đó là tấm bản đồ chỉ dẫn đơn giản để giúp bạn phát triển chiến lược giao tiếp thành công giúp giải quyết mâu thuẫn, cân bằng sức mạnh, chia sẻ ý tưởng, hồi đáp những cử chỉ khó ưa, và ứng phó với khoảnh khắc lúng túng. Thông qua những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, tác giả đã chắt lọc những gì mình đã học được về giao tiếp quyết đoán thành 5 bước cơ bản, giúp bạn hiểu phong cách giao tiếp của mình và xác định những thay đổi bạn có thể thực hiện để trở thành một người giao tiếp quyết đoán và tự tin hơn:

Bước 1 – Xác định điểm bắt đầu: Bao gồm những bài tập giúp bạn hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và kiểu giao tiếp của mình.

Bước 2 – Lắng nghe quyết đoán: Các chiến lược duy trì sự tự chủ, bất kể đối phương nói hay làm gì, đồng thời học được cách thừa nhận quan điểm của người khác mà không có vẻ trịch thượng, cũng như đưa ra phản hồi mà không xúc phạm.

Bước 3 – Giao tiếp không lời quyết đoán: Cách rèn luyện kỹ năng xây dựng mối quan hệ hiệu quả giữa người với người, từ đó tăng cường lợi ích kinh doanh, thay đổi sự nghiệp, và tái thiết mối quan hệ cá nhân.

Bước 4 –  Tự tin lên tiếng: Học cách kết hợp các kỹ năng giao tiếp quyết đoán với kỹ năng giao tiếp bằng lời để bạn giao tiếp tự tin, thành công và quả quyết hơn.

Bước 5 -Phản hồi trực tiếp: Cách tiếp nhận những lời phản hồi với thái độ tích cực và tận dụng chúng để phát triển bản thân.

Khi đọc cuốn sách này, bạn chắc chắn đang kiếm tìm điều gì đó cụ thể. Rất có thể bạn gặp rào cản tự ti cần phá bỏ, một khoảng cách giao tiếp mà bạn muốn lấp đầy, hoặc một khó khăn mà bạn đang lên kế hoạch giải quyết. Mục tiêu của S. Renee Smith là tạo ra trải nghiệm học hỏi vui vẻ và dễ dàng cho bạn, đồng thời đóng góp vào sự phát triển cá nhân và thành công nghề nghiệp của bạn. Nếu tuân thủ và ứng dụng các bước này khi giao tiếp, bạn sẽ phát triển được các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả và dứt khoát với mọi người. Bạn đã sẵn sàng trở thành một người giao tiếp quyết đoán chưa? Hãy cùng bắt đầu nào.

Xem Thêm Thông Tin Thuyết Phục Bất Kỳ Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuyết Phục Bất Kỳ Ai tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF

Thuyết Phục Bất Kỳ Ai MOBI

Thuyết Phục Bất Kỳ Ai S Renee Smith ebook

Thuyết Phục Bất Kỳ Ai EPUB

Thuyết Phục Bất Kỳ Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
S Renee Smith
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Han Yang

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy chưa, bạn muốn thuyết phục đối phương, bạn biết mình muốn nói gì, nhưng bỗng tim đập thình thịch, tay vã mồ hôi lạnh, càng nghĩ càng thấy bạn nói rằng bạn không thể. Bạn có thể diễn đạt nó bằng lời không? Nếu câu trả lời là có, thì đã đến lúc cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn!

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm công ty và khách hàng, S. Renee Smith sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình này.Mục tiêu trong cuộc sống S. Renee Smith Đó là tìm ra sức mạnh của bạn và giúp những người khác tìm thấy và phát huy hết tiềm năng của họ. Cuốn sách này là kết quả của mục tiêu đó.

thông qua cuốn sách thuyết phục bất cứ ai “, Dựa trên những câu chuyện thực tế, tác giả sẽ giới thiệu các kỹ thuật và ví dụ thực tế của nhiều phong cách giao tiếp, cũng như bản đồ hướng dẫn đơn giản để giúp bạn phát triển các chiến lược giao tiếp thành công giúp giải quyết xung đột, cân bằng điểm mạnh, chia sẻ ý tưởng và đối phó những tình huống khó chịu. cử chỉ và đối phó với những khoảnh khắc khó xử. Thông qua kinh nghiệm của bản thân, tác giả chắt lọc những gì tôi học được từ giao tiếp tự tin thành 5 bước cơ bản sẽ giúp bạn hiểu phong cách giao tiếp của mình và xác định những thay đổi bạn có thể thực hiện. Bạn có thể làm gì để trở thành một người giao tiếp tự tin và tự tin hơn:

bước 1 – Xác định điểm xuất phát: Bao gồm các bài tập để hiểu sâu hơn về bản thân và cách bạn giao tiếp.

Bước 2 – Lắng nghe một cách dứt khoát: Các chiến lược để duy trì sự tự chủ cho dù người kia nói gì hoặc làm gì, đồng thời học cách thừa nhận quan điểm của người khác mà không tỏ ra trịch thượng và cung cấp phản hồi mà không làm mất lòng người khác.

bước chân 3 – Giao tiếp không lời tự tin: Làm thế nào để thực hành xây dựng các kỹ năng giao tiếp hiệu quả để cải thiện lợi ích kinh doanh, thay đổi nghề nghiệp và xây dựng lại các mối quan hệ.

Bước 4 – Nói một cách tự tin: Học cách kết hợp kỹ năng giao tiếp tự tin với kỹ năng giao tiếp bằng lời nói để giúp bạn giao tiếp tự tin, thành công và tự tin hơn.

Bước 5 – Phản hồi trực tiếp: Cách tiếp nhận phản hồi một cách tích cực và sử dụng nó để phát triển bản thân.

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn chắc chắn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Rất có thể bạn có rào cản về lòng tự trọng cần phá vỡ, khoảng trống giao tiếp bạn muốn lấp đầy hoặc một vấn đề bạn định giải quyết. Mục tiêu của S. Renee Smith là tạo ra trải nghiệm học tập vui vẻ và thư giãn cho bạn đồng thời đóng góp vào sự phát triển cá nhân và thành công trong nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn làm theo và áp dụng các bước này khi giao tiếp, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả và dứt khoát với mọi người. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người giao tiếp tự tin? hãy bắt đầu.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *