Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 được viết bởi tác giả Cho Hang Rok, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cho Hang Rok
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 PDF

Tải sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6

Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 nằm trong bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trình độ cao cấp. Cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Hàn nâng cao nhưng vẫn gần với đời sống hằng ngày. Người học khi hoàn thành hết cuốn sách này một cách chăm chỉ sẽ có trình độ tương đương với Topik 6.

Trong đó, ở sách bài tập, các nội dung được biên soạn gắn liền với kiến thức từ giáo trình, nhằm hỗ trợ người học ôn tập, luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình, rèn luyện thêm các kỹ năng, nâng cao khả năng ứng dụng thực tế.

Hiện nay đa số người học đều gặp phải khó khăn trong việc hiểu và ghi nhớ kiến thức. Đặc biệt là khi kiến thức được nâng cao hơn thì khó khăn này cũng tăng lên. Nhiều người thường lúng túng khi gặp phải các tình huống ứng dụng thực tế hay gặp khó khăn khi làm các bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Từ đó dẫn đến sự chán nản, thành tích tiếng Hàn tụt giảm và sinh ra tâm lý chán nản, muốn từ bỏ việc học tiếng Hàn

Chính vì vậy cần có một cuốn sách bài tập bổ trợ cho sách giáo trình giúp người học được ôn tập, luyện tập, giải quyết vấn đề về ghi nhớ và ứng dụng kiến thức. Và người học cần sử dụng sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 để ôn tập luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình.

Sau khi sử dụng sách bài tập người học có thể ghi nhớ sâu hơn từ mới, ngữ pháp đã học, làm quen với các tình huống sử dụng kiến thức thông qua các bài tập ứng dụng cụ thể ở mỗi bài. Đồng thời người học cũng có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bản thân.

Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 được biên soạn gồm 15 bài, chủ đề của mỗi bài sẽ tương ứng với sách giáo trình, mỗi bài lại gồm 3 phần chính. Ở cuối sách là phần đáp án chi tiết giúp người học có thể tự so sánh đáp án và kiểm tra lại bài làm của mình.

Nội dung từng bài sẽ gồm những phần chính sau:

Phần 1: Luyện tập từ vựng, giúp người học ôn tập và luyện tập từ vựng, ứng dụng vào các câu, tình huống cụ thể. Các từ vựng được đưa ra trên cơ sở phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6.

Phần 2: Luyện tập ngữ pháp, giúp người học luyện tập các ngữ pháp tương ứng với ngữ pháp trong giáo trình. Bài tập được phân từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thêm kiến thức chuyên sâu vận dụng trong thực tế.

Phần 3: Ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được ra đời vào năm 2008 dưới sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam trong hơn 10 năm qua, sách đến tay người học đa số là sách lậu. 

Cho đến cuối năm 2019 Hàn Quốc đã lựa chọn MCbooks là đơn vị được chuyển giao bản quyền xuất bản duy nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng tốt với giá cả hợp lý bộ sách đã được chỉnh sửa và hiệu đính trong phiên bản mới màu xanh dương.

Ở bộ Tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 bản cũ các kiến thức đã được xây dựng từ năm 2008 và trong đó có một số nội dung còn chưa hợp lý. Nhiều từ mới được giải thích chưa sát nghĩa, không còn phù hợp với thời hiện nay. Các ngữ pháp được giải thích tỉ mỉ tuy nhiên có nhiều ngữ pháp giải thích phức tạp, khó hiểu. Cùng với đó nội dung kiến thức được lấy thông tin từ số liệu cũ không có tính cập nhật với thời đại mới. Đặc biệt sách chưa có bản quyền tại Việt Nam nên hầu hết sách được sử dụng là sách lậu với chất lượng in thấp, sách đen trắng không bắt mắt và không gây được hứng thú với người học

Khác với phiên bản cũ, ở cuốn bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 phiên bản mới, nội dung kiến thức đã được cập nhật, chỉnh sửa theo sách giáo trình mới cả về nội dung và hình thức. Qua đó sách giúp người học có thể ôn tập, luyện tập theo kiến thức chuẩn hơn.

Xem Thêm Thông Tin Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 MOBI

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 Cho Hang Rok ebook

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 EPUB

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sách Bài Tập Cao Cấp 6 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *