Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 được viết bởi tác giả Robert Ringer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert Ringer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thu Uyên

Tải Sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 PDF

Tải sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Hình ảnh bìa sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1

Tìm kiếm vị trí số 1 là gì? Về cơ bản, đó là việc tìm ra cách để đến được nơi bạn muốn đến trong cuộc đời, vượt qua những chướng ngại, những rào cản mà cuộc đời không ngừng bày ra trước mắt bạn. Dù là trong đời sống công việc hay cá nhân, Robert Ringer sẽ giúp bạn hiểu một thực tế về cách thế giới vận hành bằng những chiesn lược, quan điểm có thể thay đổi cuộc đời của bạn.  

Mỗi cá nhân đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Hãy sẵn sàng trả giá đầy đủ cho tình yêu, tình bạn và lợi ích tài chính, để cuộc sống của bạn không phải là một cuộc chạy đua vĩnh viễn qua những rào cản đang ngăn cách giữa hoàn cảnh hiện tại của bạn và nơi bạn muốn đến.  

Và hãy nhớ rằng, vị trí số 1 không phải là đích đến, mà là điểm bắt đầu của một cuộc sống nơi những giấc mơ hợp lí có cách để trở thành hiện thực.

Xem Thêm Thông Tin Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 PDF

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 MOBI

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 Robert Ringer ebook

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 EPUB

Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Ringer
Báo Thanh niên

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Akibuchi

Vị trí Tìm kiếm 1 là gì? Về cơ bản, đó là việc tìm ra cách để đạt được cuộc sống bạn muốn, vượt qua những trở ngại, những trở ngại mà cuộc sống liên tục ném vào bạn. Cho dù trong cuộc sống nghề nghiệp hay cá nhân của bạn, Robert Ringer giúp bạn hiểu thực tế về cách thế giới vận hành thông qua các chiến lược và quan điểm có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Hãy sẵn sàng trả giá đầy đủ cho tình yêu, tình bạn và lợi ích tài chính để cuộc sống của bạn không phải là một cuộc chạy đua vĩnh cửu vượt qua những rào cản ngăn cách hoàn cảnh hiện tại của bạn với vị trí của bạn. muốn tới.

Hãy nhớ rằng, số một không phải là dấu chấm hết, mà là sự khởi đầu của cuộc sống, và những ước mơ khôn ngoan sẽ có cách trở thành hiện thực.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *