Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần được viết bởi tác giả Jan Alcoe, Hải Yến, Thu Vân, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành
10/2013 .

Bạn đang xem: Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jan Alcoe, Hải Yến, Thu Vân
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản
10/2013
✅ Số trang
98
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
176 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần PDF

Tải sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần

Hình ảnh bìa sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần

Bảy công cụ vượt lên trên bệnh tật
Khi bị bệnh, nhiều người cảm thấy họ không còn được là “chính mình”. Dường như cơ thể nhận biết được tình trạng báo động này nên nó hút mọi suy nghĩ và cảm xúc hướng về nó, tới độ ngay cả khả năng bình thường của con người là đối xử ân cần, tử tế với người khác cũng trở nên khó khăn. Lo lắng và bực dọc lại tăng lên. Nguồn dự trữ tinh thần của ta có xu hướng bị cạn kiệt.
Trớ trêu thay, tiến trình này trái ngược hoàn toàn với những gì cơ thể thực sự cần để trở nên khỏe mạnh. Lo lắng không phải là một cảm xúc tốt lành – nó là căn bệnh trầm kha nhất trên thế giới ngày nay. Nó hút cạn sức mạnh của ta.
Vì vậy, Tìm lại sức mạnh tinh thần là một cẩm nang độc đáo được soạn thảo để giúp mọi người đối đầu với sự ốm đau hay thương tật. Được viết ra từ kinh nghiệm của những người trong cuộc, đã từng trải qua thử thách của những căn bệnh hiểm nghèo, sách giới thiệu bảy công cụ giúp phát triển sức mạnh nội tâm và tăng cường sức khoẻ ở mọi cấp độ. Mỗi công cụ giới thiệu những cách thực hành và khơi nguồn cảm hứng giúp bạn giải quyết những tổn thương tinh thần, thể chất, cùng nỗi hoang mang mà bệnh tật mang lại.
Một số công cụ giúp chuẩn bị tinh thần cho ca mổ và quá trình điều trị; trong khi những công cụ khác lại giúp ứng phó với đau đớn, lo âu hay trầm cảm. Cẩm nang này cũng hữu ích cho những ai muốn duy trì sức khoẻ, các nhóm hỗ trợ bệnh nhân, các trung tâm y tế và tư vấn, và những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khác.

Mua sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần tại đây với giá

36.540 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần PDF

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần MOBI

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần Jan Alcoe, Hải Yến, Thu Vân ebook

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần EPUB

Tìm Lại Sức Mạnh Tinh Thần full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jan Alcoe, Hải Yến, Thu Vân
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

tháng Mười 2013

98

bìa mềm

176

Bảy công cụ để đánh bại bệnh tật

Khi bị bệnh, nhiều người cảm thấy họ không còn “Sở hữu”Cơ thể dường như nhận thức được tình huống đáng lo ngại này và vì vậy, mọi suy nghĩ và cảm xúc đều bị ảnh hưởng đến mức ngay cả khả năng tử tế và quan tâm đến người khác của một người bình thường cũng bị tổn hại. khó khăn. Lo lắng và trầm cảm lại gia tăng. Nguồn dự trữ tinh thần của chúng ta có xu hướng cạn kiệt.

Trớ trêu thay, quá trình này hoàn toàn ngược lại với những gì cơ thể thực sự cần để khỏe mạnh. Lo lắng không phải là một cảm xúc tốt – nó là một căn bệnh gây suy nhược nhất trên thế giới hiện nay. Nó tiêu hao sức lực của tôi.

vì thế, phục hồi sức mạnh tinh thần là một cuốn sổ tay độc đáo được thiết kế để giúp mọi người đối phó với bệnh tật hoặc thương tích. Được viết dựa trên kinh nghiệm của những người trong cuộc đã từng trải qua bệnh nặng, nó cung cấp bảy công cụ giúp phát triển sức mạnh bên trong và tăng cường sức khỏe ở mọi cấp độ. Mỗi công cụ giới thiệu những cách thực tế và đầy cảm hứng để giúp bạn đối phó với những tác động về cảm xúc, thể chất và khó hiểu của bệnh tật.

Nhiều công cụ giúp chuẩn bị tinh thần cho các thủ tục phẫu thuật và điều trị; những công cụ khác giúp giảm đau, lo lắng hoặc trầm cảm. Tập sách này cũng hữu ích cho những người muốn sống khỏe mạnh, các nhóm hỗ trợ bệnh nhân, các trung tâm tư vấn và sức khỏe, và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Giá đặc biệt
36.540 VND

176

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *