Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tin Vào Chính Mình được viết bởi tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tin Vào Chính Mình được nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tin Vào Chính Mình PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Tuấn Quỳnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
112
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tin Vào Chính Mình PDF

Tải sách Tin Vào Chính Mình PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tin Vào Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Tin Vào Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tin Vào Chính Mình

Cuốn sách nhỏ Tin Vào Chính Mình này là tập hợp những bài viết mà tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh đúc kết lại từ những trải nghiệm của chính mình trong cuộc sống và bày tỏ những suy ngẫm về tính hữu hạn của đời người.

Lời tựa của tác giả:

Hơn 20 năm trước, khi đứng trước ngưỡng cửa vào đại học và chọn nghề, tôi đã quyết định học ngành kinh tế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là học kinh tế sẽ dễ kiếm tiền và làm giàu. Khi tốt nghiệp đại học, rồi đi làm, thì mục tiêu lớn nhất vẫn là làm sao để hoàn thành xuất sắc các công việc được giao để thăng tiến trong sự nghiệp. Tôi đi học lên cao hơn cũng vì mục tiêu đó.

Bước ngoặt trong sự nghiệp diễn ra là khi tôi rời doanh nghiệp nhà nước và bắt đầu dấn thân trên con đường làm chủ. Tôi đối diện với nhiều thách thức hơn, nỗ lực nhiều hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Tài chính cá nhân cũng nhờ vậy mà tốt hơn. Nỗi lo cơm áo gạo tiền không còn ám ảnh tôi nữa. Và trên hết, tôi tin là mình có thể sống tốt bằng chính năng lực của bản thân.

Trong quá trình trưởng thành đó, tôi xây dựng cho mình một số nguyên tắc sống. Đó là: luôn yêu thương mọi người, cho nhiều hơn nhận và nỗ lực để phấn đấu trở thành một người có ích cho cộng đồng. Tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội, viết báo, đi dạy… cũng như tham gia các chuyến đi xa đến với những vùng đất mới lạ. Tôi muốn khám phá thế giới và qua đó hiểu hơn về bản thân. Tôi bắt đầu ý thức được tính hữu hạn của kiếp người và cảm nhận rõ từng bước chạy của thời gian. Tự nhiên, tôi muốn được sống nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn.

Tôi nhận ra rằng, ý nghĩa của cuộc sống không nằm ở tài sản vật chất mình có, mà chính từ những giá trị tích cực mình tạo ra từng ngày. Đó là chuyến hành trình mà bạn cần phải sống trọn vẹn để thưởng thức. Thành công hay thất bại nằm ở mấy chữ: Tôi muốn và tôi có thể!

Xem Thêm Thông Tin Tin Vào Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Tin Vào Chính Mình tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tin Vào Chính Mình PDF

Tin Vào Chính Mình MOBI

Tin Vào Chính Mình Nguyễn Tuấn Quỳnh ebook

Tin Vào Chính Mình EPUB

Tin Vào Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Tuấn Thanh
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

112

bìa mềm

150

cuốn sách nhỏ tin vào bản thân Đây là bài viết được tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh tổng hợp từ kinh nghiệm sống của bản thân, bày tỏ suy nghĩ của mình về sự hữu hạn của kiếp người.

Lời nói đầu của tác giả:

Cách đây hơn 20 năm, khi chuẩn bị vào đại học và chọn nghề, tôi quyết định học kinh tế. Mình chỉ nghĩ đơn giản học kinh tế sẽ dễ kiếm tiền và làm giàu. Khi tốt nghiệp đại học và đi làm, mục tiêu lớn nhất vẫn là làm sao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để tiến bước trong sự nghiệp. Tôi cũng đã đi học trung học cho điều này.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi đến khi tôi rời khỏi các DNNN và bắt đầu con đường làm chủ. Tôi đối mặt với nhiều thử thách hơn, nỗ lực nhiều hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn. Do đó, tài chính cá nhân cũng trở nên tốt hơn. Những lo lắng về tiền ăn và tiền bạc không còn làm phiền tôi nữa. Quan trọng nhất, tôi tin rằng bản thân có thể sống tốt.

Lớn lên, tôi thiết lập một số nguyên tắc cho bản thân. Đó là: luôn yêu thương mọi người, cho nhiều hơn nhận, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội, viết bài, giảng dạy … và có những chuyến đi xa đến Tân Thế giới. Tôi muốn khám phá thế giới để hiểu bản thân mình hơn. Tôi bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống của con người là có hạn và cảm nhận rõ ràng từng bước đi của thời gian. Tự nhiên, tôi muốn sống nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn.

Tôi nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc sống không nằm ở những của cải vật chất mà tôi có được mà ở những giá trị tích cực tôi tạo ra mỗi ngày. Đó là một cuộc hành trình bạn cần phải sống hết mình để tận hưởng. Thành công hay thất bại nằm trong một vài từ: Tôi muốn, tôi có thể!


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *