Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge được viết bởi tác giả Tạ Ngọc Ái biên soạn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tạ Ngọc Ái biên soạn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
528
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
620 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge PDF

Tải sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge

Trong cuốn sách “Tinh hoa giáo dục 365 ngày của Cambridge”, bạn có thể cùng với học sinh Cambridge cảm nhận và hiểu cuộc đời, theo đuổi giá trị chân thực của thành công.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hun đúc tinh thần, tìm thấy được những gì bạn mong muốn. Cuốn sách chứa đựng những nội dung quan trọng trong việc đào tạo con người, đào tạo nhân tài, giải thích một cách đầy đủ những tinh hoa trong quan niệm giáo dục Cambridge từ các góc độ khác nhau, chạm đến những tình cảm chân thật nhất trong cuộc đời và những cái bản chất nhất trong nhân tính, đồng thời cuốn sách còn khai thác những nội hàm thành công phong phú nhất trên con đường trưởng thành của mỗi con người.

Cuốn sách được biên soạn công phu, lựa chọn ra 365 câu chuyện kinh điển, ngoài một chuỗi những lời hay ý đẹp ở phía trước câu chuyện, phần sau mỗi câu chuyện đều có thêm một đoạn nhận xét đặc sắc, đúc kết lại tư tưởng và quan niệm giáo dục của Cambridge. Từ những chi tiết nhỏ trong các câu chuyện này, có thể thấy được nhiều điều lớn lao, giúp bạn đọc cảm nhận được những điều sâu sắc trong cuộc đời từ những điều bình thường giản dị, thúc đẩy chúng ta có cái nhìn toàn diện về xã hội, về cuộc đời, thắp sáng ngọn lửa trí tuệ ẩn chứa trong sâu thẳm của trái tim mỗi con người.
Tiến gần tới Cambridge để tiếp nhận những thử thách của cuộc đời.

Mua sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge PDF

Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge MOBI

Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge Tạ Ngọc Ái biên soạn ebook

Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge EPUB

Tinh Hoa Giáo Dục 365 Ngày Của Cambridge full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ngọc bích lớn tình yêu biên soạn
NXB Dân San

2018

528

bìa mềm

620

Trong cuốn sách “Tinh hoa của 365 ngày giáo dục Cambridge”, bạn có thể cùng học sinh Cambridge cảm nhận và thấu hiểu cuộc sống và theo đuổi giá trị đích thực của thành công.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng tinh thần và tìm thấy những gì bạn muốn. Cuốn sách này có nội dung quan trọng là ươm mầm và nhân tài, lý giải đầy đủ những tinh hoa trong triết lý giáo dục của Cambridge dưới nhiều góc độ khác nhau, thật cảm động. Hãy tìm hiểu nội hàm phong phú nhất của thành công trong con đường trưởng thành của mỗi người.

Toàn bộ cuốn sách được biên soạn kỹ lưỡng và chọn lọc 365 câu chuyện kinh điển, ngoài hàng loạt câu nói hay ở phía trước truyện, phía sau mỗi truyện còn có phần bình luận đặc biệt, tổng hợp những suy nghĩ, quan điểm của mỗi người. ý tưởng và khái niệm. Từ những chi tiết nhỏ của những câu chuyện này có thể thấy được nhiều điều lớn lao, giúp người đọc cảm nhận được sự sâu sắc của cuộc sống từ những điều bình dị, đời thường, đồng thời khơi dậy cái nhìn tổng thể của chúng ta. Về xã hội, về cuộc sống, thổi bùng lên ngọn lửa tri thức tiềm ẩn trong sâu thẳm trái tim mỗi người.
Ở gần Cambridge và đáp ứng những thách thức trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

620

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *