Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu được viết bởi tác giả Instant Research Institude, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Instant Research Institude
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch
Ngọc Anh

Tải Sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu PDF

Tải sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu

Hình ảnh bìa sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu

Tip Công Sở 2: Khả Năng Tán Gẫu

Tán gẫu là phương thức giao tiếp không mới nhưng có thể giúp ngắn khoảng cách dễ dàn, thúc đẩy đôi bên hiểu biết sâu hơn về nhau. Vì vậy tán gẫu chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong giao tiếp hằng ngày, có tác dụng then chốt khi điều hòa các mối quan hệ. Hình thức tán gẫu thường gặp nhất là chào hỏi và trò chuyện.

Thoạt nhìn qua, ta có thể kết luận rằng việc tán gẫu vốn chỉ là trò chuyện đơn giản mà thôi, chẳng cần đến kiến thức gì cao siêu. Nhưng kì thực, nội hàm hoạt động này là những kĩ năng giao tiếp từ thấp đến cao. Phương thức giao tiếp này không hề mới mẻ, bản chất chính là chào hỏi và trò chuyện, nhưng chào hỏi và trò chuyện như thế nào để đạt được hiệu quả giao tiếp tốt thật sự không hề đơn giản. Không chỉ đơn thuần cung cấp những kiến thức, tình huống và những mẹo hữu ích, cuốn sách còn có những hình minh họa trực quan, sinh động, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung trong đó.

Xem Thêm Thông Tin Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu tại đây với giá

52.800 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu PDF

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu MOBI

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu Instant Research Institude ebook

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu EPUB

Tip Công Sở 2 – Khả Năng Tán Gẫu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
viện tức thì
Báo Thanh niên

Năm 2020

220

bìa mềm

310

Yuying

Mẹo Office 2: Trò chuyện Power

Trò chuyện không phải là một cách giao tiếp mới, nhưng nó có thể giúp mọi người xích lại gần nhau một cách dễ dàng và thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhau. Vì vậy, trò chuyện chiếm một vị trí rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày và có vai trò chủ đạo trong việc điều hòa các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Các hình thức trò chuyện phổ biến nhất là chào hỏi và trò chuyện.

Thoạt nhìn, có thể kết luận rằng cuộc nói chuyện nhỏ chỉ là cuộc trò chuyện đơn giản và không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức cao siêu nào. Nhưng thực chất, nội dung của hoạt động này là các kỹ năng giao tiếp từ thấp đến cao. Cách giao tiếp này không mới, bản chất là chào và trò chuyện, nhưng chào và trò chuyện như thế nào để đạt được hiệu quả giao tiếp tốt thì thực sự không hề đơn giản. Cuốn sách này không chỉ cung cấp những kiến ​​thức, ngữ cảnh, kỹ năng hữu ích mà còn có những hình ảnh minh họa trực quan, sinh động giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *