Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném được viết bởi tác giả Hà Thanh Vân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hà Thanh Vân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném PDF

Tải sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném

Hình ảnh bìa sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném
Mỗi con người chỉ có một cuộc đời để sống. Cuộc đời đó rộng hay hẹp, phóng khoáng hay tù túng, thanh thản hay mệt mỏi phần nhiều là do chính bản thân mỗi người.
Trước khi chờ đợi ý kiến của người khác, hãy tự quyết định cuộc đời của mình.
Cuộc sống là quý giá, mỗi phút giây qua đi là chúng ta càng thêm tuổi tác, vậy thì sao không sống hết mình, sống rực rỡ, sống vui tươi trong mỗi phút giây? Đừng quàng lên cổ mình quá nhiều gánh nặng, quá nhiều lo toan, quá nhiều hy sinh, trừ khi hoàn cảnh bắt buộc và không thể xoay chuyển được nữa.
—–
Tôi cầm mặt trời và ném là quyển sách thứ hai, sau Đàn bà thì phù phiếm, của tác giả Hà Thanh Vân được Saigon Books phát hành. Hẳn bất cứ ai theo dõi tác giả Hà Thanh Vân trên các trang mạng xã hội đều dễ dàng nhận ra Hà Thanh Vân bởi chữ ký của chị. Đó là chữ ký Tôi cầm mặt trời và ném.
Tôi cầm mặt trời và ném gợi lên một hành động thách thức: Vầng mặt trời chói lòa, mỗi ngày mỗi mọc như tượng trưng cho sự sống, cho rực rỡ huy hoàng giống như cuộc đời có những đỉnh cao, những giây phút vinh quang mà chúng ta luôn cố gắng vươn tới. Cuộc đời phải luôn hướng về những điều gì là kỳ vĩ nhất, tỏa sáng nhất, không những thế, phải bằng một thái độ chủ động, dấn thân, vượt lên trên những điều tầm thường, như vầng mặt trời có thể nắm gọn trong tay.
Mặt trời thì chói chang, mặt trời thì rực rỡ, mặt trời là quả cầu lửa mà ai đến gần đều có thể bị thiêu rụi thành tro bụi. Để cầm được mặt trời trong tay, không chỉ cần lòng dũng cảm, mà còn cần trí thông minh, sao cho vượt qua được những chướng ngại, hiểm nguy trên đường dấn bước.
Và thường trên đỉnh cao của sự huy hoàng vẻ vang, người ta thường nuối tiếc, thường muốn lưu lại những phút giây này mãi mãi. Nhưng vầng mặt trời rồi sẽ tắt vào các buổi hoàng hôn, cũng như những ánh hào quang rồi sẽ tan biến. Khi ấy, chúng ta phải học cách từ bỏ, nhưng không phải là bằng sự miễn cưỡng, cố gắng, mà bằng thái độ chủ động, tự tin.
Tôi cầm mặt trời và ném không chỉ là một chữ ký thông thường, nó là thái độ sống của tác giả đối với cuộc đời sôi động này, là lời tổng kết có ý nghĩa nhất những việc chị đã làm trong đời.

Xem Thêm Thông Tin Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném PDF

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném MOBI

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném Hà Thanh Vân ebook

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném EPUB

Tôi Cầm Mặt Trời Và Ném full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
He Qingwen
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

256

bìa mềm

280

Tôi đã ném mặt trời

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống. Cuộc sống rộng hay hẹp, tự do hay chật hẹp, an nhàn hay hao mòn, phần lớn là do mỗi người.

Hãy tự quyết định trước khi chờ đợi ý kiến ​​của người khác.

Cuộc sống thật đáng quý, và mỗi khoảnh khắc đều khiến chúng ta ngày càng già đi, tại sao không sống hết mình, sống tuyệt vời và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc? Đừng đè nặng lên cổ, lo lắng quá, hy sinh quá nhiều, trừ khi tình thế quyết định, không thể xoay chuyển được.

—–

Tôi ôm mặt trời và ném là cuốn sách thứ hai, sau phụ nữ phù phiếm, của Hà Thanh Vân, do Saigon Books phát hành. Tất nhiên, ai theo dõi tác giả Hà Thanh Vân trên các trang mạng xã hội đều có thể dễ dàng nhận ra Hà Thanh Vân qua chữ ký của cô.đây là một chữ ký Tôi ôm mặt trời và ném.

Tôi ôm mặt trời và ném Để gợi lên một hành động bất chấp: mặt trời rực rỡ mọc lên mỗi ngày, như một biểu tượng của sự sống, tỏa ra ánh sáng rực rỡ, giống như cuộc sống có đỉnh cao, khoảnh khắc vinh quang mà chúng ta đã phấn đấu để đạt được. Cuộc sống luôn phải đi theo hướng to lớn và tươi sáng nhất, không những thế cần phải có thái độ tích cực, quyết tâm vượt lên trên những điều tầm thường, giống như mặt trời có thể nắm được trên bầu trời.

Mặt trời chói chang, mặt trời chói lọi, mặt trời là bóng lửa, ai đến gần sẽ bị cháy thành tro. Nắm giữ mặt trời trong lòng bàn tay không chỉ cần lòng dũng cảm mà còn cần cả trí tuệ để vượt qua những trở ngại, nguy hiểm trên đường.

Và thường ở đỉnh cao của vinh quang, người ta thường có xu hướng tiếc nuối và có xu hướng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đó mãi mãi. Nhưng mặt trời lặn lúc chạng vạng, cũng như tia nắng mặt trời biến mất. Khi đó, chúng ta phải học cách từ bỏ, nhưng không phải là miễn cưỡng hay cứng rắn mà là thái độ chủ động, tự tin.

Tôi ôm mặt trời và ném Đây không chỉ là một chữ ký thông thường, mà còn là thái độ của tác giả đối với cuộc sống tuyệt vời này, và là bản tóm tắt ý nghĩa nhất về cuộc đời của cô.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.800 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *