Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tối Giản Thông Thái được viết bởi tác giả Tiểu Dã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tối Giản Thông Thái được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tối Giản Thông Thái PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiểu Dã
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Phùng Thủy Tiên

Tải Sách Tối Giản Thông Thái PDF

Tải sách Tối Giản Thông Thái PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tối Giản Thông Thái

Hình ảnh bìa sách Tối Giản Thông Thái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Giản Thông Thái

Tối Giản Thông Thái
Bạn đã từng vứt bỏ hết đồ đạc, nhưng khi ngồi trong căn phòng trống trơn, tâm hồn của bạn vẫn nặng nề và không được giải phóng. Vậy thế nào mới là tối giản?
Đáp án nằm trong cuốn sách “Tối giản thông thái”. Lần này, tác giả Tiểu Dã – nhà văn, nhà thiết kế, người truyền cảm hứng sống hàng đầu Trung Quốc – tiếp tục mang đến cho đọc giả cẩm nang sống hữu ích với lối sống tối giản.
Tác giả không đơn giản khuyên bạn bỏ bớt đồ đạc, mà còn giúp bạn nhận thức lại bản chất của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là giúp chúng ta nhận biết chính xác “tối giản” là gì và thực hành nó như thế nào? Từ thế giới bên ngoài như bàn làm việc, phòng ốc, nhà cửa, những không gian trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc và tận hưởng cuộc sống; đến thế giới nội tâm, nơi mà cảm xúc, thái độ, tư duy, những bí ẩn để đạt được hạnh phúc và tự do; tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc sống tối giản thực thụ đã được trình bày trong cuốn sách này.

Xem Thêm Thông Tin Tối Giản Thông Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Giản Thông Thái tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Giản Thông Thái PDF

Tối Giản Thông Thái MOBI

Tối Giản Thông Thái Tiểu Dã ebook

Tối Giản Thông Thái EPUB

Tối Giản Thông Thái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tieda
Báo Thanh niên

2022

216

bìa mềm

250

Phong Thủy Tiên

chủ nghĩa tối giản thông minh

Bạn đã từng vứt bỏ mọi thứ, nhưng khi ngồi trong căn phòng trống, tâm hồn vẫn nặng trĩu, không được giải thoát. Vậy chủ nghĩa tối giản là gì?

Câu trả lời nằm trong cuốn sách Sự đơn giản của trí tuệ. Lần này, tác giả Xiao Ye – tác giả, nhà thiết kế và nguồn cảm hứng sống hàng đầu Trung Quốc – tiếp tục mang đến cho độc giả những hướng dẫn thiết thực về lối sống tối giản.

Tác giả không chỉ đơn giản là khuyên bạn nên vứt bỏ đồ đạc của mình mà giúp bạn tìm lại bản chất của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là giúp chúng ta hiểu chính xác “chủ nghĩa tối giản” là gì và thực hành nó như thế nào? Từ thế giới bên ngoài của bàn làm việc, căn phòng, ngôi nhà, không gian, v.v., ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự tận hưởng cuộc sống; đến thế giới bên trong, nơi đạt được hạnh phúc và tự do thông qua cảm xúc, thái độ, suy nghĩ, bí ẩn; tất cả các yếu tố tạo nên lên một cuộc sống tối giản thực sự được trình bày trong cuốn sách này.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
83.520 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *