Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt được viết bởi tác giả Vụ Mãn Lan Giang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vụ Mãn Lan Giang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Nhật Thu

Download ebook Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

Tải sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt

Hình ảnh bìa sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt

CHẲNG AI MUỐN SỐNG MỘT ĐỜI TẺ NHẠT
Tẻ nhạt có hương vị gì?
Là buồn tẻ và nhạt nhẽo. Là khi bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc, cứ thẫn thờ không biết làm gì cho đến hôm sau. Là khi bạn dật dờ một mình vào những dịp lễ tết trong khi người ta dập dìu đôi lứa. Là khi bạn cũng muốn thoát khỏi tình cảnh “thê thảm” ấy, nhưng chẳng biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu…
Một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt, đó là bạn để ý quá nhiều đến xung quanh. Người ta tay nắm tay trên phố khiến bạn bất an với sự lẻ loi. Những vụ tỏ tình gây sốc làm bạn ước mong một lần nhân vật chính là mình. Những đám cưới xa hoa và ảnh cưới ngọt ngào khiến bạn thấy chán nản, hoài nghi tại sao mình không được như thế.. Bởi lẽ quá để tâm đến người khác, nên cuộc đời bạn mới càng thêm vô vị.
“Tôi không muốn sống đời tẻ nhạt” là cuốn sách tập hợp những bí kíp “chữa nhạt” cho cuộc đời bạn. Hãy cứ là mình, lắng nghe và hiểu bản thân, như một phóng viên trung thực và đáng tin cậy. Đừng mãi buồn chán vì những điều nhạt nhẽo vô ích, đứng dậy và mở cửa ra, bạn sẽ thấy thế giới ngoài kia đẹp đẽ như thế nào
Cuộc sống cứ chảy trôi, bốn mùa luân chuyển, ai biết ngày mai sẽ ra sao, vậy chúng ta lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực ấy làm gì? Người ta chỉ hạnh phúc khi họ chủ động kiếm tìm hạnh phúc. 

Mua sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt MOBI

Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt Vụ Mãn Lan Giang ebook

Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt EPUB

Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Các vấn đề của người Mãn Châu
Báo chí thế giới

2019

352

bìa mềm

380

một ngày thứ năm

Không ai muốn sống một cuộc sống hàng tỷ đô la

Vị nhạt là gì?

là buồn tẻ và nhàm chán. Đây là lúc bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc và không biết phải làm gì cho đến ngày hôm sau. Khi bạn đang lang thang một mình trong kỳ nghỉ trong khi những người khác giúp đỡ các cặp đôi. Khi bạn quá muốn thoát khỏi tình cảnh “thê thảm” đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào …

Một trong những lý do khiến bạn cảm thấy buồn chán là bạn quá chú ý đến môi trường xung quanh. Những người nắm tay nhau trên phố khiến bạn cảm thấy bất an vì sự cô đơn của mình. Một khi nhân vật chính là bạn, lời thú nhận gây sốc khiến bạn hy vọng. Những đám cưới sang trọng, những bộ ảnh cưới ngọt ngào khiến bạn hụt hẫng và tự hỏi tại sao mình không làm được như vậy. Vì quá quan tâm đến người khác mà cuộc sống ngày càng trở nên vô vị.

“Tôi Không Muốn Sống Một Cuộc Đời Buồn chán” là tập hợp những bí quyết “chữa bệnh buồn chán” trong cuộc sống. Hãy là chính mình, lắng nghe và thấu hiểu bản thân như một nhà báo trung thực và đáng tin cậy. Đừng bao giờ cảm thấy nhàm chán với những thứ vô bổ, hãy đứng dậy mở cửa và bạn sẽ thấy thế giới bên ngoài tuyệt vời biết bao.

Cuộc sống cứ trôi đi, mùa luân hồi, ai biết được ngày mai sẽ ra sao, tại sao chúng ta cứ phải lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực ấy? Con người chỉ hạnh phúc khi họ chủ động tìm kiếm hạnh phúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *