Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! được viết bởi tác giả Hiroki Kashiragi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hiroki Kashiragi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Miyuki Lê

Tải Sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! PDF

Tải sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng!

Hình ảnh bìa sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng!

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng!
Một cuốn sách dành cho mọi thời điểm.
Khi tuyệt vọng, trước hết bạn cần điều gì? Phải chăng là cách bình phục? Hay lời động viên? Tôi nghĩ rằng trước những cái đó còn có điều cần thiết hơn.
Nếu có thể, tôi mong những người hiện đang không tuyệt vọng cũng đọc cuốn sách này. Chắc hẳn bạn không muốn nghe những câu chuyện tuyệt vọng giữa lúc tâm trạng bạn đang tươi sáng. Khi tâm trạng u ám, bạn càng không muốn nghe chúng. Và cũng có nhiều người nghĩ rằng trong cuộc sống sau này, nếu có thể thì họ không muốn trải nghiệm bất cứ điều gì gọi là tuyệt vọng hết, dù cho gặp cảnh tuyệt vọng thì đến lúc đó hẵng nghĩ tới cũng được. Họ muốn cố hết sức làm ngơ tuyệt vọng. Điều này vô cùng hợp lý.
Có điều, sau khi xảy ra động đất mới bắt đầu đọc sách về cách đối phó với động đất thì không còn kịp nữa. Giữa lúc mặt đất đang chao đảo, bạn đâu thể đi mua túi khẩn cấp hay gom góp những vật dụng cần thiết. Một cuốn sách dành cho thời điểm khẩn cấp cần được đọc trước khi thời điểm đó xảy ra.
Cuốn sách nhỏ bé này gồm hai phần.
Phần thứ nhất, tôi muốn bạn suy nghĩ về việc nên làm thế nào để vượt qua giai đoạn tuyệt vọng. Phần thứ hai, tôi muốn giới thiệu những cuốn sách, phim điện ảnh, phim truyền hình sẽ xoa dịu bạn khi tuyệt vọng.
Đối mặt với tuyệt vọng sẽ sinh ra hạnh phúc
Gandhi đã nói vậy.
Những tâm hồn chỉ truy cầu hạnh phúc sẽ mời gọi bi kịch. Hạnh phúc là cái được sinh ra bởi tâm hồn đã chinh phục đau buồn và khổ sở.
Dẫu vậy, tôi cũng mong các bạn luôn gặp hạnh phúc và dù bạn phải trải qua giai đoạn tuyệt vọng thì hạnh phúc cũng sẽ từ đó mà sinh ra.
– Kashiragi Hiroki –

Xem Thêm Thông Tin Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! PDF

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! MOBI

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! Hiroki Kashiragi ebook

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! EPUB

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kashiki Hiroki
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

172

bìa mềm

180

Michelle

Ồ, tôi không tuyệt vọng!

Mỗi khoảnh khắc là một cuốn sách.

Khi bạn tuyệt vọng, bạn cần điều gì đầu tiên? Đây có phải là cách để phục hồi? Hay những lời động viên? Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn nữa.

Nếu có thể, tôi hy vọng những người không tuyệt vọng bây giờ cũng đọc cuốn sách này. Bạn chắc chắn không muốn nghe một câu chuyện tuyệt vọng với tâm trạng vui vẻ. Khi tâm trạng tồi tệ, tôi không muốn lắng nghe họ. Và cũng có nhiều người cho rằng sau này nếu có thể thì không muốn trải qua cái gì gọi là tuyệt vọng, thậm chí có thể tính đến lúc đó tuyệt vọng. Họ muốn cố gắng hết sức để bỏ qua sự tuyệt vọng. Điều này là rất hợp lý.

Tuy nhiên, đã quá muộn để bắt đầu đọc những cuốn sách về cách đối phó với các trận động đất sau động đất. Khi mặt đất rung chuyển, bạn không thể đi mua bộ dụng cụ khẩn cấp hoặc thu thập các vật dụng cần thiết. Trước khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, cần đọc một cuốn sách về các trường hợp khẩn cấp.

Cuốn sách nhỏ này bao gồm hai phần.

Về phần đầu tiên, tôi muốn bạn nghĩ về cách vượt qua khoảng thời gian tuyệt vọng. Đối với phần thứ hai, tôi muốn giới thiệu những cuốn sách, phim và chương trình truyền hình có thể xoa dịu bạn khi bạn tuyệt vọng.

Đối mặt với tuyệt vọng là sự ra đời của hạnh phúc

Gandhi đã nói như vậy.

Một tâm hồn chỉ tìm kiếm hạnh phúc mời gọi bi kịch. Hạnh phúc được sinh ra bởi tâm hồn biết vượt qua nỗi buồn và nỗi đau.

Tuy nhiên, tôi cũng cầu chúc cho bạn mãi hạnh phúc, dù bạn có trải qua giai đoạn tuyệt vọng thì hạnh phúc cũng sẽ từ đó mà sinh ra.

– Hiroki Kashigi-


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *