Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn được viết bởi tác giả Alison Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alison Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
305
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
348 gram
✅ Người dịch
Trọng Nghĩa

Tải Sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn PDF

Tải sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn

Hình ảnh bìa sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn

Làm chủ sự bận rộn chỉ cho bạn cách ngưng làm việc quá tải và thay vào đó bắt đầu đạt được kết quả tích cực hơn. Chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ bản thân và mọi điều trong cuộc sống, lẫn công việc, cả tích cực lẫn tiêu cực, để từ đó xây dựng được nền tảng trải nghiệm một cuộc sống khác biệt.

Tất cả chúng ta đều bận rộn, nhưng làm việc chăm chỉ hơn và làm nhiều hơn không giúp chúng ta đi đến đâu. Chúng ta bị choáng ngợp, mất tập trung và tách biệt, và nỗi sợ hãi lớn nhất của chúng ta là điều này sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng ta cần một cách tiếp cận khác mà không phải đánh đổi những điều thiết yếu trong cuộc sống cũng như không ép buộc bản thân làm việc nhiều hơn. Cuốn sách này là bản hướng dẫn để bạn lấy lại cuộc sống hạnh phúc của mình. Thông qua các mô hình đơn giản, những chẩn đoán mạnh mẽ cùng đề xuất thực tế, bạn sẽ xác định được trạng thái hiện tại của mình và cách thay đổi thực sự. Khám phá cách để bạn bước ra khỏi trạng thái Check Out (Chệch hướng ra khỏi thế giới thực tại), chống lại Burn Out (cảm giác lao lực như bạn đang tập luyện trên máy chạy bộ cường độ cao khiến chân, não và năng lực của bạn bị mất kiểm soát và có thể ngã xuống bất cứ lúc nào) và vượt qua Freak Out (cảm giác hoảng loạn, lo lắng quá mức được tạo ra khi bạn biết mình muốn đi đâu nhưng chật vật để tạo ra bước tiến có ý nghĩa). Qua các chương sách, từng trạng thái sẽ được mô tả, giải thích kĩ lưỡng bằng khoa học cùng những câu chuyện đời thực, trải nghiệm của chính tác giả, và phần ‘bí kíp cuộc sống’ sẽ cung cấp những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Mục tiêu không phải là tìm ra một niềm đam mê đích thực của bạn, mà xác định điều gì là quan trọng nhất ngay bây giờ. Khi bạn rõ ràng về mục đích và thực sự đạt được tiến bộ, bạn đã đạt được đến trạng thái Stand out (Nổi bật), cho phép tài năng của bạn tỏa sáng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng các bí quyết cải thiện năng suất có thể gây ra tình trạng quá tải nếu chúng ta không đủ can đảm thiết lập những nguyên tắc cụ thể. Để thay đổi lâu dài, bạn cần các công cụ, tư duy và kĩ năng phù hợp, ví dụ như:

Coi việc tự chăm sóc bản thân là điều bắt buộc để thành công

Kết nối với những gì quan trọng ở hiện tại

Ngừng mơ mộng và hành động có mục đích

Kiểm soát ngày của bạn, con đường của bạn và cuộc sống của bạn

Làm chủ sự bận rộn giúp bạn tìm thấy can đảm và lạc quan để sống cuộc sống bạn khao khát, hãy buông bỏ những gì đang kìm hãm bạn và học hỏi cách để ưu tiên những gì thực sự quan trọng. Hãy ghi nhớ rằng sự bận rộn đang trở thành một huy hiệu danh dự, dù nó kì quặc, không thoải mái và không phù hợp với bất kì bộ trang phục nào của bạn; và “kiệt sức đã trở thành một biểu tượng trạng thái”. Chúng ta đang tham gia vào một cuộc đua trong đó người kiệt sức nhất sẽ là người chiến thắng. Vậy nên bạn hãy tự tìm thấy động lực để vực dậy và khởi động lại giữa mớ hỗn độn, để đón nhận những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng.

Điều đặc biệt nhất ở cuốn sách này là “bản kế hoạch làm chủ sự bận rộn” để độc giả tự thiết kế, biến ý tưởng và mong muốn của bản thân thành hành động theo từng cột mốc thời gian, những gì bạn trân quý và trải nghiệm cũng như tốc độ của chính bạn, chứ không phải theo bất cứ hình mẫu nào. Bạn hãy là chính bạn, hãy bứt phá để nổi bật và đạt được thành quả mà bạn khát khao!

Thông tin về tác giả

Alison Hill là nhà tâm lý học “ngầu” nhất nước Úc. Cô thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông báo chí và truyền hình chính thống. Cô là đồng sáng lập của Pragmatic Thinking – một công ty chuyên xây dựng chiến lược hành vi và động lực cho các đối tác khách hàng như Pepsico, Suncorp, McDonalds, Bond University hay Siemens. Các cá nhân, đội nhóm và tổ chức luôn săn đón Ali để mong được cô hỗ trợ cách tạo ra thay đổi. Cô thường chia sẻ thông điệp độc đáo và chân thực bằng sự hài hước, tính thực tế và tư duy thực tế đầy lôi cuốn.

Hill còn là đồng tác giả của cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất có tựa Dealing with the tough stuff: How to achieve results from key conversations (tạm dịch: Đương đầu với thử thách: Cách chinh phục mục tiêu từ những cuộc trò chuyện quan trọng). Cuốn sách đã được dịch sang ba ngôn ngữ và chuẩn bị tái bản lần hai.

Xem Thêm Thông Tin Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn PDF

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn MOBI

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn Alison Hill ebook

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn EPUB

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Làm Chủ Sự Bận Rộn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đồi Alison
Danzo

2022

305

bìa mềm

348

Zhongyi

Tối ưu hóa bản thân – Làm chủ Doanh nghiệp

làm chủ sự bận rộn của bạn Chỉ cho bạn cách ngừng làm việc quá sức và bắt đầu đạt được những kết quả tích cực hơn. Chúng ta có toàn quyền kiểm soát bản thân và mọi thứ trong cuộc sống, tích cực và tiêu cực, để chúng ta có thể đặt nền tảng cho việc trải nghiệm cuộc sống một cách khác biệt.

Tất cả chúng ta đều bận rộn, nhưng làm việc chăm chỉ hơn và làm nhiều hơn sẽ không giúp chúng ta đi đến đâu. Chúng tôi bị choáng ngợp, quẫn trí và bị cô lập, và nỗi sợ hãi lớn nhất của chúng tôi là điều này sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng ta cần một cách tiếp cận khác, không hy sinh bản chất của cuộc sống cũng như không buộc bản thân phải làm việc nhiều hơn. Cuốn sách này là kim chỉ nam để bạn lấy lại cuộc sống hạnh phúc. Với các mô hình đơn giản, chẩn đoán mạnh mẽ và lời khuyên thực tế, bạn sẽ xác định được trạng thái hiện tại của mình và thực tế của sự thay đổi.Khám phá cách rời khỏi trạng thái của bạn Kiểm tra (tùy thuộc vào thế giới thực), chống lại kiệt sức (Tập thể dục như tập trên máy chạy bộ cường độ cao có thể làm mất kiểm soát chân, não, năng lượng và có thể ngã bất cứ lúc nào) và khắc phục Hoảng hốt (Khi bạn biết mình muốn đi đâu nhưng phải vật lộn để đạt được tiến bộ có ý nghĩa, cảm giác hoảng sợ và lo lắng quá mức sẽ phát triển). Xuyên suốt các chương của cuốn sách, mỗi trạng thái sẽ được mô tả, giải thích cặn kẽ bằng khoa học và những câu chuyện đời thực, trải nghiệm của chính tác giả, phần “Bí mật cuộc sống” sẽ cung cấp những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay. Mục tiêu không phải là tìm ra đam mê thực sự của bạn, mà là xác định điều gì quan trọng nhất lúc này.Bạn đạt đến trạng thái này khi bạn rõ ràng về mục đích của mình và đang thực sự tiến bộ nổi bật (Nổi bật), hãy để tài năng của bạn tỏa sáng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các mẹo năng suất có thể bị áp đảo nếu chúng ta không đủ can đảm để đưa ra các quy tắc cụ thể. Để đạt được sự thay đổi lâu dài, bạn cần có các công cụ, tư duy và kỹ năng phù hợp, chẳng hạn như:

Hãy tự chăm sóc bản thân là cần thiết để thành công

Kết nối với những gì quan trọng trong thời điểm này

Ngừng mơ mộng và hành động có mục đích

Kiểm soát ngày của bạn, con đường của bạn và cuộc sống của bạn

làm chủ sự bận rộn của bạn Giúp bạn tìm thấy can đảm và sự lạc quan để sống cuộc sống mà bạn muốn, từ bỏ những gì đang kìm hãm bạn và học cách ưu tiên những gì thực sự quan trọng. Hãy nhớ rằng sự bận rộn đang trở thành một biểu tượng danh dự, ngay cả khi nó kỳ quặc, không thoải mái và không phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào của bạn; “Burnout đã trở thành một biểu tượng địa vị.” Chúng ta đang ở trong một cuộc đua mà những người kiệt sức nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Vì vậy, hãy tìm động lực để đón nhận bản thân và bắt đầu lại giữa những bộn bề, đón nhận những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại.

Điều đặc biệt nhất của cuốn sách này là “kế hoạch làm chủ bận rộn” được thiết kế để người đọc đưa những suy nghĩ và mong muốn của bạn vào hành động theo từng cột mốc, những gì bạn ấp ủ, những gì bạn trải nghiệm và theo nhịp độ của riêng bạn. Hãy là chính mình, nổi bật và đạt được kết quả như mong muốn!

Thông tin về tác giả

Alison Hill là nhà tâm lý học tuyệt vời nhất của Úc. Cô thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống và truyền hình. Cô là đồng sáng lập của Pragmatic Thinking, chuyên phát triển các chiến lược hành vi và động lực cho các đối tác khách hàng như PepsiCo, Suncorp, McDonald’s, Bond University hay Siemens. Các cá nhân, nhóm và tổ chức luôn tìm đến Ali để giúp cô ấy tạo ra sự khác biệt. Cô ấy thường chia sẻ những thông tin độc đáo và chân thực với sự dí dỏm, chủ nghĩa hiện thực và chủ nghĩa hiện thực hấp dẫn.

Hill cũng là đồng tác giả của cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất có tựa đề Đối phó với những điều khó khăn: Cách nhận kết quả từ các cuộc trò chuyện quan trọng (Tạm dịch: Đối mặt với Thách thức: Làm thế nào để đạt được điều đó từ những cuộc trò chuyện quan trọng). Cuốn sách đã được dịch sang ba thứ tiếng và đang chuẩn bị xuất bản lần thứ hai.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *