Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn được viết bởi tác giả Jenny Brockis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jenny Brockis
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
375
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
423 gram
✅ Người dịch
Bội Quỳnh

Download ebook Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn PDF

Tải sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn

Hình ảnh bìa sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn

Thời đại chúng ta đang sống có tốc độ thay đổi nhanh chưa từng có trong lịch sử, và bởi vậy chúng ta thường đề cập nhiều đến nhu cầu thích nghi và ứng dụng các phương pháp tiên tiến để bắt kịp nhịp độ đổi mới đó. Nhưng có một điều thú vị là trong khi chúng ta có thể tìm hiểu, cập nhật và nghiên cứu để nắm bắt các công nghệ số đang thay đổi từng ngày, chưa ai từng bàn luận nghiêm túc về cách thức cải thiện tính linh hoạt, nhạy bén và khả năng thích nghi cho não bộ của chúng ta. Trong kỉ nguyên thông tin và đổi mới, thứ chúng ta cần bổ sung không còn là số lượng kiến thức nạp vào, mà là khả năng tư duy – tư duy càng hiệu quả càng tốt. Bước đầu tiên chúng ta có thể thực hiện là nâng cao nhận thức về não bộ. Để làm được điều đó, chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố cần có để thiết lập và vận hành một bộ não vượt trội.

Sở hữu não bộ thông minh và sắc bén hơn sẽ tiết lộ cho bạn các bí quyết giúp mở mang năng lực của não bộ, để bạn có thể tỉnh táo suy nghĩ khi đang căng thẳng, có thể tập trung và làm việc hiệu quả hơn, có thể trở nên sáng tạo và đổi mới hơn, và sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai. Cuốn sách cắt nghĩa những ngôn ngữ khoa học phức tạp và biến chúng thành những phương thức dễ hiểu, dễ thực hiện để tất cả chúng ta có thể trở thành những người tư duy hiệu quả. Vận dụng các phát hiện gần đây nhất trong lĩnh vực khoa học thần kinh. Tiến sĩ Jenny Brockis giới thiệu đến chúng ta cách thức thay đổi thói quen thường nhật để tăng cường mức độ dẻo dai của não bộ, nhờ vậy bạn có thể làm được nhiều việc hơn mà không tốn nhiều công sức như trước.

Để hình thành tư duy nhạy bén và thông minh hơn không khó, nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc bộ não của mình đúng cách. Một bộ não khỏe khoắn và lành mạnh sẽ cho phép ta thực hành tư duy hiệu quả nhất. Từ đó, ý thức của ta sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất. Và đấy chính là biểu hiện của tư duy nhạy bén và thông minh. Nếu chúng ta thực sự muốn tìm cách giải quyết các thách thức của xã hội thời nay, ví dụ như tỷ lệ béo phì tăng cao, sức khỏe thể chất và tinh thần yếu kém dẫn đến suy giảm trí nhớ, thì chúng ta bắt buộc phải dừng chân và đặt ra những câu hỏi hóc búa. Đây chính là giai đoạn khởi đầu cho phương pháp làm việc thông minh hơn, thay vì cần mẫn hơn.

Điều chúng ta cần làm là suy nghĩ, và lựa chọn. Suy nghĩ để chủ động thực thi các thói quen lành mạnh giúp chúng ta đạt được năng suất vượt trội. Lựa chọn để giúp bộ não đạt được trạng thái khỏe mạnh nhất.

12 bí quyết chủ đạo được đề cập trong sách là những quy tắc đơn giản, thiết thực mà bạn có thể nhanh chóng ứng dụng vào nhịp sống hằng ngày của mình để rèn luyện một bộ não có hiệu suất cao. Và từ đó, “Tôi tư duy sắc bén và thông minh hơn, nên tôi vượt trội.”

Thông tin về tác giả

Tiến sĩ Jenny Brockis là chuyên gia y khoa nổi tiếng, bà ủng hộ tích cực các công trình nghiên cứu giúp não bộ khỏe khoắn và chủ trương xây dựng lối tư duy cho tương lai. Bà là chủ tịch kiêm nhà sáng lập của chương trình Brain Fit và là tác giả của hai cuốn sách bán chạy Brain Fit! (tạm dịch: Sức khỏe não bộ) và Brain Smart (tạm dịch: Não bộ thông minh).

Các bài thuyết trình và những buổi tọa đàm đầy cảm hứng, hết sức trôi chảy và thu hút của Jenny cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên ngành tiên tiến nhất về cách thức lĩnh vực khoa học thần kinh tạo lập một lộ trình phát triển hoàn hảo giữa thế giới muôn hình vạn trạng và đầy biến động ngày nay. Không bao giờ dễ dàng hài lòng với thực trạng xã hội, Jenny cống hiến sức mình cho công cuộc thúc đẩy sự phát triển của văn hóa làm việc thân thiện với não bộ, từ đó nuôi dưỡng và mở mang trí tuệ tại nơi làm việc.

Mua sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn PDF

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn MOBI

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn Jenny Brockis ebook

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn EPUB

Tối Ưu Hóa Bản Thân – Sở Hữu Não Bộ Thông Minh Và Sắc Bén Hơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jenny Bullocks
Danzo

2022

375

bìa mềm

423

Biqiong

Tối ưu hóa bản thân – có một bộ não thông minh hơn, sắc bén hơn

Thời đại chúng ta đang sống đang thay đổi với tốc độ chưa từng có, vì vậy chúng ta thường nói về sự cần thiết phải thích ứng và áp dụng các phương pháp tiên tiến để bắt kịp với tốc độ đổi mới. Nhưng thật thú vị là trong khi chúng ta có thể học hỏi, cập nhật và nghiên cứu để thích ứng với các công nghệ kỹ thuật số luôn thay đổi, chưa ai thảo luận nghiêm túc về cách tăng sự nhanh nhẹn, nhạy cảm và khả năng thích ứng của não bộ. Trong thời đại thông tin và đổi mới, thứ chúng ta cần bổ sung không còn là lượng kiến ​​thức chúng ta tiếp thu được, mà là khả năng tư duy — suy nghĩ hiệu quả nhất có thể. Bước đầu tiên chúng ta có thể làm là tăng cường nhận thức về não bộ. Để làm được điều này, chúng ta cần hiểu cách xây dựng và vận hành những bộ não tuyệt vời.

Có một bộ não thông minh hơn, sắc bén hơn Bí mật để mở ra sức mạnh của bộ não của bạn sẽ được tiết lộ, cho phép bạn suy nghĩ rõ ràng dưới áp lực, làm việc tập trung và hiệu quả hơn, sáng tạo và đổi mới hơn, chuẩn bị cho những thử thách trong tương lai. Nó diễn giải ngôn ngữ khoa học phức tạp và chuyển chúng thành những cách dễ hiểu, dễ thực hiện mà tất cả chúng ta đều có thể trở thành những nhà tư duy hiệu quả. Tận dụng những khám phá mới nhất trong lĩnh vực khoa học thần kinh. Tiến sĩ Jenny Brockis chỉ cho chúng ta cách thay đổi thói quen hàng ngày của bạn để tăng mức độ dẻo dai của não để bạn có thể làm được nhiều việc hơn với ít hơn.

Hình thành bộ óc nhạy bén và thông minh hơn không khó, nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc bộ não đúng cách. Một bộ não mạnh mẽ và khỏe mạnh sẽ cho phép chúng ta rèn luyện tư duy một cách hiệu quả nhất. Từ đó, ý thức của chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đây là biểu hiện của tư duy nhạy bén và thông minh. Nếu chúng ta thực sự muốn tìm giải pháp cho những thách thức xã hội ngày nay, chẳng hạn như tỷ lệ béo phì gia tăng và suy giảm trí nhớ do sức khỏe thể chất và tinh thần kém, thì chúng ta phải dừng lại và đặt ra những câu hỏi hóc búa. Đây là bước khởi đầu của một cách làm việc thông minh hơn, không phải làm việc chăm chỉ hơn.

Điều chúng ta cần làm là suy nghĩ và lựa chọn. nghĩ Chủ động áp dụng những thói quen lành mạnh giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Tùy chọn Giúp não bộ đạt trạng thái khỏe mạnh nhất.

12 bí mật quan trọng Cuốn sách đề cập đến một số quy tắc đơn giản và thiết thực mà bạn có thể nhanh chóng đưa vào cuộc sống hàng ngày của mình để rèn luyện một bộ não hiệu suất cao. Từ đó, “Tôi suy nghĩ sắc sảo hơn và thông minh hơn, vì vậy tôi tốt.”

Thông tin về tác giả

Tiến sĩ Jenny Brockis là một chuyên gia y tế nổi tiếng, người tích cực hỗ trợ nghiên cứu sức khỏe não bộ và ủng hộ lối suy nghĩ hướng tới tương lai.Cô là chủ tịch và người sáng lập của chương trình Brain Fit và là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất Não! (dịch thô: sức khỏe não bộ) và bộ não thông minh (Tạm dịch: bộ não thông minh).

Các bài thuyết trình và thuyết trình đầy cảm hứng, trôi chảy và hấp dẫn của Jenny cung cấp vô số kiến ​​thức ngành tiên tiến về cách lĩnh vực khoa học thần kinh có thể tạo ra một con đường hoàn chỉnh về phía trước trong thế giới đa diện và thay đổi ngày nay. Không bao giờ hài lòng với địa vị xã hội, Jenny cam kết thúc đẩy sự phát triển của văn hóa làm việc thân thiện với trí não nhằm nuôi dưỡng và mở rộng trí tuệ tại nơi làm việc. .


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
129.630 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *