Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () PDF

Tải sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi ()

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi ()

“Tony Buzan xứng đáng nhận huân chương nhờ những khám phá liên quan đến Bản đồ Tư duy. Có thể nói, Bản đồ Tư duy đã giúp cho những công việc đòi hỏi tư duy phức tạp trở nên đơn giản, thậm chí thú vị hơn nhờ khơi dậy năng lực của não phải, phần não sáng tạo… Đây có thể chính là “phao cứu sinh” cho những trẻ mắc phải chứng khó đọc”. – Theo tạp chí Time Out (London, Anh)

Sau Bí quyết học giỏi ở trường, tác giả Tony Buzan tiếp tục gửi tới các em những phương pháp ôn tập thú vị và hiệu quả thông qua cuốn sách Các kỹ năng học giỏi. Tony Buzan (sinh năm 1942 tại Anh) là tác giả và đồng tác giả của hơn 92 đầu sách được dịch ra trên 30 thứ tiếng với ba triệu bản đang được bán ở 100 quốc gia. Ông nổi tiếng trên thế giới với phương pháp Bản đồ Tư duy và là tác giả của bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh, cùng nhiều đầu sách nổi tiếng khác.

Trong đó, bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh gồm 3 cuốn: Bí quyết học giỏi ở trường, Các kỹ năng học giỏi và Tăng trường trí nhớ và khả năng tập trung, được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent.  Lâu nay, không ít học trò than phiền rằng dù có dùng cách nào thì việc ôn tập vẫn thật nhàm chán.

Theo Tony Buzan, sở dĩ có tình trạng đó là do các em sử dụng bộ não của mình chưa đúng, khiến bộ não – vốn rất tuyệt vời, sáng tạo và mạnh mẽ – thấy mệt mỏi, uể oải. Và Bản đồ Tư duy, được xem là một loại bản đồ đặc biệt “thân thiện” với bộ não sẽ giúp các em tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ, lên kế hoạch và phân loại thông tin; từ đó việc ôn tập của các em trở nên hứng thú và hiệu quả hơn.  Lần này, cũng với bút màu, giấy không đường kẻ và… bộ não, các em đã có thể thiết lập cho mình một chiếc bản đồ, phục vụ cho việc ôn tập. Trên thực tế, khi làm bài tập về nhà và ôn bài, các em chủ yếu dùng phần bán cầu não trái cho các việc như tư duy bằng ngôn ngữ, con số và trình tự mà ít để cho bán cầu não phải hoạt động. Điều đó thật phí phạm vì các em vẫn có thể sử dụng bán cầu não phải để hoàn thành xuất sắc bài tập, giúp cho việc ôn tập và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Mua sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () PDF

Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () MOBI

Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () EPUB

Tony Buzan – Các Kỹ Năng Học Giỏi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

120

bìa mềm

150

“Tony Buzan xứng đáng được nhận huy chương vì những khám phá của anh ấy liên quan đến lập bản đồ tư duy. Công bằng mà nói rằng bản đồ tư duy giúp các nhiệm vụ tư duy phức tạp trở nên dễ dàng hơn và thậm chí còn thú vị hơn. Bằng cách kích thích khả năng sáng tạo của não phải … Đây có thể là một” vị cứu tinh ”cho trẻ mắc chứng khó đọc.. – Theo Tạp chí Time Out (London, Anh)

Sau khi biết được những bí quyết đạt điểm cao, tác giả Tony Buzan tiếp tục gửi đến các em những phương pháp ôn tập vui nhộn và hiệu quả qua cuốn sách này. khả năng học tập tốtTony Buzan (sinh năm 1942, Vương quốc Anh) là tác giả và đồng tác giả của hơn 92 cuốn sách, đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và bán được 3 triệu bản tại 100 quốc gia. Ông được biết đến trên khắp thế giới với các phương pháp lập bản đồ tư duy và là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như bộ Sơ đồ tư duy dành cho sinh viên.

Đặc biệt, bộ sách “Sơ đồ tư duy dành cho học sinh”, gồm 3 cuốn: Mẹo để đạt điểm tốt ở trường, kỹ năng học tập tốt, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung, được The Independent vinh danh là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn. Lâu nay, không ít học sinh than phiền dù áp dụng phương pháp nào nhưng ôn tập vẫn chán.

Theo Tony Buzan, đó là do họ sử dụng não không đúng cách, khiến bộ não – quá tuyệt vời, sáng tạo và mạnh mẽ – trở nên mệt mỏi và buồn tẻ. Ngoài ra còn có bản đồ tư duy, được coi là một loại bản đồ đặc biệt “thân thiện với não bộ” giúp trẻ suy nghĩ, tưởng tượng, ghi nhớ, lập kế hoạch và phân loại thông tin, nhờ đó, việc nghiên cứu của trẻ trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Lần này, cùng với bút màu, giấy không kẻ vạch và … óc, học sinh đã có thể tự lập bản đồ để ôn tập. Trên thực tế, khi họ làm bài tập và ôn tập, họ chủ yếu sử dụng bán cầu não trái của mình để suy nghĩ về những thứ như từ, số và trình tự, và hầu như không có bên phải. Thật lãng phí vì các em vẫn có thể sử dụng não phải để hoàn thành tốt bài tập, giúp ôn tập và làm bài tốt trong các kỳ thi.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *