Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
07-2017 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
07-2017
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo PDF

Tải sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo
“Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm cho Vũ trụ.” – Tạp chí Times.
Sáng tạo có lẽ là một khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất cứ điều gì, chỉ cần sáng tạo sẽ tạo cho nó một giá trị khác biệt. Có những người sở hữu đặc biệt khả năng sáng tạo và dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, sáng tạo theo Tony Buzan là một kỹ năng và ta có thể luyện tập được.
“Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” được trình bày như một hành trình khám phá “vương quốc” sáng tạo. Trong các chương chứa những mẩu chuyện và lược sử về các nhân vật tiêu biểu minh họa cho những yếu tố tư duy sáng tạo được đề cập đến, cũng như cơ hội học hỏi thêm từ Leonardo da Vinci, Michelangelo – những người được xem là “Thiên tài sáng tạo” vĩ đại nhất thiên niên kỷ qua.
Cuối mỗi chương sẽ có những bài thực hành giúp bạn sáng tạo hơn trong lĩnh vực hiện tại, đồng thời kích hoạt phát triển những kỹ năng trí tuệ khác, giúp bạn hiểu rằng sáng tạo không chỉ là vẽ một bức tranh hay chơi một nhạc cụ, mà là một phần không thể thiếu trong mọi quyết định ta đưa ra trong cuộc sống!
Trong  “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” , tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bản đồ Tư duy – một công cụ tối quan trọng hỗ trợ tăng cường khả năng tư duy sáng tạo, “thứ” mà Tony Buzan đã dành cả đời để phát triển. Ngoài ra còn có các sơ đồ, hình minh họa cho nguyên tắc sáng tạo để giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo của bạn. Bộ não sinh ra là để ghi nhớ nên cần phải tập luyện nó giống như tay chân và các vùng cơ thể khác, nếu không vận động lâu ngày, não của bạn sẽ bị teo đi.
Với tinh thần sáng tạo, chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Thông qua Bản đồ Tư duy, một công cụ mang tính cách mạng trong tư duy sáng tạo, Tony Buzan sẽ hướng dẫn chúng ta cách học hỏi từ những thiên tài sáng tạo với những tố chất đặc trưng như: Thành thục – nhanh chóng và dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới. Linh hoạt – nhìn mọi vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, và có khả năng vận dụng các giác quan trong việc tạo ra ý tưởng mới. Độc đáo – sản sinh những ý tưởng độc đáo và “khác thường”. Mở rộng – triển khai thêm ý tưởng mới từ một ý tưởng chủ đạo.

Mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo tại đây với giá

43.500 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo PDF

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo MOBI

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo EPUB

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

07-2017

152

bìa mềm

200

Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo

“Tony Buzan đã làm cho bộ não con người những gì Stephen Hawking đã làm cho vũ trụ.” – Tạp chí Time.

Sáng tạo có lẽ là khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất kể nó là gì, chỉ cần sáng tạo là mang lại cho nó một giá trị riêng. Một số người có khả năng sáng tạo đặc biệt, và dường như họ có thể sáng tạo bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Tony Buzan coi sự sáng tạo là một kỹ năng có thể rèn luyện được.

“Sức mạnh của Tư duy Sáng tạo” được trình bày như một hành trình khám phá “vương quốc” của sự sáng tạo. Các chương bao gồm những câu chuyện và tiểu sử của những nhân vật mang tính biểu tượng, minh họa các yếu tố của tư duy sáng tạo, cũng như học hỏi từ Leonardo da Vinci, được coi là “thiên tài sáng tạo” vĩ đại nhất của thiên niên kỷ qua, cơ hội của Michelangelo.

Có các bài tập ở cuối mỗi chương để giúp bạn sáng tạo hơn trong lĩnh vực hiện tại của mình đồng thời kích hoạt sự phát triển của các kỹ năng trí tuệ khác để giúp bạn hiểu rằng sự sáng tạo không chỉ là công cụ để vẽ tranh hay chơi một bài hát, nó còn là công cụ của chúng ta. làm gì trong cuộc sống của chúng ta Một phần không thể thiếu của mọi quyết định!

Trong cuốn “Sức mạnh của tư duy sáng tạo”, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bản đồ tư duy – một công cụ cực kỳ quan trọng giúp nâng cao tư duy sáng tạo, “thứ” mà Tony Buzan đã dành cả cuộc đời để phát triển. Ngoài ra còn có các sơ đồ và hình ảnh minh họa về các nguyên tắc sáng tạo để giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo của mình. Bộ não được xây dựng để ghi nhớ, vì vậy nó cần được vận động giống như các bộ phận cơ thể như tay chân, và nếu bạn không tập thể dục trong một thời gian dài, não sẽ co lại.

Với tinh thần sáng tạo, chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo. Thông qua bản đồ tư duy, một công cụ mang tính cách mạng cho tư duy sáng tạo, Tony Buzan dạy chúng ta cách học hỏi từ những thiên tài sáng tạo với những phẩm chất độc đáo như:

Thành thạo – Đưa ra những ý tưởng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tính linh hoạt – Nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau và có thể sử dụng các giác quan của bạn để tạo ra những ý tưởng mới. Tính độc đáo – tạo ra những ý tưởng độc đáo và “khác thường”. Mở rộng – Mở rộng từ một ý tưởng chủ đạo sang một ý tưởng mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
43.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *