Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài PDF

Tải sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài

Phần lớn các bộ phận cơ thể người, sự phát triển cấu trúc cơ bản được hoàn thành chỉ trong một giai đoạn tương đối ngắn ngay từ lúc còn trong bụng mẹ. Sự phát triển kích cỡ về sau sẽ diễn ra tương ứng với sự lớn lên của cơ thể, và đó chỉ đơn giản là sự phân chia tế bào.

Nhưng bộ não thì không như vậy! 

Bộ não của bé mất nhiều thời gian để đạt đến sự phát triển toàn diện, hơn hết thảy những bộ phận khác; và trước khi được sinh ra rất lâu, nó đã có được lượng tế bào não cực đại.Vì vậy, việc gia tăng “kích cỡ” không phải ở số lượng tế bào, mà là ở những mối liên kết giữa các tế bào não với nhau. Số lượng tăng lên đó được quyết định bởi cách nuôi dạy trẻ. 

Là cha mẹ, người lớn chúng ta có được đặc quyền giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy và học tập, điều này sẽ giúp tạo ra một bộ não “đẹp” cả về dáng vẻ lẫn chất lượng. Sự phát triển về cấu trúc sẽ còn tiếp tục suốt cả đời. Nhờ được nuôi dưỡng hợp lý, các tế bào não được kích thích sẽ kết nối với nhau “chằng chịt” hơn nữa.

Phần lớn những quyển sách nuôi dạy trẻ thường chỉ tập trung vào việc ăn uống nuôi dưỡng cơ thể, riêng Bộ não tí hon tập trung vào vấn đề bồi dưỡng trí não và được viết ra để giúp cho những người sắp trở thành ông bố bà mẹ dần làm quen với những kiến thức quan trọng về việc nuôi dạy con cái. Nếu có được sự khuyến khích thích hợp và môi trường nuôi dưỡng đúng đắn, mọi đứa trẻ đều có thể bộc lộ tài năng nổi bật của mình. Và điều quan trọng nhất là, sau này chúng sẽ trở thành những con người hoàn thiện và hạnh phúc.

Mỗi chương sách đều có mục những ĐIỀU CẦN LÀM, tập hợp các kinh nghiệm mà chúng ta đều biết, nhưng không may là thường có xu hướng bỏ qua! Mục đích quan trọng nhất của Tony Buzan là giới thiệu cho các bậc phụ huynh một bộ công cụ tối ưu và thiết thực nhất để giúp trẻ phát triển toàn diện – nhìn nhận mọi việc theo cách của bé – đồng thời cân nhắc những câu hỏi như:

Những kinh nghiệm, trải nghiệm đầu tiên của bé nên là gì?
Môi trường nào sẽ ảnh hưởng đến giác quan và nhận thức thông qua các giác quan của bé?
Làm thế nào để giúp bé nhận ra được khả năng của trí não và cách để khuyến khích bé phát huy tối đa khả năng ấy?
Làm sao để giúp bé vận dụng tối đa năng lực trí tuệ của mình?
Làm thế nào để hỗ trợ và dẫn dắt bé trong giai đoạn then chốt này – giai đoạn phát triển tinh thần, thể chất, tình cảm?
Thực phẩm nào là tốt nhất cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé?
Cách khuyến khích bé trân trọng sự độc đáo, khác biệt của mình để trở thành “con thiên nga xinh đẹp”, một con người hạnh phúc, đầy tự tin?

Bộ sách Bộ não tí hon gồm có hai tập. Tập 1: Cái nôi của thiên tài và Tập 2: Thay đổi thế giới. Tập 1 gồm ba phần: phần 1 là hiểu về trí não & những tiềm năng, phần 2 là hiểu mỗi người là một bản thể độc đáo, cho nên sẽ có thiên hướng riêng và phần 3 là tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của trí não để phát triển khả năng tư duy, khả năng sáng tạo.
 
Sách được First News biên dịch từ “Brain Child ”, của tác giả Tony Buzan, phát hành tại nhà sách Trí Việt và các nhà sách trên toàn quốc. 

Mua sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài tại đây với giá

64.600 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài PDF

Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài MOBI

Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài EPUB

Tony Buzan – Tập 1: Bộ Não Tí Hon Cái Nôi Của Thiên Tài full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2014

128

bìa mềm

350

Ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể con người, sự phát triển của các cấu trúc cơ bản được hoàn thiện trong khoảng thời gian tương đối ngắn khi còn trong bụng mẹ. Sự tăng trưởng về khối lượng sau đó sẽ tỷ lệ thuận với sự lớn lên của cơ thể, đó là sự phân chia tế bào.

Nhưng bộ não không như vậy!

Não của trẻ sơ sinh mất nhiều thời gian để phát triển đầy đủ hơn bất kỳ cơ quan nào khác và nó có số lượng tế bào não tối đa từ rất lâu trước khi được sinh ra. Vì vậy, sự gia tăng “khối lượng” không phải là số lượng tế bào, mà là các kết nối giữa các tế bào não. Số lượng tăng lên tùy thuộc vào cách trẻ phát triển.

Là cha mẹ, chúng ta khi trưởng thành có đặc quyền giúp con cái cải thiện khả năng tư duy và học tập, điều này sẽ giúp tạo ra một bộ não “đẹp” cả về ngoại hình và phẩm chất. Sự phát triển cấu trúc sẽ tiếp tục trong suốt vòng đời. Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, các tế bào não được kích thích kết nối với nhau “so le” hơn.

Hầu hết các cuốn sách về nuôi dạy con cái đều có xu hướng tập trung vào việc ăn uống và bồi bổ cơ thể, đặc biệt não nhỏ Tập trung vào đào tạo trí não được thiết kế để giúp các bậc cha mẹ mới làm quen với kiến ​​thức nuôi dạy con cái quan trọng. Với sự khuyến khích thích hợp và môi trường nuôi dưỡng phù hợp, mọi đứa trẻ đều có thể thể hiện tài năng xuất sắc của mình. Và quan trọng nhất, họ sẽ là những người trọn vẹn và hạnh phúc sau này.

Mỗi chương đều có phần “phải làm gì” tập hợp những kinh nghiệm mà chúng ta đều biết, nhưng thật không may, thường bị bỏ qua! Mục đích quan trọng của Tony Buzan là giới thiệu đến các bậc cha mẹ bộ công cụ thiết thực và tối ưu nhất để giúp trẻ em phát triển toàn diện – nhìn mọi thứ theo cách chúng làm – và suy nghĩ về những câu hỏi phù hợp. Nhu la:

Những kinh nghiệm và trải nghiệm đầu tiên của bé phải là gì?
Loại môi trường nào ảnh hưởng đến giác quan và nhận thức của bé thông qua các giác quan?
Làm thế nào để giúp trẻ nhận ra khả năng của não bộ và làm thế nào để khuyến khích trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình?
Làm thế nào để giúp trẻ tận dụng tối đa trí thông minh của mình?
Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ và hướng dẫn bé trong giai đoạn phát triển tinh thần, thể chất và cảm xúc quan trọng này?
Những loại thực phẩm nào tốt nhất cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé?
Làm thế nào để khuyến khích trẻ đánh giá cao sự độc đáo và khác biệt của chúng, trở thành “thiên nga xinh đẹp”, và trở thành một người hạnh phúc và tự tin?

sách não nhỏ Bao gồm hai tập. Tập 1: Cái nôi của thiên tàiTập 2: Thay đổi thế giớiTập 1 bao gồm ba phần: Phần 1 là hiểu về tâm trí và tiềm năng của nó, Phần 2 là hiểu rằng mỗi người là duy nhất và do đó có khuynh hướng riêng, và Phần 3 là hiểu cách thức hoạt động của tâm trí. Khả năng tư duy, khả năng sáng tạo.

Cuốn sách được tờ Tin tức số 1 biên tập trong “Những đứa trẻ trí não” của tác giả Tony Buzan và được phân phối tại các Nhà sách Mitsukoshi và các nhà sách trên toàn quốc.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.600 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *