Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại được viết bởi tác giả Eckhart Tolle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eckhart Tolle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

Tải sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Hình ảnh bìa sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại
Là một bậc thầy trong lĩnh vực tinh thần và tâm linh, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cốt lõi chia sẻ của Tollet chính là việc thức tỉnh tâm linh, thoát khỏi bản ngã để hướng tới chánh niệm.
Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle chính là “Sức mạnh của hiện tại” – được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và là tác phẩm bán chạy nhất được New York Times bình chọn.
Nếu như “Sức mạnh của hiện tại” là cuốn sách chia sẻ thiên về “lý thuyết”, chiêm nghiệm của Eckhart Tolle về chánh niệm, sự giác ngộ; thì “Trải nghiệm sức mạnh của hiện tại” là sự tiếp nối thiết thực để đưa những minh triết, đúc kết thành những bài học cô đọng, lời khuyên hữu ích và những chia sẻ giàu tính thực hành.
Trong “Trải nghiệm sức mạnh hiện tại”, bạn đọc sẽ học được cách trở thành nhân chứng cho những suy nghĩ trong đầu của mình, tách mình ra những dòng suy nghĩ hỗn mang của quá khứ và tương lai; để từ đó học cách đi vào hiện tại, xóa bỏ sự vô minh, nhận ra “Bản thể đích thực” của mình…
Đặc biệt, trải nghiệm của Eckhart Tolle không phải là lý thuyết suông. Đó là những ý tưởng hữu ích để mỗi người có thể đi tìm “Bản thể đích thực” của mình một cách dễ dàng hơn – như việc tập quan sát những luồng suy nghĩ, hóa giải những đối nghịch trong tâm trí, học cách chấp nhận những biến cố, xem mối quan hệ như thêm một cách để rèn luyện khả năng tâm linh…
Những nhà hiền triết và các bậc minh sư thường được ngưỡng mộ, vì họ có được những tri thức vượt trên tầm suy nghĩ thông thường, nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu thương, sự sáng tạo, niềm hân hoan, sự an lạc… Và tất cả những điều đó chỉ bắt đầu khi bạn nhận ra sức mạnh của hiện tại –  thoát ra khỏi tầm kiểm soát của tâm trí thông thường.
 
BOX
Eckhart Tolle sinh năm 1948 ở Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông trở thành một nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge. Năm hai mươi chín tuổi, một sự chuyển hóa tâm linh sâu sắc đã làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và hướng đi của đời ông. Từ đó, ông đã dành hết tâm sức để tìm hiểu, vận dụng và đào sâu thêm vào sự chuyển hóa này, đánh dấu một bước khởi đầu cho hành trình kiên trì đi vào nội tâm.

Xem Thêm Thông Tin Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại ở đâu

Bạn có thể mua sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại MOBI

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại Eckhart Tolle ebook

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại EPUB

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eckhart Toller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

240

bìa mềm

250

cường độ dòng điện trải qua

Là một đạo sư tâm linh và tâm linh, Eckhart Toller đã giúp nhiều người trên thế giới tìm thấy bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống của họ. Cốt lõi chung của Tollet là sự thức tỉnh tinh thần, giải phóng bản thân khỏi bản ngã và hướng tới chánh niệm.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Toller là “Năng lượng của bây giờ” – Đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ và là sách bán chạy nhất Thời báo New York biểu quyết.

nếu “Năng lượng của bây giờ” là Cuốn sách Chia sẻ Sự chiêm nghiệm “Lý thuyết” của Eckhart Tolle về Chánh niệm, Sự giác ngộ; và “Trải nghiệm sức mạnh của bây giờ” Đó là sự tiếp nối của quá trình thực hành, mang đến trí tuệ, đúc kết lại là những bài học cô đọng, những lời khuyên bổ ích và những chia sẻ thiết thực.

hiện hữu “Trải nghiệm sức mạnh của bây giờ”độc giả sẽ học cách trở thành nhân chứng cho suy nghĩ của chính mình, tách mình ra khỏi những suy nghĩ ngổn ngang của quá khứ và tương lai; từ đó, học cách bước vào hiện tại, diệt trừ vô minh và nhận ra “con người thật” của mình …

Đặc biệt, kinh nghiệm của Eckhart Tolle nhiều hơn lý thuyết. Đây là những ý tưởng hữu ích để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy “con người thật” của mình hơn – ví dụ: học cách quan sát dòng suy nghĩ, giải quyết xung đột trong tâm trí, học cách chấp nhận các sự kiện, xem các mối quan hệ như một bài tập rèn luyện khả năng trí óc Một cách khác …

Những bậc thầy hiền triết thường được tôn kính vì họ sở hữu kiến ​​thức vượt ra ngoài lẽ thường và nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu, sự sáng tạo, niềm vui, hòa bình và tình yêu. Lạc lối … và tất cả bắt đầu với việc bạn nhận thức được sức mạnh của thời điểm hiện tại – ngoài tầm kiểm soát.

Hộp

Eckhart Toller sinh năm 1948 tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông trở thành nghiên cứu viên tại Đại học Cambridge. Ở tuổi hai mươi chín, một sự biến đổi tinh thần sâu sắc đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của anh về bản thân và hướng đi của cuộc đời anh. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc để hiểu, áp dụng và đào sâu sự biến đổi này, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình liên tục xem xét nội tâm.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *