Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trăng Đêm được viết bởi tác giả Tích Lan Thành, Lam Nguyệt, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trăng Đêm được nhà xuất bản Lao Động phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Trăng Đêm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tích Lan Thành, Lam Nguyệt
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
11/2014
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
570 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trăng Đêm PDF

Tải sách Trăng Đêm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trăng Đêm

Hình ảnh bìa sách Trăng Đêm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trăng Đêm

Dạ Lạc chủ tể cõi U Minh, khoác trên mình danh xưng Tà Thần bị nguyền rủa xua đuổi, bị lưu đày hàng ngàn năm, cuối cùng đã tìm lại được đầy đủ các mảnh vỡ linh hồn và kí ức của mình trong hình hài của Phong Linh – cô sinh viên năm 2 trường đại học Cốc Giang bình thường.
Tại trường học này, Phong Linh đã quen với một nhóm bạn là một Hội siêu nhiên. Cậu chuyện diễn ra xoay quanh những nhân vật này, Phong Linh hay chính là Dạ Lạc cùng với em trai Dạ Ly và 6 sứ giả U Minh của mình tuy chỉ là khách trong thế giới này, nhưng vô tình bị kéo vào vòng xoáy tranh chấp giữa loài người và yêu ma, trở thành nhân vật chủ chốt quyết định đến sự tồn vong của thế giới loài người, và quyết định kết quả trong cuộc chiến giữa loài người và yêu ma.
Liệu rằng một Tà Thần bị nguyền rủa xua đuổi nhưng vẫn mang trên mình nguồn linh lực thánh khiết kia sẽ đưa ra quyết định như thế nào, giúp loài người tiêu diệt yêu ma, hay trở thành Ma Vương thống lĩnh ma tộc?

Mua sách Trăng Đêm ở đâu

Bạn có thể mua sách Trăng Đêm tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 13/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trăng Đêm PDF

Trăng Đêm MOBI

Trăng Đêm Tích Lan Thành, Lam Nguyệt ebook

Trăng Đêm EPUB

Trăng Đêm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thành phố Ceylon, mặt trăng xanh
nhân công

11/2014

552

bìa mềm

570

Âm nhạc tuyệt vời Chúa Tể, mang tên ác thần bị nguyền rủa, đày ải ngàn năm, cuối cùng cũng được đặt tên là ” phong chức – Cô ấy là sinh viên năm 2 chính quy trường Đại học Cốc Giang.

Trong trường này, phong chức Làm quen với một nhóm bạn là hội huyền bí. Câu chuyện xoay quanh những nhân vật này, phong chức hoặc Âm nhạc tuyệt vời và anh trai của tôi Thược dược Tuy rằng hắn và sáu sứ giả Ngô Minh của mình chỉ là người qua đường trong thế giới này, nhưng lại vô tình bị kéo vào vòng xoáy của sự phân tranh giữa người và quỷ, và họ trở thành nhân vật chủ chốt quyết định sự sống chết của thế giới loài. Cuộc chiến giữa con người và ác quỷ.

Một ác thần bị nguyền rủa và đày ải nhưng vẫn mang trong mình sức mạnh tâm linh thần thánh, liệu anh ta sẽ đưa ra quyết định giúp nhân loại trừ quỷ, hay trở thành quỷ vương thống trị quỷ tộc?


image
image
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
116,000 vnđ

570

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *