Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tranh Luận Để Thuyết Phục được viết bởi tác giả Jonathan Herring, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tranh Luận Để Thuyết Phục được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
09-2015 .

Bạn đang xem: Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jonathan Herring
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
09-2015
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

Tải sách Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tranh Luận Để Thuyết Phục

Hình ảnh bìa sách Tranh Luận Để Thuyết Phục

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tranh Luận Để Thuyết Phục

Tranh Luận Để Thuyết Phục
Thuyết phục, tác động, lôi kéo người khác là một kỹ năng quan trọng để thành công trong đời sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết cách tranh luận hiệu quả. Nhiều người vẫn coi việc tranh luận là điều tệ hại cần tránh bằng mọi giá, và quả thật phần lớn chúng đều diễn ra tệ hại – nếu không muốn nói là rất tệ hại. Trong khi đó, kỹ năng tranh luận là tài sản quý giá mà bạn có thể sở hữu để thành công.
Với văn phong giản dị, hóm hỉnh, tác giả của Tranh luận để thuyết phục sẽ cùng bạn tìm hiểu, thực hành 10 quy tắc vàng giúp cuộc đối thoại diễn ra thành công và suôn sẻ. Ông cũng trình bày các tình huống thường gây tranh cãi giữa vợ – chồng, cha mẹ – con cái, bạn bè và đồng nghiệp.
Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có cái nhìn khác về việc tranh luận, và thủ đắc những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.

Xem Thêm Thông Tin Tranh Luận Để Thuyết Phục ở đâu

Bạn có thể mua sách Tranh Luận Để Thuyết Phục tại đây với giá

52.500 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

Tranh Luận Để Thuyết Phục MOBI

Tranh Luận Để Thuyết Phục Jonathan Herring ebook

Tranh Luận Để Thuyết Phục EPUB

Tranh Luận Để Thuyết Phục full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonathan Herring
Báo Thanh Hóa

09-2015

247

bìa mềm

410

Lập luận để thuyết phục

Thuyết phục, tạo ảnh hưởng và lôi kéo người khác là một kỹ năng quan trọng để thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết cách lập luận hiệu quả. Nhiều người vẫn nghĩ rằng tranh luận là điều xấu cần tránh bằng mọi giá, và trên thực tế, hầu hết chúng đều trở nên tồi tệ — nếu không muốn nói là tồi tệ. Đồng thời, kỹ năng tranh luận là tài sản quý giá cho sự thành công của bạn.

Với phong cách đơn giản, dí dỏm, các tác giả của Arguing to Persuasion cùng bạn tìm hiểu và thực hành 10 quy tắc vàng giúp bạn có những cuộc trò chuyện trôi chảy. Ông cũng mô tả các tình huống thường làm phát sinh tranh chấp giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái, bạn bè và đồng nghiệp.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy các lập luận khác nhau và có được những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.500 đ

410

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *