Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Trên Đôi Cánh Thanh Xuân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
287
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trên Đôi Cánh Thanh Xuân PDF

Tải sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân

Hình ảnh bìa sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân

Thông qua tập sách, chúng ta cũng có thể thấy một cuộc điểm danh lực lượng, với những người viết trẻ sinh từ năm 1982 trở về sau. Đó là những gương mặt trẻ, một lứa mới ngày nào “khai sinh” ra cách gọi 8X, biểu trưng cho sự mới mẻ, hiện đại. Nhưng những người 8X ngày ấy, giờ cũng đã trưởng thành, đóng góp cho đời sống văn chương những tác phẩm đầy dấu ấn. Và, từ 8X đến 9X, những cây bút trẻ, bút mới ở Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện liên tục, làm dày thêm đội ngũ cầm bút.

Không chỉ đông đảo về số lượng, văn trẻ Thành phố Hồ Chí Minh còn được đánh giá cao về chất lượng. Đó là sự đa dạng về đề tài, phong cách; về kỹ thuật viết; về khả năng tiếp cận độc giả. Có thể nói, các cây bút trẻ hiện nay hội đủ các yếu tố để trở thành những cây bút chuyên nghiệp, tự đứng trên chính đôi chân của mình. Trên đôi chân vững chãi đó, những đôi cánh thanh xuân bay lên trên bầu trời sáng tạo.

Trong khoảng thời gian còn hạn hẹp, cùng với nhiều khó khăn khác trong khâu thực hiện, chắc chắn tập sách còn thiếu sót những gương mặt xứng đáng, những tác phẩm giá trị. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ khuyết trong những tập tiếp sau.

Mua sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Đôi Cánh Thanh Xuân tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Đôi Cánh Thanh Xuân PDF

Trên Đôi Cánh Thanh Xuân MOBI

Trên Đôi Cánh Thanh Xuân Nhiều Tác Giả ebook

Trên Đôi Cánh Thanh Xuân EPUB

Trên Đôi Cánh Thanh Xuân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí văn học

2017

287

bìa mềm

300

Qua cuốn sách này, chúng ta cũng có thể thấy được một sức bật, với những cây bút trẻ sinh năm 1982 trở lên. Đó là những gương mặt trẻ, thế hệ mới được “khai sinh” ngày nào được mệnh danh là 8X, tượng trưng cho sự mới lạ, hiện đại. Nhưng thế hệ 8X thời đó, nay cũng đã trưởng thành, đã đóng góp một cách ấn tượng vào đời sống văn học. Hơn nữa, từ 8X đến 9X, những cây bút trẻ và mới ở TP.HCM liên tục nổi lên, khiến đội ngũ người viết càng hùng mạnh.

Các tác giả trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đông, mà còn được đánh giá cao về chất lượng. Đó là sự đa dạng về chủ đề và phong cách; đó là về kỹ năng viết; đó là về khả năng tiếp cận khán giả. Có thể nói, các nhà văn trẻ ngày nay có đầy đủ các tố chất để trở thành một nhà văn chuyên nghiệp, tự đứng trên đôi chân của mình. Trên đôi chân vững vàng ấy, đôi cánh của tuổi trẻ bay bổng trên bầu trời sáng tạo.

Trong thời gian có hạn, cộng với nhiều khó khăn trong khâu thực hiện, chắc chắn cuốn sách này còn thiếu những gương mặt sáng giá và những tác phẩm có giá trị. Chúng tôi sẽ cố gắng bù đắp trong những tập tiếp theo.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *