Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trên Đường Băng () được viết bởi tác giả Tony Buổi Sáng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trên Đường Băng () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Trên Đường Băng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buổi Sáng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trên Đường Băng () PDF

Tải sách Trên Đường Băng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trên Đường Băng ()

Hình ảnh bìa sách Trên Đường Băng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Đường Băng ()

Trên Đường Băng
TRÊN ĐƯỜNG BĂNG là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào đời.
Cuốn Trên Đường Băng được chia làm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.
Xuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến đọc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực. Cuốn Trên Đường Băng với những bài viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.
Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng tuy hướng đến những đọc giả là những người trẻ nhưng những người lớn hơn vẫn để hiểu hơn, và có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình tốt nhất thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt và thiếu tự lập. Và để yêu thương “khoa học” nhất. Đây cũng là cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá muộn.
Một cuốn sách với nhiều điều để bạn học hỏi, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang trên con đường tuổi trẻ của chính mình.

Mua sách Trên Đường Băng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Đường Băng () tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Đường Băng () PDF

Trên Đường Băng () MOBI

Trên Đường Băng () Tony Buổi Sáng ebook

Trên Đường Băng () EPUB

Trên Đường Băng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
chào buổi sáng
Báo Thanh niên

Tháng 10 năm 2017

308

bìa mềm

350

trên đường băng

TRÊN ĐƯỜNG là một tập hợp các bài báo truyền cảm hứng để hướng dẫn những người trẻ tuổi trong việc chuẩn bị cho cuộc sống.

xôn xao trên đường băng Được chia thành 3 phần: “Chuẩn bị hành lý”, “Trong phòng chờ sân bay”“lên máy bay”, Nó tương ứng với quá trình mà một người trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời và bay lên bầu trời cao rộng.

Bắt nguồn từ tấm lòng trong sáng của những bậc đàn anh dày dặn kinh nghiệm, uyên bác đã mang đến cho người đọc những bài viết hài hước, ý nhị, sinh động và thiết thực.xôn xao trên đường băng Với những bài văn về thái độ học tập và kiến ​​thức, cách đối mặt với những thử thách và trở ngại trong công việc, cách sống hào phóng và văn minh … đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn, sống trọn vẹn từng giây phút và sẵn sàng cho những gánh nặng của cuộc sống.

trên đường băng Cuốn sách của Tony Buổi Sáng hướng đến đối tượng độc giả nhỏ tuổi, nhưng những người lớn tuổi vẫn cần hiểu rõ hơn và có cách nhìn nhận, giáo dục con cái tốt nhất mà không bảo bọc quá mức để chúng trở nên yếu đuối, dễ bị tổn thương và thiếu tự lập. Và yêu thích “khoa học”. Đây cũng là cuốn sách mà những người đang đi làm nên có, để nhìn lại chặng đường đã đi, suy ngẫm và thay đổi, vì không bao giờ là quá muộn.

Có quá nhiều thứ trong cuốn sách này để bạn học hỏi, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tuổi trẻ của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *