Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trí Tuệ Khổng Tử () được viết bởi tác giả Tạ Ngọc Ái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Khổng Tử () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Khổng Tử () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tạ Ngọc Ái
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trí Tuệ Khổng Tử () PDF

Tải sách Trí Tuệ Khổng Tử () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Tuệ Khổng Tử ()

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Khổng Tử ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Khổng Tử ()

Khổng Tử là một trong những nhà tư tưởng vĩ đại của lịch sử Trung Quốc cổ đại, dù đã trải qua hàng nghìn năm nhưng những tư tưởng triết lý của ông vẫn còn rất mới mẻ và luôn là bài học sâu sắc cho mọi thế hệ mai sau.

Ông chính là tác giả của câu nói về quan điểm sống nổi tiếng mà bạn thường nghe những ngôi sao, những người nổi tiếng hiện nay thường trích dẫn: “Đừng đối xử với người khác theo cách bạn không thích bị đối xử”.

Bạn sẽ luôn gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng hãy luôn vững tin để tiến bước đến mục tiêu, bạn sẽ đạt được chúng. Hãy luôn nhất quán trong tư tưởng và vững bước đi.

Những bài học quý báu được đúc rút từ kinh nghiệm sống, sự trải nghiệm của một tâm hồn mẫn tiệp của Khổng Tử được tập hợp trong cuốn sách  “Trí tuệ Khổng Tử”.

Mua sách Trí Tuệ Khổng Tử () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Khổng Tử () tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Khổng Tử () PDF

Trí Tuệ Khổng Tử () MOBI

Trí Tuệ Khổng Tử () Tạ Ngọc Ái ebook

Trí Tuệ Khổng Tử () EPUB

Trí Tuệ Khổng Tử () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ngọc bích lớn tình yêu
Báo Lao động Xã hội

2019

184

bìa mềm

200

Khổng Tử là một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử cổ đại Trung Quốc, dù đã hàng nghìn năm trôi qua nhưng những tư tưởng triết học của ông vẫn còn nguyên giá trị và sẽ luôn là bài học sâu sắc cho các thế hệ mai sau.

Anh là tác giả của câu nói về cuộc sống thường được các ngôi sao và người nổi tiếng ngày nay trích dẫn: “Đừng đối xử với người khác theo cách mà bạn không thích được đối xử”.

Bạn sẽ luôn phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, nhưng hãy luôn có niềm tin để hướng tới mục tiêu của mình và bạn sẽ đạt được chúng. Ở trên cùng một trang và tiếp tục.

Cuốn sách góp nhặt những bài học quý giá từ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về đầu óc nhạy bén của Khổng Tử. Trí tuệ của Khổng Tử.


image

Giá đặc biệt
40.000đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *