Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trí Tuệ Xúc Cảm được viết bởi tác giả Daniel Goleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Xúc Cảm được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Xúc Cảm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel Goleman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
468
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Lê Phương, Phạm Thị Thu Hà

Download ebook Trí Tuệ Xúc Cảm PDF

Tải sách Trí Tuệ Xúc Cảm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Tuệ Xúc Cảm

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Xúc Cảm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Xúc Cảm

Trí Tuệ Xúc Cảm đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong một năm rưỡi, với hơn 5.000.000 bản in trên toàn thế giới bằng 40 ngôn ngữ và đã là sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia. Sách đã được Tạp chí TIME vinh danh là một trong 25 “Cuốn sách quản lý kinh doanh có ảnh hưởng nhất” 

Với bản Tiếng Việt được Alpha Books mua bản quyền và độc quyền phát hành từ 2008, được vô vàn độc giả đón nhận với hơn 50.000 bản được bán ra, và cũng trở thành 1 trong những cuốn bestseller. 

Ai cũng biết điểm IQ cao chưa chắc đã đảm bảo cho một cuộc đời thành công, hạnh phúc và đức hạnh. Nhưng chỉ đến khi đọc Trí Tuệ Xúc Cảm (Emotional Intelligence) của Daniel Goleman, chúng ta mới có thể lý giải tại sao. Dựa trên những quan sát và nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý và khoa học thần kinh, tác giả đã mang đến một cái nhìn mới mẻ về hai loại trí tuệ bên trong mỗi con người – lý trí và cảm xúc – cùng cách mà chúng định hình số phận của chúng ta.    

Trong sách, Daniel Goleman chỉ ra một số yếu tố khiến người IQ cao có thể gặp lúng túng trong công việc, còn người IQ thấp hơn lại đạt hiệu suất đáng kinh ngạc. Đó là sự tự ý thức, tính kỷ luật tự giác, sự đồng cảm, … và chúng không bị mặc định từ khi sinh ra. Trí tuệ cảm xúc được bồi đắp bởi những trải nghiệm từ khi còn nhỏ, nhưng nó cũng có thể được nuôi dưỡng và tăng cường trong quá trình mỗi cá nhân trưởng thành, đem đến lợi ích cho sức khỏe, công việc và cả các mối quan hệ của họ.   

Về tác giả:

Daniel Goleman sinh năm 1946, tốt nghiệp Đại học Harvard, là một nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, người thường xuyên thuyết trình cho các nhóm chuyên nghiệp, khán giả kinh doanh và trong khuôn viên trường đại học. Là một nhà báo khoa học, Goleman đã báo cáo về não bộ và khoa học hành vi cho The New York Times trong nhiều năm. Ngoài những cuốn sách về trí tuệ cảm xúc, Goleman còn viết sách về các chủ đề bao gồm lừa dối bản thân, sáng tạo, minh bạch, thiền định, học tập xã hội và cảm xúc, tỷ lệ học điện tử và khủng hoảng sinh thái.

Không chỉ vậy, Goleman còn là người đồng sáng lập Tổ chức Hợp tác về Học thuật, Xã hội và Cảm xúc; đồng chỉ đạo Hiệp hội Nghiên cứu về Trí tuệ Cảm xúc trong các Tổ chức; và là thành viên hội đồng quản trị của Viện Tâm trí & Cuộc sống.

Mua sách Trí Tuệ Xúc Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Xúc Cảm tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Xúc Cảm PDF

Trí Tuệ Xúc Cảm MOBI

Trí Tuệ Xúc Cảm Daniel Goleman ebook

Trí Tuệ Xúc Cảm EPUB

Trí Tuệ Xúc Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Gorman
Báo Công thương

Năm 2021

468

bìa mềm

500

Nguyễn Lê Phương, Phạm Thị Thu Hà

trí tuệ cảm xúc Nó đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong một năm rưỡi, với hơn 5.000.000 bản trên toàn thế giới bằng 40 ngôn ngữ và là sách bán chạy nhất ở một số quốc gia. Cuốn sách được Tạp chí Time bình chọn là một trong 25 “Cuốn sách quản trị kinh doanh có ảnh hưởng nhất”.

Năm 2008, ấn bản tiếng Việt do Alpha Books ủy quyền và phân phối độc quyền đã được độc giả đón nhận và bán được hơn 50.000 bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất.

Mọi người đều biết rằng một chỉ số IQ cao không đảm bảo thành công, hạnh phúc và đức hạnh trong cuộc sống.nhưng chỉ khi đọc trí tuệ cảm xúc (Trí tuệ cảm xúc) Daniel Gorman, chúng ta có thể giải thích tại sao. Dựa trên nhiều năm quan sát và nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học và khoa học thần kinh, các tác giả đã có một cái nhìn mới mẻ về hai loại trí thông minh trong mỗi con người – lý trí và tình cảm – và cách chúng định hình số phận của chúng ta.

Trong cuốn sách, Daniel Gorman đã chỉ ra một số yếu tố khiến những người có chỉ số IQ cao lúng túng trong công việc, trong khi những người có chỉ số IQ thấp lại đạt được hiệu quả công việc đáng kinh ngạc. Đó là sự tự nhận thức, kỷ luật bản thân, sự đồng cảm, … và chúng không được mặc định sẵn từ khi sinh ra. Trí tuệ cảm xúc được nuôi dưỡng từ những trải nghiệm thời thơ ấu, nhưng nó cũng có thể được nuôi dưỡng và nâng cao khi một cá nhân trưởng thành, mang lại lợi ích cho sức khỏe, công việc và các mối quan hệ. mối quan hệ của họ.

Giới thiệu về tác giả:

Daniel Gorman Sinh năm 1946 và tốt nghiệp Harvard, ông là một nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, người thường xuyên nói chuyện với các nhóm chuyên nghiệp, khán giả kinh doanh và khuôn viên trường đại học. Là một nhà báo khoa học, Gorman đã đưa tin về khoa học hành vi và não bộ cho The New York Times trong nhiều năm. Ngoài những cuốn sách về trí tuệ cảm xúc, Gorman còn là tác giả của những cuốn sách về các chủ đề như lừa dối bản thân, sáng tạo, minh bạch, thiền định, xã hội và cảm xúc, tỷ lệ học điện tử và khủng hoảng sinh thái.

Không chỉ vậy, Gorman còn là người đồng sáng lập các Đối tác Học thuật, Xã hội và Tình cảm; đồng giám đốc của Hiệp hội Nghiên cứu Trí tuệ Cảm xúc; và là thành viên hội đồng quản trị của Viện Tâm trí và Cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *