Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) được viết bởi tác giả Shakti Gawain, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shakti Gawain
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) PDF

Tải sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản)

Mường tượng sáng tạo là kỹ thuật vận dụng trí tưởng tượng để tạo ra những điều bạn mong muốn trong cuộc đời mình. Thật ra, cũng không có gì là mới mẻ, lạ lẫm hay khác thường về kỹ thuật này. Bởi vì bạn đã và vẫn đang sử dụng nó hàng ngày, trong từng phút giây. Đó chính là sức mạnh tưởng tượng tự nhiên, vốn có của bạn, là năng lượng sáng tạo cơ bản của vũ trụ. Bạn liên tục sử dụng nó cho dù bạn có nhận thức được về nó hay không. Trong quá khứ, nhiều người trong chúng ta đã sử dụng sức mạnh của mường tượng sáng tạo một cách vô thức. Do những quan niệm tiêu cực cố hữu về cuộc đời đã bám rễ quá sâu, chúng ta vô tình đóng khung suy nghĩ rằng sự thiếu sót, những giới hạn, khó khăn và vấn đề rắc rối xảy đến là “số mệnh” ta phải gánh chịu trong đời. Dù ít hay nhiều thì đó cũng là “sản phẩm” ta đã tự tạo ra cho mình. “Trí tưởng tượng mở con đường” mong muốn chia sẻ phương cách vận dụng khả năng mường tượng sáng tạo một cách có ý thức, tự chủ hơn, như một kỹ thuật để tạo dựng những điều ta thật sự mong muốn – như tình yêu thương, sự đủ đầy, trọn vẹn, niềm vui được thụ hưởng, những mối quan hệ tốt đẹp như mong muốn, công việc được tưởng thưởng xứng đáng, thể hiện bản thân, sức khỏe, sắc đẹp, sự thịnh vượng, bình an nội tâm, sự hòa hợp hay bất cứ điều gì trái tim bạn ước muốn. Mường tượng sáng tạo trao cho chúng ta chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến những điều tốt đẹp, đón nhận sự hào phóng tự nhiên của cuộc sống. SáchdoFirst News biên dịch từ Creative Visualization, phát hành tại nhà sách Trí Việt 11 H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 và các nhà sách khác trên toàn quốc..

Thông tin về tác giả “Trí tưởng tượng mở con đường”: Shakti Gawain là một trong những nhà tiên phong trong việc đề xuất các phương thức khám phá những tiềm năng bí ẩn của tâm linh nhằm giúp con người tiến đến những đỉnh cao trên hành trình vươn tới sự hoàn mỹ. Trong hơn 25 năm trở lại đây, tên tuổi của bà thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả các giới với các tác phẩm giá trị như Creative Visualization, Living in the Light, The Path of Transformation, Four Levels of Healing, Creating True Prosperity… Sách của bà được chuyển dịch sang hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và đã phát hành hơn 10 triệu bản. Shaki Gawain cũng là bậc thầy về tâm linh. Bà đã giúp hàng ngàn người đạt được những bước đột phá trong nhận thức, tìm được sự cân bằng nội tâm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Mua sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) PDF

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) MOBI

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) Shakti Gawain ebook

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) EPUB

Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shakti Gawain
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

184

bìa mềm

200

Hình dung sáng tạo là một kỹ thuật sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những gì bạn muốn trong cuộc sống của mình. Trên thực tế, không có gì mới, lạ hay bất thường về công nghệ này. Vì bạn sử dụng nó hàng ngày, hàng phút. Đó là trí tưởng tượng bẩm sinh của bạn, sự sáng tạo cơ bản của vũ trụ. Bạn sử dụng nó liên tục, cho dù bạn có nhận ra hay không. Nhiều người trong chúng ta đã vô tình sử dụng sức mạnh của hình dung sáng tạo trong quá khứ. Vì những quan điểm sống tiêu cực vốn có của chúng ta, chúng ta vô tình tin rằng những khuyết điểm, hạn chế, khó khăn và vấn đề của chúng ta chính là “định mệnh” của chúng ta trong cuộc sống. Dù ít hay nhiều, đó cũng là một “sản phẩm” mà chúng ta tạo ra cho chính mình. “Tưởng tượng Mở lối” muốn chia sẻ cách sử dụng hình dung sáng tạo theo cách có ý thức và tự chủ hơn như một kỹ thuật để tạo ra những gì chúng ta thực sự muốn – như tình yêu, tình yêu, sự mãn nguyện, sự trọn vẹn, hạnh phúc, các mối quan hệ lý tưởng, công việc bổ ích, bản thân – biểu hiện, sức khỏe, sắc đẹp, thịnh vượng, nội tâm yên bình, hài hòa hoặc bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Hình dung sáng tạo mang đến cho chúng ta chìa khóa để mở ra cánh cửa dẫn đến những điều tốt đẹp, đón nhận sự hào phóng tự nhiên của cuộc sống. BookdoFirst news do Creative Visualization tổng hợp và được phân phối tại Nhà sách Trí Việt 11 H Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Đôi nét về tác giả cuốn sách “Tưởng tượng mở lối”: Shakti Gawain là một trong những người tiên phong trong việc đề xuất phương pháp khám phá tiềm năng thần bí của tâm linh để giúp con người vươn tới những tầm cao lớn hơn. Trong 25 năm qua, tên tuổi của bà đã thu hút sự chú ý của nhiều độc giả trên thế giới với những tác phẩm có giá trị như hình dung sáng tạo, sống trong ánh sáng, con đường chuyển hóa, chữa bệnh bốn cấp, tạo ra sự thịnh vượng thực sự, và hơn thế nữa. Sách của cô đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 10 triệu bản. Shaqi Gawain cũng là một bậc thầy tâm linh. Cô đã giúp hàng nghìn người đạt được những đột phá về ý thức, tìm lại sự cân bằng nội tâm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
56.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *