Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Triết Lý Cuộc Đời () được viết bởi tác giả Jim Rohn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Cuộc Đời () được nhà xuất bản NXB Lao động  phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Triết Lý Cuộc Đời () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jim Rohn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động 
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
 147
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Triết Lý Cuộc Đời () PDF

Tải sách Triết Lý Cuộc Đời () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Triết Lý Cuộc Đời ()

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Cuộc Đời ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Cuộc Đời ()

Bộ Sách Jim Rohn – Triết Lý Cuộc Đời

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới đượcJim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.

Mua sách Triết Lý Cuộc Đời () ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Cuộc Đời () tại đây với giá

38.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Cuộc Đời () PDF

Triết Lý Cuộc Đời () MOBI

Triết Lý Cuộc Đời () Jim Rohn ebook

Triết Lý Cuộc Đời () EPUB

Triết Lý Cuộc Đời () full

Tìm hiểu thêm
心理学 – 生活技能
吉姆·罗恩
劳工出版社

2018

147

平装

150

吉姆·罗恩系列丛书 – 人生哲学

“别走在我前面,也许我不会跟着,

不要走在我后面,也许我不会带头,

走在我身边,做我的朋友。”

尽管仅通过 3 句简洁简短的句子,吉姆·罗恩(Jim Rohn)将他想传达给一直支持并为他的成功做出贡献的读者传达的所有信息。 一套 5 本书:《生命的四个季节》、《成功的钥匙》、《生活片段》、《人生哲学》和吉姆·罗恩 (Jim Rohn) 记录的关于他在 79 年生命中绘制的成功、失败、经历和人生哲学的新一天谚语。 这是吉姆·罗恩(Jim Rohn)想送给读者、亲戚、朋友的一份礼物,他们在他职业生涯的每一步都始终关注、鼓励和支持他。

《人生哲学日记》是吉姆·罗恩(Jim Rohn)编写的关于人生和商业的漫长过程,旨在为读者提供灵感,帮助他们充分发挥潜力,改变“生活品质”。 正如沃尔特斯国际演讲者组织主席、《我所听过的最伟大的演讲者》一书的作者多蒂·沃尔特斯所说:“通过这本书,你会发现它为你打开了大门。通往成就的大门,你以为你永远达不到。” 吉姆·罗恩希望的是,那些因困难而灰心或生活没有方向的人,在读完他的书后,能找到起床继续前进的动力。 “改变你是谁,否则你只会得到你所拥有的。”


image
image
image

特惠价
38,500 越南盾

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *