Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo được viết bởi tác giả Nikkei Top Leader, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nikkei Top Leader
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Hương Linh

Tải Sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF

Tải sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo
Một trong những lý do hẳn là sự tái sinh đầy ngoạn mục của JAL. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc kinh doanh đang trên bờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt trong vòng 2 năm 8 tháng, JAL đã có thể hoạt động trở lại. Khả năng phi thường đó đã được truyền đi rộng rãi khắp nước Nhật và khiến số lượng doanh nhân muốn học tập “phong cách kinh doanh Inamori” tăng vọt.
Hiện nay, Nhật Bản đang bước vào thời kì chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ. Dân số giảm, dân số bị già hoá; quá trình toàn cầu hoá kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển như vũ bão. Bởi vậy, vai trò của chính trị đối với quản lý đất nước cũng dần thay đổi. Có rất nhiều người gật đầu đồng ý với quan điểm Nhật Bản phải thay đổi, nhưng câu hỏi “Làm thế nào để thay đổi?” vẫn chưa được trả lời.
Khi lúng túng, phân vân không biết xử lý một việc gì đó như thế nào, có một nguyên tắc bất di bất dịch là hãy quay trở về điểm xuất phát. Quốc gia là gì? Kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệp là gì?
Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại này, có lẽ chẳng có ai đưa ra những câu hỏi mang tính gốc rễ, căn nguyên giống như vậy. Câu hỏi tuyệt đối không được phép quên là “Bản chất của doanh nhân là gì?” 
Sứ mệnh của doanh nhân rốt cuộc là gì? Là tăng lợi nhuận? Khiến cho việc kinh doanh của công ty kéo dài mãi mãi? Đương nhiên, đây đều là những mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh đều hướng đến, cũng có thể nói đó là sứ mệnh của cả công ty. Chúng tôi muốn thử tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó với tư cách là một doanh nhân và muốn đổi câu hỏi “Doanh nhân là gì?” thành “Nếu là một doanh nhân thì nên là một con người như thế nào?”
“Phương pháp luận về người lãnh đạo cao nhất” của ngài Inamori đã thay đổi bản chất của doanh nhân, từ đó phát triển doanh nghiệp. Những doanh nhân tham gia khoá học Morikazu đã có trải nghiệm như vậy cho chính mình: vừa tự cổ vũ bản thân, vừa thử “nỗ lực không thua kém bất kỳ ai” theo lời ngài Inamori. Nỗ lực phấn đấu từng ngày và chiến đấu với chính bản thân mình của họ khiến chúng tôi thực sự xúc động mỗi lần nhớ lại. Chúng tôi muốn mang lại một làn gió mới, mạnh mẽ, quyết liệt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày đêm cố gắng bằng cách mang đến cho họ câu trả lời cho câu hỏi “Doanh nhân là gì?” thông qua cuốn sách này
Chương I nói về những đóng góp của ngài Inamori, chương II kể về câu chuyện của bảy người học trò của ngài và ở chương III, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc suy nghĩ của mình về câu hỏi “Doanh nhân là gì?” Mong rằng sau khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ ý thức được “Doanh nhân là gì?” một cách sâu sắc hơn và tự trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân tài giỏi.
 

Xem Thêm Thông Tin Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo MOBI

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo Nikkei Top Leader ebook

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo EPUB

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lãnh tụ tối cao Nikkei
nhà xuất bản lao động

2017

208

bìa mềm

220

linh hồn

Triết lý kinh doanh của Kazuo Inamori

Một lý do phải kể đến là sự tái sinh ngoạn mục của JAL. JAL, vốn đang nợ nần chồng chất và bên bờ vực phá sản, đã có thể hoạt động trở lại sau 2 năm 8 tháng dưới sự lãnh đạo của ông Inamori. Khả năng phi thường này đã được lan truyền rộng rãi ở Nhật Bản, và số lượng doanh nhân muốn học hỏi “phong cách kinh doanh Inamori” đã bùng nổ.

Hiện nay, Nhật Bản đang bước vào thời kỳ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Dân số ngày càng giảm, dân số già đi, quá trình toàn cầu hóa kinh doanh đang bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng. Vì vậy, vai trò của chính trị trong quản trị nhà nước cũng đang dần thay đổi. Có rất nhiều cái gật đầu đồng tình rằng Nhật Bản phải thay đổi, nhưng câu hỏi “làm thế nào để thay đổi?” Vẫn chưa được giải đáp.

Khi bối rối không biết giải quyết như thế nào, có một nguyên tắc không thay đổi, đó là quay lại điểm xuất phát. Một quốc gia là gì? Kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệp là gì?

Chúng tôi nghĩ rằng, trong thời đại ngày nay, có lẽ chưa ai đặt ra những câu hỏi cấp tiến như vậy. Câu hỏi không bao giờ quên được là “Bản chất của một doanh nhân là gì?”

Sứ mệnh của một doanh nhân là gì? Là nó để tăng lợi nhuận? Giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển mãi mãi? Tất nhiên, đây là những mục tiêu quan trọng được theo đuổi bởi bất kỳ ai trong kinh doanh và được cho là sứ mệnh của toàn bộ công ty. Là doanh nhân, chúng tôi muốn cố gắng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này và thay đổi câu hỏi “Doanh nhân là gì?” “Nếu bạn là một doanh nhân, bạn nên là người như thế nào?”

“Phương pháp lãnh đạo hàng đầu” của ông Inamori đã thay đổi bản chất của một doanh nhân để phát triển doanh nghiệp. Các doanh nhân tham gia khóa học của Moriwa đều có chung trải nghiệm: cả hai đều cổ vũ cho chính mình và cố gắng trở nên “không tệ hơn bất kỳ ai khác” theo lời của ông Inamori. Họ đã đấu tranh vất vả ngày này qua ngày khác, và cuộc đấu tranh chống lại chính họ khiến chúng ta cảm thấy rất xúc động mỗi khi nhìn lại nó. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến hơi thở mới, mạnh mẽ, mãnh liệt cho các DNVVN đang ngày đêm nỗ lực trả lời câu hỏi “Doanh nhân là gì?”thông qua cuốn sách này

Chương đầu tiên kể về những đóng góp của ông Inamori, chương thứ hai kể về câu chuyện của bảy học trò của ông, và chương thứ ba trình bày suy nghĩ của chúng tôi với người đọc về câu hỏi “Doanh nhân là gì?” Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thức được “doanh nhân là gì?” Một cách sâu sắc hơn và trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân vĩ đại.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.250 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *