Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trở Thành Người Ảnh Hưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trở Thành Người Ảnh Hưởng PDF

Tải sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng

Hình ảnh bìa sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng

Khi còn bé, bạn muốn sau này lớn lên mình sẽ trở thành một người như thế nào? Bạn có mơ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng? Bạn có mơ mình sẽ trở thành một doanh nhân hay vận động viên? Và bạn vẫn là người “bình thường”. Nhưng không sao, thực tế là bạn không nhất thiết phải nổi tiếng mới trở thành một người có tầm ảnh hưởng.
Theo quan điểm của John C.Maxwell, nếu bạn có thể kết nối với những người khác bằng bất cứ cách thức nào, bạn đã là một người có sức ảnh hưởng. Bởi tất cả mọi điều bạn làm ở nhà, trong công việc, thậm chí mỗi chia sẻ trên Facebook đều có ý nghĩa và tác động đến cuộc đời người khác. Nhà thơ, triết gia người Mỹ Ralphy có nói: “Mỗi người đều là anh hùng và là bậc thánh đối với ai đó, bất cứ điều gì họ nói đều mang một giá trị được tôn vinh”.
Vậy làm thế nào để tạo ra sức ảnh hưởng và làm thế nào để tối ưu sức ảnh hưởng đó với mọi đối tượng tiếp cận? Trong cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng”, diễn giả, chuyên gia, bậc thầy kinh doanh và lãnh đạo John C.Maxwell đã chia sẻ một cách cụ thể cách tạo ra ảnh hưởng từ việc tạo ra niềm tin, dẫn dắt và kết nối mọi người.
Cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng” chứa đựng những chia sẻ về kỹ năng lắng nghe, quan sát, khích lệ niềm đam mê, bày tỏ lòng tin hay chuyển giao quyền hạn…cho người khác. Mỗi chương sách đều có bảng câu hỏi hoặc bảng kiểm tra để bạn theo dõi tiến trình của mình.
Với cuốn sách này, bạn có thể tạo ra sức ảnh hưởng với một người hoàn toàn xa lạ, người bạn tâm tình hữu ích, hay trở thành một người cố vấn, truyền cảm hứng đáng tin cậy – trở thành người tạo ra các thế hệ có sức ảnh hưởng kế cận tiếp theo. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, hoặc bạn đang kiếm sống bằng nghề gì, bạn có thể tạo nên những tác động tích cực lên cuộc sống của người khác cũng như thêm vào những giá trị rất lớn cho cuộc đời họ.
Giới thiệu về John C.Maxwell
John C. Maxwell sinh ngày 20 tháng 2, 1947 tại Garden City, Michigan, Hoa Kỳ, là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn, John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục đích tối thượng của các nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn, rồi dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công.
Tác phẩm nổi bật: 21 Nguyên tắc vàng lãnh đạo, 17 Tố chất thiết yếu của team player, Quyền chọn là ở bạn…

Mua sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Thành Người Ảnh Hưởng tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Thành Người Ảnh Hưởng PDF

Trở Thành Người Ảnh Hưởng MOBI

Trở Thành Người Ảnh Hưởng John C Maxwell ebook

Trở Thành Người Ảnh Hưởng EPUB

Trở Thành Người Ảnh Hưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John C Maxwell
Báo chí Đà Nẵng

2019

256

bìa mềm

280

Khi còn bé, khi lớn lên bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn có ước mơ trở thành một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng? Bạn có ước mơ trở thành một doanh nhân hay một vận động viên? Và bạn vẫn là một người “bình thường”. Nhưng điều đó không sao, thực tế là bạn không cần phải nổi tiếng để trở thành một người có ảnh hưởng.

Theo John C. Maxwell, nếu bạn có thể kết nối với những người khác theo bất kỳ cách nào, bạn đã là một người có ảnh hưởng. Bởi vì mọi thứ bạn làm ở nhà, ở cơ quan và thậm chí là mọi chia sẻ trên Facebook đều có ý nghĩa và tác động đến cuộc sống của người khác. Nhà thơ và nhà triết học người Mỹ Ralphie đã nói, “Mọi người đều là anh hùng và thánh nhân đối với ai đó, và bất cứ điều gì họ nói đều mang giá trị của vinh quang.”

Vậy làm cách nào để bạn tạo ra tác động và làm thế nào để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận của mình cho tất cả các đối tượng có thể tiếp cận? Trong Trở thành người có ảnh hưởng, diễn giả, chuyên gia, chuyên gia kinh doanh và nhà lãnh đạo John C.Maxwell chia sẻ độc quyền về cách tạo ảnh hưởng bằng cách xây dựng lòng tin, dẫn dắt và kết nối mọi người.

Cuốn sách Become a Influencer bao gồm các kỹ năng chia sẻ lắng nghe, quan sát, khuyến khích đam mê, bày tỏ sự tin tưởng, hay chuyển giao quyền hành … cho người khác. Mỗi chương sách đều có bảng câu hỏi hoặc danh sách kiểm tra để bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Với cuốn sách này, bạn có thể gây ảnh hưởng đến một người hoàn toàn xa lạ, trở thành một người bạn tâm giao hữu ích, hoặc trở thành một người cố vấn đáng tin cậy hoặc nguồn cảm hứng – một người tạo ra thế giới. Hệ thống có ảnh hưởng tiếp theo. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc sống hay bạn làm gì để kiếm sống, bạn đều có thể tác động tích cực đến cuộc sống của người khác và thêm giá trị to lớn cho cuộc sống của họ. .

Về John C. Maxwell

John C. Maxwell sinh ngày 20-2-1947 tại Thành phố Garden, bang Michigan- Hoa Kỳ. John C.Maxwell là một học giả, nhà truyền bá phúc âm và doanh nhân đã dành hơn 40 năm nghiên cứu và viết sách, diễn thuyết và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục tiêu cuối cùng của một nhà lãnh đạo là thể hiện tầm nhìn xa và sau đó dẫn dắt tổ chức của họ vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công.

Nổi bật: 21 Quy tắc vàng về Lãnh đạo, 17 Phẩm chất cần thiết của một thành viên trong nhóm, Sự lựa chọn là của bạn…

Giá đặc biệt
86.400 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *