Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono được viết bởi tác giả Joe Vitale, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joe Vitale
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Tường Linh

Download ebook Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF

Tải sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono

Hình ảnh bìa sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono

Nếu Không giới hạn (Zero Limit) là sự bắt đầu của phương pháp Ho’oponopono thì Trở về không (At Zero) chính là sự nối tiếp thông điệp với những phương thức nâng cao bí truyền, mở đường cho phép mầu xảy đến trong thực tại.

Hầu hết chúng ta đều chẳng hạnh phúc, thanh thản, hoặc hài lòng…

Đã đến lúc để bạn nắm bắt những bí mật cao thâm của Ho’oponopono.

Đã đến lúc bạn khai phóng chính mình đề tỉnh thức, để được hạnh phúc, và cho phép Siêu nhiên (Zero) truyền hứng khởi hoặc thậm chí thức tỉnh bạn.

Ho’oponopono đích thực là một phép mầu giúp ta đạt đến bình an. Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên. Mục đích của nó là dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ để Siêu nhiên sống trong ta với nhận thức và tình yêu. Nó giúp ta thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này. Để đạt đến đó, ta có rất nhiều việc phải làm, vì vậy, hãy thanh tẩy… không ngừng. Đây là chiếc vé để đạt đến sự viên mãn. Những lợi lạc khác sẽ đến cùng, hầu như một cách bí ẩn và siêu phàm.

Hãy tạo ra thực tại của chính mình!

——

Cốt lõi của ho’oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống. Đấy là một khái niệm lớn lao để ta thay đổi tư duy.

Ta không cần phải tìm đến ai khác, ta không cần phải thay đổi người khác, hay tìm đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ điều gì khác.

Quy trình này diễn ra bên trong. Nó cho ta cảm giác của quyền chủ động, và ta không còn là nạn nhân theo bất kỳ cách thức, hình thức hoặc thể thức nào; ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Mua sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono MOBI

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono Joe Vitale ebook

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono EPUB

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joe Vitale
bìa mềm

Năm 2020

340

350

Dong Ling

nếu giới hạn 0 (giới hạn 0) Sự khởi đầu của phương pháp Ho’oponopono cũng vậy trở về 0 (trở về 0) Đó là sự tiếp nối thông tin với sự gia tăng bí truyền, mở đường cho những điều kỳ diệu xảy ra trong thực tế.

Hầu hết chúng ta đều không hạnh phúc, bình yên hay bằng lòng …

Đã đến lúc bạn nắm vững những bí ẩn của Ho’oponopono.

Đã đến lúc đánh thức bản thân, vui vẻ và để điều siêu nhiên (không) truyền cảm hứng và thậm chí đánh thức bạn.

Ho’oponopono thực sự là một phép màu có thể giúp chúng ta đến được với hòa bình. Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu ngăn chặn giữa chúng ta và siêu nhiên. Mục đích của nó là để dọn sạch cỏ dại tinh thần và những ký ức tích lũy để các siêu nhiên sống trong chúng ta với nhận thức và tình yêu. Nó giúp thanh lọc để chúng ta có thể thức tỉnh với thực tại này. Chúng ta còn nhiều việc phải làm để đạt được điều đó, vì vậy hãy thanh lọc … và tiếp tục. Đây là tấm vé để hiện thực hóa. Các lợi ích khác sẽ theo sau, gần như thần bí và cao siêu.

Tạo ra thực tế của riêng bạn!

——

Trung tâm của ho’oponopono là tinh thần chịu trách nhiệm cho mọi việc trong cuộc sống. Đó là một khái niệm tuyệt vời làm thay đổi suy nghĩ của chúng ta.

Chúng ta không phải tìm kiếm người khác, chúng ta không phải thay đổi người khác, hoặc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ thứ gì.

Quá trình này diễn ra trong nội bộ. Nó cho chúng tôi cảm giác chủ động rằng chúng tôi không còn là nạn nhân dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào; chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thứ.


image
image
image

Giá đặc biệt
138.330 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *