Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu được viết bởi tác giả Vô Xứ Khả Đào, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Vô Xứ Khả Đào
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 524
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Nguyễn Hải Phương

Download ebook Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu PDF

Tải sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Hình ảnh bìa sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Nữ chính là Thư Hoàn, một nữ sinh đại học xinh đẹp, sành điệu, được nhiều chàng trai theo đuổi. Sử dụng nhan sắc và sự thông minh của mình, cô trở thành thực tập sinh của tập đoàn danh tiếng Thụy Đức.

Với mục đích được ở lại làm việc chính thức, cô không từ thủ đoạn, qua đêm với người thừa kế tập đoàn là Hoắc Vĩnh Ninh, tổng tài trẻ tuổi và đã có hôn ước với tiểu thư tập đoàn Hàn Thị là Hàn Tử Kiều.

Tuy vậy, theo thời gian, Hoắc Vĩnh Ninh và Thư Hoàn nảy sinh tình cảm thật sự. Các sự thật dần được tiết lộ: Hoắc Vĩnh Ninh vốn không yêu Tử Kiều, người anh yêu là Niệm Niệm, em họ của Tử Kiều, đã qua đời trong một vụ hỏa hoạn lúc mới 8 tuổi và Thư Hoàn thật ra chính là Niệm Niệm. Năm xưa cha mẹ Niệm Niêm là chủ nhân của tập đoàn Hàn Thị, bị vợ chồng em trai là Hàn Thịnh Lâm – tức bố mẹ Tử Kiều hãm hại nên qua đời. Vợ chồng Hàn Thịnh Lâm cướp Hàn Thị, cướp em trai sơ sinh của Niệm Niệm về làm con mình, đẩy cháu gái Niệm Niệm vào trại tâm thần rồi phóng hỏa để thủ tiêu. Niệm Niệm thoát chết, cải danh thành Thư Hoàn, âm thầm lên kế hoạch báo thù.

Khi Thư Hoàn báo thù được thì cũng bị Chung Nam, vợ Hàn Thịnh Lâm giết chết. Hoắc Vĩnh Ninh không cứu kịp người yêu. Anh sống trong nỗi ân hận, cuối cùng cũng kết hôn với một cô gái tên Phó Đình. Hai người sinh được một cô con gái, anh hết lòng yêu thương con gái vì luôn cho rằng cô bé là Thư Hoàn đầu thai.

Một số đoạn trích:

Số mệnh tàn nhẫn hơn anh tưởng. Nó lặng lẽ đưa cô trở lại, ngay bên cạnh anh, trong khi anh hoàn toàn không hề hay biết, rồi nói với anh rằng đây chỉ là một trò đùa mà thôi.

Trước kia Niệm Niệm không thuộc về anh.

Và sau này Thư Hoàn cũng vẫn không thuộc về anh.

       2. “Anh không chờ được sang kiếp sau, kiếp này nhé… em đầu thai thành con gái của anh được không… Tình thân và những cảm giác an toàn đó, anh… sẽ bồi thường cho em tất cả, được không em…?”

      3.… Phải chăng đúng là cô đã từng dao động, cũng từng nghĩ đến chuyện từ bỏ vì anh?

Cô gái Niệm Niệm bé nhỏ hiền lành vẫn luôn tồn tại ở nơi sâu thẳm trong tâm hồn cô.

Ông trời đã quá keo kiệt với cô, bắt cô phải ngày ngày khắc ghi những thù hận và đau khổ này.

Không phải cô không muốn từ bỏ việc trả thù, cô cũng từng phân vân trước lời anh hứa sẽ mang đến cho cô những tháng ngày ấm áp và thanh thản. Thư Hoàn không được tự do quyết định số phận của mình, cô đã đi đến bước này, không phải vì cô không yêu anh, mà chỉ là… hồi ức trong cô đã quá sâu đậm.

      4. Nhưng chẳng phải chỉ cần một người còn nhớ tức là cô vẫn còn sống hay sao?

May mà, anh vẫn còn nhớ cô…

Vậy nghĩa là cô vẫn đang sống.

Bên nhau, mãi đến tận cùng của thế giới.

     5. Nhờ vào tình yêu anh ấy dành cho bạn, bạn mới có thể tự tung tự tác, còn anh ấy, vì yêu bạn nên mới vui vẻ chịu đựng.

Mua sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu tại đây với giá

109.600 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu PDF

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu MOBI

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Vô Xứ Khả Đào ebook

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu EPUB

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
vùng đất khó quên
Báo chí Hà Nội

2018

524

bìa mềm

550

Nguyễn Hải Phương

Nhân vật nữ chính là Thư Hoàn, một sinh viên đại học xinh đẹp, sành điệu được nhiều chàng trai săn đón. Với vẻ đẹp và sự thông minh của mình, cô đã trở thành thực tập sinh của tập đoàn Shuidoku nổi tiếng.

Để ở lại làm việc chính thức, cô không từ bỏ thủ đoạn, qua đêm với người thừa kế của tập đoàn là thiếu tướng Hoắc Dung Ninh và đính hôn với Hàn Du Kiều, tiểu thư nhà họ Hán. .

Tuy nhiên, theo thời gian, Huo Rongning và Qiu Huan đã phát triển một mối quan hệ chân thành. Sự thật dần lộ ra: Hoắc Vĩnh Ninh không yêu Duccio, người yêu của anh là Nian Nian, em họ của Duccio, chết trong một vụ hỏa hoạn năm 8 tuổi, còn Zhu Huan thực sự là Nian Zheng Nian. Trong quá khứ, cha mẹ của Nian Nian là ông chủ của tập đoàn Han, vợ chồng anh trai Han Tinglin vì cha mẹ của Du Qiao mà chết vì chuyện này. Vợ chồng Hàn Thịnh Lâm cướp Hàn thị, cướp mất em trai của Niệm Nặc, đẩy cháu gái Niệm vào bệnh viện tâm thần rồi phóng hỏa. Nian Nian trốn thoát và đổi tên thành Qiu Huan, bí mật lên kế hoạch trả thù.

Khi Qiuhuan trả thù, anh ta cũng bị giết bởi Zhongnan, vợ của Han Shenglin. Hoắc Dung Ninh không kịp thời cứu người yêu. Anh sống trong tiếc nuối và cuối cùng cưới một cô gái tên là Phó Đình. Hai người có với nhau một cô con gái, và anh yêu cô ấy bằng cả trái tim mình vì anh luôn nghĩ cô ấy là hóa thân của Choo Hwan.

Một số đoạn trích:

  1. Số phận nghiệt ngã hơn anh tưởng tượng. Nó lặng lẽ kéo cô lại, ngay bên cạnh anh, hoàn toàn không để ý đến anh, kể cho anh nghe tất cả chỉ là một trò đùa.

Trước đây, Nian Nian không thuộc về anh.

Sau đó, Quyên Huân vẫn không thuộc về anh.

2. “Em nóng lòng muốn sang kiếp sau, kiếp này … Em có thể đầu thai làm con gái anh không … tình bạn và những cảm giác an toàn đó, anh … sẽ bù đắp tất cả, em nhé .. .? “

3 …. Cô đã thực sự rung động và nghĩ đến việc từ bỏ anh?

Cô gái Nian Nian nhỏ bé hiền lành ấy vẫn tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn.

Ông trời quá keo kiệt với cô, bắt cô phải ghi lại những hận thù và đau đớn này mỗi ngày.

Không phải cô không muốn trả thù, cô cũng khó hiểu trước lời hứa của anh sẽ mang lại cho cô những tháng ngày êm ấm. Qiuhuan không thể tự mình quyết định vận mệnh của mình, cô đến với thời điểm này không phải vì không yêu anh mà là vì nỗi nhớ của cô quá sâu đậm.

4. Nhưng có nhiều hơn một người nhớ rằng cô ấy vẫn còn sống?

May mắn thay, anh vẫn nhớ đến cô …

Vậy có nghĩa là cô ấy vẫn còn sống.

cùng nhau cho đến tận thế.

5. Nhờ tình yêu của anh ấy dành cho bạn mà bạn có thể nguôi ngoai, và anh ấy sẽ vui vẻ chịu đựng vì yêu bạn.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
109.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *