Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () được viết bởi tác giả Ryan Holiday, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ryan Holiday
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () PDF

Tải sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi ()

Hình ảnh bìa sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi ()

Đây không phải là cuốn sách nói về sự tích cực mơ hồ. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn phủ nhận thực tế rằng mọi thứ đang tồi tệ hay kiềm chế việc đáp trả khi bị người khác làm cho khốn đốn. Trong cuốn sách này sẽ không có các câu nói truyền thống hay những thành ngữ đáng yêu nhưng vô dụng.
Đây cũng không phải là một nghiên cứu mang tính học thuật hay lịch sử về triết học khắc kỷ . Đã có rất nhiều công trình về triết học khắc kỷ, phần lớn do những nhà tư tưởng vĩ đại nhất viết ra. Lặp lại những điều họ đã viết là không cần thiết – các bạn có thể tìm đọc bản gốc.Không có công trình triết học nào dễ đọc hơn chúng. Chúng dường như được viết ra vào năm ngoái chứ không phải ở thiên niên kỷ trước.
​Nhưng tôi đã cố gắng để sưu tầm, thấu hiểu và bây giờ xuất bản những bài học và bí quyết của họ. Các triết gia cổ đại không quan tâm nhiều về quyền tác giả và tính sáng tạo – tất cả tác giả đã cố gắng để dịch và diễn giải sự thông thái của những bộ óc vĩ đại, được thể hiện trong sách, nhật ký, các bài hát, bài thơ và câu chuyện. Tất cả những kiến thức này đã được chắt lọc thông qua kinh nghiệm của nhân loại trong hàng ngàn năm.
Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các bạn sự thông thái tập thể của họ, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua các trở ngại. Trở ngại về tinh thần.Trở ngại về vật chất.Trở ngại về tình cảm.Và mọi trở ngại bạn đang bận tâm.
Chúng ta đối mặt với nó hàng ngày và toàn xã hội đều bị nó làm cho tê liệt. Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp cho việc đối mặt và tháo gỡ những chướng ngại này trở nên dễ dàng hơn chút ít, như vậy là đủ rồi. Nhưng tôi có mục tiêu cao hơn. Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.
Vì vậy, đây sẽ là cuốn sách nói đến thực tế trần trụi và những câu chuyện trong lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng không thể đánh bại. Nó dạy bạn cách thoát khỏi bế tắc, khỏi sự tồi tệ và cách tự giải phóng, cách biến những tình huống tiêu cực chúng ta gặp phải trong cuộc sống thành những điều tích cực, hoặc ít nhất là nắm lấy bất cứ lợi ích nào từ chúng – cách lấy trộm vận may từ vận rủi.
Không chỉ là: làm thế nào để tôi nghĩ rằng điều đó không tệ đến thế? Không, cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy điều đó nhất định là một điều tốt – một cơ hội để có một vị trí mới, để tiến lên và đi về hướng tốt hơn. Không phải là “hãy tích cực” mà là học cách không ngừng sáng tạo và nắm được cơ hội.
Không phải là: Điều này không đến nỗi tệ, mà là: Tôi có thể biến điều này thành điều tốt.
Bởi vì chúng ta có thể làm được. Trong thực tế, nó đã và đang xảy ra hàng ngày. Đó sẽ là quyền lực mà chúng ta sẽ giải mã trong cuốn sách này.

Mua sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () PDF

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () MOBI

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () Ryan Holiday ebook

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () EPUB

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ryan Holiday
nhà xuất bản lao động

2018

248

bìa mềm

250

Đây không phải là một cuốn sách về sự tích cực mơ hồ. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn từ chối sự thật rằng mọi thứ đang trở nên tồi tệ, hoặc không đáp trả khi người khác làm khó mọi thứ. Không có câu tục ngữ truyền thống hay thành ngữ dễ thương nhưng vô dụng trong cuốn sách này.

Nó cũng không phải là một nghiên cứu học thuật hay lịch sử về triết học Khắc kỷ. Có rất nhiều bài viết về triết học Khắc kỷ, hầu hết trong số chúng là của những nhà tư tưởng vĩ đại nhất. Không cần phải lặp lại những gì họ đã viết – bạn có thể đọc bản gốc. Không có tác phẩm triết học nào dễ đọc hơn chúng. Chúng dường như đã được viết vào năm ngoái, không phải thiên niên kỷ trước.

Nhưng tôi đã quản lý để thu thập, hiểu và bây giờ xuất bản các bài học và mẹo của họ. Các triết gia cổ đại ít quan tâm đến quyền tác giả và tính sáng tạo – tất cả các tác giả đều cố gắng dịch và diễn giải sự khôn ngoan của những ý tưởng vĩ đại, thể hiện trong sách, nhật ký, bài hát, bài thơ và truyện. Tất cả những kiến ​​thức này đã được chắt lọc qua hàng nghìn năm kinh nghiệm của con người.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ trí tuệ tập thể của họ với bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua những trở ngại. rối loạn tâm thần. các rào cản vật chất. Rối loạn cảm xúc. Và tất cả những trở ngại cho sự chú ý không phân chia của bạn.

Chúng ta phải đối mặt với nó hàng ngày, và toàn bộ xã hội bị tê liệt bởi nó. Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp bạn đối mặt và loại bỏ những trở ngại đó dễ dàng hơn một chút, vậy là đủ. Nhưng tôi có những mục tiêu cao hơn. Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.

Như vậy, cuốn sách này sẽ kể một thực tế rõ ràng và câu chuyện lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng vô song. Nó dạy bạn cách thoát khỏi bế tắc, thoát khỏi tình huống tồi tệ, cách biến tình huống tiêu cực bạn gặp phải trong cuộc sống thành tích cực, hoặc ít nhất hãy đón nhận bất cứ điều gì tốt đẹp bạn có thể nhận được. Giàu có từ vận rủi.

Không chỉ: làm thế nào để tôi nghĩ rằng nó không tệ như vậy? Không, cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng đây chắc chắn là một điều tốt – một cơ hội để có một lập trường mới, tiến lên và đi theo một hướng tốt hơn. Không phải là “tích cực”, mà là học cách tiếp tục đổi mới và nắm bắt cơ hội.

Không phải: nó không phải là xấu, nhưng: Tôi có thể biến nó thành một điều tốt.

Bởi vì chúng ta có thể. Trên thực tế, nó đã và đang diễn ra hàng ngày. Đó sẽ là sức mạnh mà chúng tôi sẽ giải mã trong cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *