Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Trường Học Hay Trường Đời được viết bởi tác giả Nguyễn Tuấn Anh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Trường Học Hay Trường Đời được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trường Học Hay Trường Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Tuấn Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trường Học Hay Trường Đời PDF

Tải sách Trường Học Hay Trường Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trường Học Hay Trường Đời

Hình ảnh bìa sách Trường Học Hay Trường Đời

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường Học Hay Trường Đời

Trường Học Hay Trường Đời
– Kèm theo là một chuỗi chương trình toạ đàm hướng nghiệp cùng tên tại nhiều trường đại học.
– Đăng trước một số nội dung trong cuốn sách sắp ra mắt của TS Lê Thẩm Dương.
– Sinh viên, thanh niên, phụ huynh… ai cũng nên đọc. 
Tại sao nhiều bạn trẻ đọc sách về hướng nghiệp, việc làm, được các thầy cô ở trường tư vấn kỹ càng mà vẫn chọn sai ngành học, tốt nghiệp ra trường vẫn phải làm trái ngành nghề được đào tạo? Tại sao sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng đông, trong khi các doanh nghiệp ngày càng khó tuyển dụng được nhân sự như ý? Làm thế nào để biết mình đã chọn đúng nghề, chọn đúng sếp, chọn đúng công ty? Doanh nghiệp thực sự đang cần điều gì nhất ở người lao động? Nếu trượt đại học thì phải làm sao? Sinh viên có nên đi làm thêm không? Khi nào thì phụ huynh nên cho con em mình đi du học? Khi nào thì nên khởi sự kinh doanh? Thời cách mạng công nghiệp 4.0 thì nên chọn mô hình kinh doanh nào cho hiệu quả?…
Hàng loạt những câu hỏi sát sườn với người trẻ, từ hướng nghiệp đến việc làm, được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh lý giải khoa học, dễ hiểu, gẫn gũi nhờ gần 20 năm làm việc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng là người viết sách cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có TS Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM; diễn giả hàng đầu Việt Nam), TS Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách chiến lược của Canon châu Á)… Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện là Trưởng ban biên tập, Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam.
Lý giải về tên cuốn sách, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Trường học hay trường đời, trường nào thì cũng phải học. Nhưng nếu biết cách học và được học từ những người phù hợp nhất thì sẽ thành công nhanh hơn. Đây cũng là “kim chỉ nam” để chúng tôi xây dựng nội dung cuốn sách này”.
“TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI” có 8 chương: Trước ngưỡng cửa tự lập; Trường học hay trường đời?; Những câu hỏi có giá nghìn tỉ đồng;Uống rượu, đọc sách, xem phim và bóng đá;“Di sản” của người quê; Học từ những người giỏi nhất; Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương; Thắng được mình thì hết kẻ thù. Đặc biệt, một số nội dung trong cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sắp ra mắt của TS Lê Thẩm Dương được trích đăng trong cuốn sách này. “TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI” gồm bìa cứng, bìa áo và hơn 200 trang ruột. 

Mua sách Trường Học Hay Trường Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Trường Học Hay Trường Đời tại đây với giá

97.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trường Học Hay Trường Đời PDF

Trường Học Hay Trường Đời MOBI

Trường Học Hay Trường Đời Nguyễn Tuấn Anh ebook

Trường Học Hay Trường Đời EPUB

Trường Học Hay Trường Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Jun Anh
bìa cứng

2019

500

trường học hoặc trường đời

– Kèm theo đó là chuỗi talk show hướng nghiệp cùng tên của các trường đại học khác nhau.

– Phát hành trước một số nội dung trong cuốn sách sắp ra mắt của TS Lê Thẩm Dương.

– Học sinh, thanh niên, phụ huynh … ai cũng nên đọc.

Tại sao nhiều bạn trẻ đọc sách hướng nghiệp, việc làm, chấp nhận lời dặn dò kỹ lưỡng của thầy cô ở trường nhưng vẫn chọn sai chuyên ngành, rồi sau khi ra trường lại chọn nhầm nghề? Tại sao ngày càng nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, trong khi các công ty ngày càng khó tuyển dụng nhân tài phù hợp? Làm cách nào để biết mình đã chọn đúng nghề, đúng sếp và đúng công ty? Điều gì một công ty cần nhân viên nhất? Nếu tôi trượt đại học thì sao? Sinh viên có nên tìm việc làm thêm không? Khi nào phụ huynh nên cho con đi du học? Khi nào bắt đầu kinh doanh? Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, nên lựa chọn mô hình kinh doanh nào để nâng cao hiệu quả? …

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã làm việc với nhiều thế hệ sinh viên và học giả Việt Nam trong gần 20 năm để đưa ra những lý giải khoa học, dễ hiểu, gần gũi với hàng loạt vấn đề liên quan đến giới trẻ, từ hướng nghiệp đến việc làm. xí nghiệp. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, trong đó có Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; Diễn giả chính, Việt Nam), Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Chủ tịch, Tiếp thị Châu Á). Director Association, Vice President, Head of Canon Asia Senior Vice President of Strategy)… Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện là Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn. Sinh viên việt nam.

Giải thích về tựa đề cuốn sách, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Trường học hay trường đời thì trường nào cũng phải học, nhưng nếu biết cách học, học từ những người phù hợp nhất thì bạn sẽ thành công nhanh hơn. Đây cũng là những gì chúng tôi Một “hướng dẫn” để cấu trúc nội dung của cuốn sách này.

“TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG HỌC CỦA CUỘC SỐNG” có 8 chương: Trước ngưỡng cửa của sự tự lập, trường học hay trường đời?Câu hỏi trị giá hàng nghìn tỷ đồng; uống rượu, đọc sách, xem phim và bóng đá; “di sản” nông thôn; rút kinh nghiệm; bài học từ TS Lê Thẩm Dương; nếu thắng thì thù nào cũng diệtĐặc biệt, cuốn sách còn trích dẫn một phần trong cuốn sách sắp xuất bản của Tiến sĩ Li Tanyang “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2”. “TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG HỌC CỦA CUỘC SỐNG” bao gồm bìa cứng, bìa áo thun và hơn 200 trang bên trong.


image
image

Giá đặc biệt
97.500 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *