Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng được viết bởi tác giả Krishnamurti, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Krishnamurti
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Minh Lý

Tải Sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng PDF

Tải sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng

Hình ảnh bìa sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng

Khi được hỏi “Ông không đang hành động như vị đạo sư của chúng tôi hay sao?”, Krishnamurti trả lời, “Chắc chắn tôi không đang hành động như một vị đạo sư của bạn, bởi vì trước hết, tôi không mang lại cho bạn bất kỳ sự thỏa mãn nào. Tôi không đang chỉ dẫn điều gì bạn nên làm từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác hay từ ngày này sang ngày khác, mà tôi chỉ vạch rõ cái gì đó cho bạn, bạn có thể thâu nhận hay khước từ nó, phụ thuộc vào bạn, không phải vào tôi. Tôi chỉ nói, ”Đây là sự thật; hãy thâu nhận nó hay khước từ nó.”
Aldous Huxley

Người ta thường gọi ông là “Bậc đạo sư của thế gian”. Nếu có người nào xứng đáng với danh hiệu như thế thì người ấy chính là Krishnamurti – tác giả cuốn Tự do đầu tiên và cuối cùng. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong thái độ tâm linh của Krishnamurti là ông không bao giờ muốn chúng ta coi ông như một bậc đạo sư, như một bậc thầy, mà ông chỉ muốn là một con người, với tất cả ý nghĩa đơn giản thông thường của hiện thể.
Henry Miller

Xem Thêm Thông Tin Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng PDF

Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng MOBI

Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng Krishnamurti ebook

Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng EPUB

Tự Do Đầu Tiên & Cuối Cùng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Krishnamurti
Hongde Press

2019

432

bìa mềm

500

Ruan Mingli

Khi được hỏi “Bạn không giống như guru của chúng tôi sao?” Krishnamurti trả lời, “Tôi chắc chắn không hành động giống như guru của bạn, bởi vì trước hết, tôi sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ sự hài lòng nào. Tôi không hướng dẫn bạn phải làm gì trong từng khoảnh khắc. hoặc mỗi ngày, tôi chỉ cho bạn một điều gì đó mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối, điều bạn làm là tùy thuộc vào bạn, bạn chứ không phải tôi. Tôi chỉ nói, “Đó là sự thật; chấp nhận nó hay bác bỏ nó. “
Aldous Huxley

Ông thường được gọi là “người thầy của thế giới”. Nếu có ai xứng đáng với danh hiệu như vậy, thì đó chính là Krishnamurti, tác giả của cuốn Tự do đầu tiên và cuối cùng. Đối với tôi điều quan trọng nhất trong thái độ tâm linh của Krishnamurti là ông ấy không bao giờ muốn chúng ta xem ông ấy như một guru, một đạo sư, mà là một con người, theo tất cả các nghĩa của nó, hoàn toàn đơn giản tồn tại.
Henry Millerimage
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *