Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ được viết bởi tác giả Đỗ Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Huy Cường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đỗ Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Huy Cường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ PDF

Tải sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ
Chắc hẳn nhiều người khi thấy tiêu đề “Critical thinking” sẽ thắc mắc tại sao không phải là “Tư duy phản biện” mà là “Tư duy biện luận”? Xét về ngữ nghĩa, từ “phản biện” mang nghĩa xét lại, phản đối một quan điểm, một ý kiến nào đó. Còn khái niệm “biện luận” ở đây được dùng mang hàm nghĩa rộng hơn, có tính xây dựng và sáng tạo hơn, bao hàm các bước thu thập, phân tích, đánh giá dựa trên sự cân nhắc nhiều khả năng.
Cách chúng ta nghĩ có ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong thời nay, con người bị bủa vây bởi rất nhiều áp lực và thông tin đa chiều, do đó cần có phương pháp rèn luyện, làm chủ kỹ năng tư duy để học tập và làm việc hiệu quả. Cuốn sách Tư duy biện luận – Nghĩ hay hơn hay nghĩ do tác giả Đỗ Thị Diệu Ngọc và Nguyễn Huy Cường – hai giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh biên soạn nhằm mục đích này.
Những nội dung trình bày trong cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ những khái niệm cơ bản nhất, khám phá dòng chảy tư duy từ cổ đại với tam đại triết gia Plato, Socrates, Aristotle đến hiện đại với “bậc thầy của tư duy sáng tạo” – Bono, sau đó tìm hiểu những yếu tố căn bản của lập luận và những lỗi ngụy biện phổ biến. Và “tri thức chưa có sức mạnh chừng nào còn chưa được áp dụng” – Dale Carnegie, phần quan trọng của cuốn sách là hướng dẫn bạn phương pháp rèn luyện tư duy qua những tình huống đa dạng, sinh động trong đời sống. Phong cách viết gần gũi, sinh động, gợi mở, cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng độc giả, đặc biệt học sinh, sinh viên.
+TRÍCH ĐOẠN:
“Quá trình hình thành kỹ năng tư duy biện luận cũng như ghép một bức tranh vậy. Nó phải được xây dựng từ những yếu tô căn bản cấu thành nên một lập luận – thành phần cốt lõi của quá trình tư duy. Nếu những yếu tố căn bản này không được kết hợp đúng và đủ, những kẽ hở sẽ xuất hiện tạo nên những lập luận sai lầm hoặc yếu kém. Bạn không thể xây một công trình đồ sộ, trong ngữ cảnh này là kỹ năng tư duy sắc bén, từ một nền móng thiếu vững chắc như vậy.”

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ PDF

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ MOBI

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ Đỗ Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Huy Cường ebook

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ EPUB

Tư Duy Biện Luận – Nghĩ Hay Hơn Hay Nghĩ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đỗ Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Huy Cường
Báo chí thế giới

2019

232

bìa mềm

250

Tư duy lập luận – Suy nghĩ tốt hơn suy nghĩ

Có lẽ nhiều người nhìn thấy tiêu đề “tư duy phản biện” và thắc mắc tại sao không phải là “tư duy phản biện” mà lại là “tư duy phản biện”? Về mặt ngữ nghĩa, từ “phản biện” có nghĩa là xem xét lại, phản bác một quan điểm hay quan điểm. Khái niệm “lập luận” được sử dụng ở đây có nghĩa rộng hơn, mang tính xây dựng và sáng tạo hơn và bao gồm các bước thu thập, phân tích và đánh giá dựa trên việc xem xét nhiều khả năng.

Cách chúng ta suy nghĩ ảnh hưởng và quyết định chất lượng cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, con người bị bủa vây bởi nhiều căng thẳng và thông tin đa chiều nên cần có cách rèn luyện và làm chủ khả năng tư duy để học tập và làm việc hiệu quả.Sách Tư duy phản biện – Tư duy hoặc Tư duy tốt hơn Do Đỗ Thị Diệu Ngọc và Nguyễn Huy Cường – hai giảng viên tiếng Anh viết cho mục đích này.

Nội dung được trình bày trong cuốn sách này sẽ đưa bạn đi từ những khái niệm cơ bản nhất để khám phá dòng chảy tư tưởng từ thời cổ đại và ba triết gia Plato, Socrates, Aristotle cho đến thời hiện đại và “Bậc thầy của Tư duy Thông minh” – Bo Noah. dòng suy nghĩ, sau đó khám phá các lập luận cơ bản và các ngụy biện phổ biến. Và “kiến thức không có sức mạnh cho đến khi nó được áp dụng” – Dale Carnegie, một phần quan trọng của cuốn sách này là dạy bạn cách rèn luyện trí óc trước những tình huống đa dạng và sinh động của cuộc sống. Văn phong gần gũi, sinh động, giàu sức gợi, phù hợp với mọi đối tượng độc giả, nhất là học sinh.

+ phần:

“Quá trình phát triển kỹ năng tư duy phản biện giống như một trò chơi ghép hình, nó phải được xây dựng dựa trên những yếu tố cơ bản tạo nên một lập luận – những thành phần cốt lõi của quá trình tư duy. Nếu những yếu tố cơ bản này không được kết hợp đúng và đủ sẽ dẫn đến lỗ hổng. sẽ xuất hiện và lập luận sai Hoặc yếu. Bạn không thể xây dựng một công trình kiến ​​trúc đồ sộ trên một nền tảng bấp bênh như vậy, trong trường hợp này là tư duy nhạy bén. “


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *