Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () được viết bởi tác giả Charles Phillips, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Charles Phillips
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
104
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () PDF

Tải sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic ()

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic ()

Tư duy đúng cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Tư duy logic là một trong những tựa sách thuộc bộ sách Tư duy đúng cách định hướng và gợi mở cho người đọc những phương pháp thực hiện lựa chọn đúng đắn, phân định được đâu là sự bế tắc và đâu là sự đúng đắn cần thiết giữa những lý luận hay tình huống thực tế thông qua các câu đố thông minh và thử thách sáng tạo. Từ đó độc giả sẽ học được cách suy nghĩ rõ ràng cũng như tự tin hơn về khả năng phán đoán độc lập của mình.  

Mua sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () tại đây với giá

34.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () PDF

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () MOBI

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () Charles Phillips ebook

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () EPUB

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Charles Phillips
Báo Thanh niên

2019

104

bìa mềm

120

Thinking Right là bộ sách kiến ​​thức bách khoa toàn thư, được sắp xếp theo bố cục nhỏ gọn, mỗi cuốn đều có những gợi ý hữu ích chứa các câu đố kích thích trí tuệ theo 3 cấp độ từ dễ đến khó. Do đó, độc giả sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong kỹ năng lập luận thực tế, cũng như khả năng phán đoán và khả năng sáng tạo của họ. Đồng thời, tôi nhận ra rằng có một đầu óc khoa học sáng suốt không khó nếu bạn biết cách rèn luyện trí não đúng cách.

Tư duy logic, một trong những tựa sách trong loạt bài Tư duy đúng đắn, hướng dẫn và tư vấn cho người đọc cách để đưa ra lựa chọn đúng đắn, tìm ra đâu là bế tắc và đâu là điều cần thiết, thông qua các câu đố và kỹ thuật thông minh, giữa các tình huống lý thuyết hoặc thực tế. đúng. thử thách sáng tạo. Từ đó, người đọc sẽ học cách suy nghĩ sáng suốt và tự tin hơn vào khả năng phán đoán độc lập của bản thân.


image
image
image

Giá đặc biệt
34,000 vnđ

120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *