Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc được viết bởi tác giả Steven Schuster, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Steven Schuster
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Ngô Diệp

Download ebook Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc PDF

Tải sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc

Khi đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể giải quyết chúng bằng kiểu suy nghĩ lối mòn, nước đến chân mới nhảy, mù quáng đâm đầu vào sự vụ… Nếu bạn muốn giải quyết tốt hơn các khúc mắc, xóa bỏ những lo âu và phân vân khi bắt tay vào công việc; hãy thử tìm hiểu một mô hình tư duy cao cấp đã được chứng minh hiệu quả trong thực tiễn: Mô hình tư duy hệ thống.

Cuốn sách “Tư duy hệ thống trong công việc” của tác giả Steven Schuster hướng dẫn bạn cách nhìn xa hơn những kết nối thông thường, để đánh giá vấn đề một cách toàn diện, sâu sắc và chính xác hơn. Tư duy hệ thống trong công việc rành mạch giúp bạn hiểu được mối tương quan giữa các yếu tố, qua đó đề ra được kế hoạch chiến lược và tiến tới hành động thật quyết đoán. Nói cách khác, tư duy hệ thống cho phép bạn trở thành chuyên gia trong trò chơi “ghép hình”. Khi sở hữu một cái nhìn bao quát, tính toán được tương quan giữa các thành phần, bạn hoàn toàn có thể ghép nên những bức tranh, những mô hình không những hoàn chỉnh mà còn đầy tính sáng tạo.

Bằng cách viết ngắn gọn, thông minh, đề cao suy nghĩ khác biệt, tác giả Steven Schuster đã cung cấp cho độc giả một công cụ mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn thấy quá tải với vô số chướng ngại vật trong cuộc sống, đã đến lúc cầm lên tác phẩm này và tìm kiếm sự đơn giản trong một thế giới phức tạp!

Mua sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc PDF

Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc MOBI

Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc Steven Schuster ebook

Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc EPUB

Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steven Schuster
Báo chí thế giới

Năm 2020

168

bìa mềm

180

Wu Dipu

Đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể cố định đầu óc, giậm chân tại chỗ, chỉ lao vào giải quyết vấn đề … Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề tốt hơn, hãy xóa bỏ những lo lắng và nghi ngờ khi bắt tay vào công việc; hãy cố gắng học một phương pháp có đã được chứng minh hiệu quả trong thực tế Mô hình tinh thần nâng cao: Mô hình tinh thần hệ thống.

Sách “Hệ thống tư duy làm việc tác giả Steven Schuster Hướng dẫn bạn cách vượt ra khỏi mối quan hệ thông thường và đánh giá vấn đề một cách đầy đủ, sâu sắc và chính xác hơn. Tư duy hệ thống trong công việc có thể giúp bạn hiểu mối quan hệ qua lại giữa các yếu tố để bạn có thể phát triển các kế hoạch chiến lược và đưa ra hành động quyết định. Nói cách khác, tư duy hệ thống có thể khiến bạn trở thành chuyên gia về “trò chơi ghép hình”. Khi bạn có một cái nhìn toàn diện và tìm ra sự phụ thuộc giữa các thành phần, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp các bức tranh và mô hình không chỉ hoàn chỉnh mà còn sáng tạo.

Bằng cách viết ngắn gọn, thông minh và thúc đẩy tư duy khác nhau, các tác giả Steven Schuster Cung cấp cho người đọc một công cụ mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề khó khăn một cách dễ dàng. Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp trước vô số trở ngại trong cuộc sống của mình, đã đến lúc đọc bài viết này và tìm kiếm sự đơn giản trong một thế giới phức tạp!


image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *